[TCVLHKĐLNLCT] Chương 17

Về pass chương 16, ta đã check lại rùi nhé k có sai đâu, dễ èo à 3 từ gồm 12 chữ viết liền k dấu k hoa s***t***n***

《Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta》

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

            Phong cách: Nguyên sang, nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ

Chương mười bảy: Ôn tuyền Phượng Tiên Trang

Edit: 雨蝶

13384859_1764639493778623_1547439244_n

“A. . . . . . Hắc. . . . . . A rất thư thái. . . . . . Đại dương vật. . . . . . A” Quan Minh Trình tứ chi mở ra, thở dốc hưởng thụ dư vị sau cao trào.

 

“Thoải mái đi, ha ha” Hạ Minh đưa tay qua kéo dương vật của hắn.

 

“Ngươi. . . . . . Thật sự là. . . . . .” Quan Minh Trình xấu hổ mang oán nhìn thấy Hạ Minh, cuối cùng ánh mắt dừng ở dương vật nữa miềm dưới háng của Hạ Minh, mặt trên còn mang theo chính mình tiểu huyệt dâm thủy, ngẫm lại cũng để cho mặt hắn cảm thấy được nóng lên.

 

“Ta nói Quan đại hiệp ngươi cũng là bởi vì này mới không có đáp ứng Tô mỹ nữ sao?” Hạ Minh thân thủ đâm trạc tiểu huyệt khẩu của Quan Minh Trình.

 

“Đừng. . . . . . Đừng như vậy, ta so với ngươi lớn hơn.” Quan Minh Trình nhìn thấy thiếu niên nhỏ hơn mình mười mấy tuổi đùa bỡn chính mình như vậy, hơn nữa trên mặt còn không có một tia e lệ.

 

“Cái này có gì, lão tử cũng không chê ngươi lão. Hơn nữa, ngươi phía dưới cực kỳ non đâu! Một chút cũng không thua bởi hậu huyệt của hai người bọn họ.” Hạ Minh nói xong điểm điểm Thiết Kinh Phong hai người.

 

“Ngươi. . . . . . Rất. . . . . .” Quan Minh Trình muốn chỉnh lý y quan, nhưng là hắn mới vừa ngồi xuống phía dưới liền đau không chịu nổi, sau đó chảy ra một tia tinh dịch màu trắng, còn có thể nhìn đến một mảnh dấu vết màu đỏ, đó là tượng trưng trinh tiết của hắn bị đoạt đi.

 

“Đừng cho lão tử tức tức oai oai, không phải ngươi còn chưa hiểu mình là cái gì a? Tiểu tao bức lớn lên chính là cho nam nhân làm, ngươi có biết không?” Hạ Minh một phen nắm mặt của Quan Minh Trình, nhíu mày.

 

“Ngươi. . . . . . Ta. . . . . .” Quan Minh Trình bị lời nói thô bạo này làm cho, vừa tức vừa giận.

 

” Không nói nhảm nữa, trở về tái giáo huấn ngươi, đem này nhét vào ngươi phía dưới.” Hạ Minh lấy ra một cái ngọc thế hình dáng củ cải, nhan sắc xanh biếc thuần khiết.

 

“Không. . . . . . Không thể, quá.” Quan Minh Trình có chút sợ hãi của muốn đẩy ra.

 

“Đè lại hắn.” Hạ Minh nói một câu, sau đó Thiết Kinh Phong cùng Vũ Trường Phong hỗ trợ ngăn đùi của Quan Minh Trình, liền thấy tiểu huyệt của hắn sưng đỏ một mảnh nhưng dâm thủy lại ràn rụa.

 

Ngọc thế Thuý ngọc xúc cảm lạnh như băng từ từ chống lớn tiểu huyệt khẩu của hắn.

 

‘ a. . . . . . A. . . . . . Không cần. . . . . . A. . . . . . Chủ tử. . . . . . A” nói thế nào đi nữa cũng mới bị lộng qua một lần, Quan Minh Trình nhất thời liền kêu đau lại kêu rên kêu, nhưng là cuối cùng vẫn là nuốt vào ngọc thế thuý ngọc kia.

 

“Được rồi, hai người các ngươi cũng thu thập xong, mặc quần áo, chúng ta cần ở thời điểm thánh giáo còn chưa có bắt đầu kiểm kê nhân số rời đi.” Hạ Minh vừa nói một bên lắc lư dương vật, Vũ Trường Phong nhìn thấy vội vàng quỳ xuống sau đó từ từ liếm làm sạch sẻ dương vật của Hạ Minh.

 

“Thực ngoan.” Hạ Minh sờ sờ mặt của Vũ Trường Phong, Vũ Trường Phong hé miệng cười cười, sau đó đứng lên, Thiết Kinh Phong cau mày nhìn thấy hết thảy các thứ này.

 

“Quan đại hiệp, ngươi thế nào a? Có thể đi không?” Hạ Minh nhìn thấy Quan Minh Trình giang rộng chân ra, bộ dáng chau mày, nhịn không được bật cười.

 

“Quá. . . . . . Đau. . . . . . Aha” Quan Minh Trình đứng lên, thon dài chân giang rộng ra, dâm thủy không ngừng nhỏ xuống.

 

“Nhanh lên, nhìn bộ dáng ngươi tao kia, đều phát lũ lụt rồi.” Hạ Minh đi tới, tay trợt xuống hướng bên trong đè, Quan Minh Trình nhất thời mềm nhũn, thân hình cao lớn dựa ở trên vai của Hạ Minh.

 

“A” miệng Quan Minh Trình phát ra thật thấp rên rỉ, còn không ngừng cọ Hạ Minh.

 

“Thực tao dương vật, nhanh lên đường.” Hạ Minh vỗ vỗ hạ bộ của hắn, sau đó bốn người lặng yên không tiếng động đi ra phía ngoài.

 

“Cẩn thận một chút.” Hạ Minh mấy người mới vừa xuyên qua cảnh giới của Thiên Hồ Sơn Trang, trời đã bắt đầu tờ mờ sáng rồi.

 

“Chủ tử, mặt sau có người cùng tới.” Quan Minh Trình trải qua thao lộng của Hạ Minh, nội thương cơ bản đã hảo toàn bộ, thậm chí so với thời kỳ toàn thịnh còn lợi hại hơn một chút.

 

“Nga? Vài người?” Hạ Minh dừng lại, nhẹ nhàng thu hồi hô hấp.

 

“Năm, trong đó hai người cùng thân thủ ta không sai biệt lắm, còn lại ba không bằng hai vị Trường Phong cùng Kinh Phong.” Quan Minh Trình kinh nghiệm phong phú, rất nhanh liền đoán được sức chiến đấu, hơn nữa hắn giơ tay nhấc chân mang theo trầm ổn khí phách, thật sự rất khó tưởng tượng bộ dáng hắn tao lãng ở trên giường lúc trước.

 

“Xem có thể hay không cắt đuôi bọn họ.”Hạ Minh nhíu mày, hắn bây giờ không có nắm chắc nên không nghĩ ra tay, vạn nhất gặp được nhân vật lợi hại liền toàn bộ thua hết.

 

“Vâng” Quan Minh Trình gật gật đầu, sau đó bốc lên mấy khối đá hướng mấy chỗ khác nhau ném, sau đó ba người hướng một hướng khác đi.

 

Đại khái đi lại nửa canh giờ, đã tới chợ sáng mới thoát khỏi theo dõi từ phía sau.

 

“Ha ha, ta xem các ngươi Tiểu nương tử này hay là bó tay chịu trói đi.”

 

Lúc này liền nghe được phía trước một trậnnụ cười dâm đãng khó nghe truyền đến.

 

” Tình huống như thế nào, thánh giáo ngay cả nữ cũng không bỏ qua?” Hạ Minh giương mắt vừa thấy, chỉ thấy mười mấy nam nhân hình thù thô bỉ vây quanh ba nữ tử.

 

“Tiểu nhân hèn hạ, cũng dám ám toán Phượng Tiên Trang trang chủ ta!” Hai thiếu nữ quần trắng phấn y giơ kiếm, đem một nữ tử sắc mặt tái nhợt, khí chất trong trẻo nhưng lạnh lùng xinh đẹp vây vào giữa.

 

“Ha ha, nếu không giáo chủ của chúng ta coi trọng nhà các ngươi trang chủ, các ngươi còn có thể sống cho tới hôm nay, các huynh đệ bắt sống!” Một người trong đó nhân ra lệnh một tiếng, mười mấy nam nhân giống như hổ đói nhào tới.

 

“Dừng tay!” Lúc này một bóng người vĩ ngạn* lao vào đám người, trường kiếm bạch ngọc quét ngang, giữa một mảnh kiếm quang hoa cả mắt, tiếng kêu thảm thiết không ngừng.

*(Vĩ: to lớn, vĩ đại: Ngạn: kiêu căng ngạo mạn)

“Là Quan đại hiệp! Quan đại hiệp!” Hai thiếu nữ hưng phấn kêu lớn một tiếng.

 

“Sách, thật là đại hiệp a, chúng ta cũng đi tham gia náo nhiệt đi.” Hạ Minh giễu cợt cười cười, cứ nhìn Quan Minh Trình một người tiêu sái như gió, tới lui xuyên qua ở trong đám người, mà nữ tử sắc mặt tái nhợt kia rốt cục lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

 

“Quan đại hiệp, chúng ta đến giúp ngươi.” thanh âm Hạ Minh trong trẻo, ba thân ảnh rơi xuống trên mặt đất, vài cái liền dọn dẹp xong đám người kia.

 

“Mai trang chủ.” trường kiếm Quan Minh Trình vào vỏ, lễ độ ôm quyền, hợp với khuôn mặt anh tuấn của hắn, rất có phong phạm nhất phái đại hiệp.

 

“Quan huynh, đa tạ ân cứu mạng.” Tô Thanh Mai cũng hơi hành lễ, lại nhịn không được che ngực phun ra một búng máu.

 

“Đây là thuốc chữa thương, cho các ngươi trang chủ phúc hạ.” Quan Minh Trình cau mày, lấy ra viên thuốc.

 

” Chậc chậc, đại hiệp ra tay quả nhiên không bình thường, khí phái này, ta xem chân hai tiểu cô nương kia đều muốn mềm nhũn.” Hạ Minh ở sau lưng nói nhỏ, vừa nói lổ tai Quan Minh Trình rất linh mẫn, nghe được cái loại lời này, nhất thời vành tai đều đỏ, trong đầu đều là cảnh tượng mình giang rộng ra chân bị Hạ Minh làm.

 

“Đa tạ, Quan huynh.” Tô Thanh Mai vận chuyển thương thế lúc sau, sắc mặt khôi phục một ít huyết sắc, thong thả đứng lên.

 

Cho dù là Hạ Minh không thừa nhận cũng không được, Tô Thanh Mai quả thật không tầm thường, cho dù đối mặt nam nhân thầm mến nhiều năm, cũng sẽ không quá mức lộ rõ cảm xúc, phảng phất như hoa mai.

 

“Mai trang chủ tại sao lại xuất hiện ở nơi này?” Quan Minh Trình nghi vấn nói.

 

“Tiến đến kết bạn.” Tô Thanh Mai nhàn nhạt trả lời một câu.

 

“Hì hì, nhưng thật ra là chúng ta trang chủ nhận được tin nói ma giáo đối với Thiên Hồ Sơn Trang bất lợi, biết Quan đại hiệp đã ở bên trong, liền suốt đêm chạy đến.” Một thiếu nữ lắm mồm nói một câu.

 

” Linh Lỵ! Lui ra.” trên mặt Mai trang chủ ửng đỏ rầy thiếu nữ, thiếu nữ vội vàng che miệng cười.

 

Quan Minh Trình trong lòng một phen chua sót, hắn hiện tại cần phải đối mặt Tô Thanh Mai như thế nào.

 

“Quả thật có yêu nhân ma giáo làm xằng làm bậy, nơi đây không phải địa phương nói chuyện, chúng ta vẫn là đổi một địa phương nói chuyện đi.” sắc mặt Quan Minh Trình đoan chính, làm cho người ta không thể không tin phục.

 

“Nga, không bằng mấy vị đến ta trang một chuyến đi.” Tô Thanh Mai nhàn nhạt cười cười, Hạ Minh mấy người ôm quyền đi theo.

 

Phía trước là cỗ kiệu mềm Tô Thanh Mai ngồi, phía sau mấy nam nhân cưỡi đại mã.

 

“Hắc, tiểu mỹ nhân tốt như vậy ngươi làm sao nhịn ở không hạ thủ?” Hạ Minh cưỡi ngựa bên cạnh Quan Minh Trình, tay còn lướt xuống ở bắp đùi của hắn.

 

“Có người!” Quan Minh Trình nén giận mắt trừng Hạ Minh một cái, hắn hiện tại ngồi trên lưng ngựa theo ngựa của xóc nảy, phía dưới ngọc thế đi theo không ngừng thống tiến tiểu huyệt, một chút một chút làm cho hắn quần đều trơn dính dính.

 

“Làm sao vậy Quan đại hiệp, ta xem ngươi mặt hàm xuân phong chẳng lẽ là phát tình? Có phải hay không muốn đại dương vật rồi?” Hạ Minh bên cạnh Quan Minh Trình, y trẻ tuổi, Quan Minh Trình ổn định như vậy thì rất giống tiểu bối với tiền bối vô cùng thân thiết, nhưng là người khác trăm triệu không thể tưởng được lời nói hạ lưu như vậy.

 

“Ngươi! Ngươi không nên quá quá phận!” Quan Minh Trình thầm nghĩ phất tay áo đánh bay Hạ Minh, nhưng là phía dưới của hắn lại phân bố ra càng nhiều dâm thủy hơn đi ra.

 

“Yêu yêu, mặt đỏ rần. Ngươi tối hôm qua gọi không phải còn thực thoải mái sao? Thế nào đêm nay muốn hay không ông nội qua thao thao tiểu tao bức của ngươi?” Hạ Minh cũng sẽ không dễ dàng buông tha hắn.

 

Đại hiệp ngồi trên lưng ngựa cử chỉ đoan chánh, phía dưới bỏ vào ngọc thế nghĩ như thế nào tao lãng.

 

“Khụ khụ” Vũ Trường Phong ho khan một tiếng, Hạ Minh ngẩng đầu nhìn lên nguyên lai là tới Phượng Tiên Trang rồi.

 

Nói là thôn trang, cùng Thiên Hồ Sơn Trang là không so được rồi, bất quá tinh xảo sạch sẻ rất nhiều, thủ vệ cũng hết sức sâm nghiêm.

 

“Trang chủ!” Tuần tra nữ tử lưng mang kiếm hành lễ, Tô Thanh Mai gật gật đầu, làm cho người ta bố trí mấy gian khách phòng.

 

“Cái kia. . . . . . Mai trang chủ, một gian phòng thì tốt rồi, chúng ta còn có chút rất nhiều chuyện muốn thương thảo thương thảo.” Hạ Minh lắm mồm nói một câu, phía sau ý vị thâm trường, làm cho ba vị nam nhân đều nhịn không được đỏ mặt lên, dùng chân đều biết buổi tối phải thương thảo cái gì.

 

“Này. . . . . .” Tô Thanh Mai có chút giật mình nhìn Quan Minh Trình, nàng biết Quan Minh Trình thích một mình nhất, từ trước đến nay không muốn cùng người ở cùng phòng qua đêm.

 

“Ngươi nói có phải hay không a Quan đại hiệp? Trường Phong công tử còn muốn với ngươi lãnh giáo mấy chiêu đâu.” Hạ Minh nói xong đụng một cái Vũ Trường Phong.

 

Trong lòng Vũ Trường Phong lúc này lại phức tạp cảm thấy thẹn, hắn trăm triệu không nghĩ tới sẽ cùng người mà mình sùng bái thân thể trần truồng cùng một chỗ, nhưng lại phải. . . . . . Cùng chính mình sùng bái đại hiệp thương thảo chuyện kêu giường.

 

“Phải . . . . . Tại hạ thật có ý này, thỉnh trang chủ thành toàn.” Vũ Trường Phong có chút luống cuống mang theo đỏ mặt ôm quyền hành lễ.

 

” Cũng được, các ngươi tiểu bối cần cù như vậy thật ra chuyện tốt, cho các ngươi một gian phòng lớn đi. Đừng quá mệt mỏi.” Tô Thanh Mai phất phất tay, giọng nói của nàng ôn hòa, mang theo một chút nhàn nhạt cười, băng thanh ngọc khiết lại không quá thích hợp nàng.

 

Nhưng là nàng một câu chưa nói, cũng để cho nội tâm ba người Quan Minh Trình một trận chấn động, càng làm ba người cảm thấy thẹn không chịu nổi, nhất là Quan Minh Trình.

 

“Ha ha, sẽ không mệt, nhất là Quan đại hiệp.” Hạ Minh nhìn thấy ba người cái trán đều phải toát mồ hôi, trong lòng không được thoải mái.

 

“Tốt lắm, ta đi trước chuẩn bị một chút, các ngươi cũng đi nghỉ trước đi.” Tô Thanh Mai nói xong đi ra ngoài.

 

“Bốn vị, thỉnh.” Một cái thiếu nữ xấu hổ mang khiếp cúi đầu dẫn bốn người, bốn người này người nào một mình đi ra đều hết sức ưu tú, chớ nói chi là có Quan Minh Trình loại đại hiệp này tọa trấn, dọc theo đường đi không biết hấp dẫn nhiều ít cặp mắt đào hoa.

 

“Oa, nơi này còn có nước a.” Hạ Minh ngạc nhiên nhìn đi qua cầu nhỏ, một gian phòng gỗ độc lập thật cao mở ra, ở phía dưới gian phòng cao hai thước, thế nhưng có nước trong rào rào chảy qua.

 

Sau lưng gian phòng là một mảnh hoa lâm, đóa hoa hạ xuống phiêu ở trong nước, đặc biệt có mỹ cảm.

 

“Đây là trang chủ chúng ta chuyên môn chiêu đãi khách quý dùng, phía sau cửa phòng chính là ôn tuyền nga.” thời điểm thiếu nữ nói khách quý mắt cố ý liếc Quan Minh Trình một cái.

 

“Thật sự sao? Quá tuyệt vời!” Hạ Minh đi vào, phát hiện phòng bố trí hết sức thanh nhã thoải mái, không phải giường cao mà là tháp thấp, thật dài trải khăn mềm.

 

Cửa sổ mở ra, gió mát thổi tới, có thể cách sàn gỗ ba thước từ từ nghiêng chạm vào trong nước, ôn tuyền bốc hơi nóng, chung quanh đóa hoa bị vằn nước dập dờn bồng bềnh thổi mở.

 

“Bốn vị khách quý, từ từ dùng, ta cáo lui trước.” Thiếu nữ cho người ta bưng tới tinh xảo điểm tâm cùng bình rượu bán trong suốt, sau đó ngoan ngoãn lui ra.

 

“Đều đi xa?”Hạ Minh vận chuyển nội lực, ở hắn trong phạm vi tai mắt đều cảm giác không có người.

 

“Phải” Thiết Kinh Phong mọi nơi dò xét một phen trở về gật đầu.

 

“Vậy còn chờ gì, cỡi quần áo! Lão tử phải thao tử ba cái mông to các ngươi!” Hạ Minh hưng phấn quát to một tiếng, lần lượt vỗ ba cái mông to bọn họ.

 

“Vâng” Thiết Kinh Phong cùng Vũ Trường Phong kịp phản ứng trước tiên, vội vàng cỡi quần áo, thân thể trần truồng quỳ trên mặt đất.

 

“Ngươi. . . . . .” Quan Minh Trình giật mình nhìn khóa tinh của Thiết Kinh Phong, cái loại đại điểu tráng kiện đáng sợ này hắn sợ tới mức nhịn không được kẹp chặt đùi.

 

“Làm sao vậy? Quan đại hiệp cũng đừng phụ lòng người ta Mai trang chủ có hảo ý a.” Hạ Minh nửa lộ vẻ cười nửa mang lãnh ý.

 

Quan Minh Trình đỏ mặt nhìn thấy Hạ Minh đang sờ chơi Vũ Trường Phong cùng Thiết Kinh Phong, hai chân dũ phát ướt đẫm đứng lên.

 

“Nhanh lên, lằng nhằng, tin hay không ta đem ngươi lột sạch cho Tô muội muội của ngươi nhìn xem ngươi là cái mặt hàng gì? Nói không chừng nàng xem đến của ngươi tiểu huyệt tay liền muốn chạm vào ngươi kêu tỷ tỷ đâu!” Hạ Minh nói xong thủ thăm dò đi, hơi hơi chọt.

 

“A. . . . . . Không. . . . . . Không cần” tiểu huyệt khẩu đã sớm tràn ngập dâm thủy tan vỡ không ngừng chảy ra, Quan Minh Trình tại loại cảm thấy thẹn rốt cục nhịn không được phun ra.

 

“A. . . . . . A. . . . . .” Quan Minh Trình lớn tiếng thở hào hển, sau đó ở ánh nhìn soi mói của ba người Hạ Minh từ từ cởi quần áo của hắn.

 

“Oa, thực mẹ nó tao! Các ngươi xem a.” Hạ Minh quát to một tiếng, liền thấy Quan Minh Trình cường tráng thân thể thon dài, chính giữa chân dài ướt dầm dề một mảng lớn.

 

“Đừng. . . . . . Đừng xem.” Quan Minh Trình che phía dưới, xấu hổ không thể tả.

 

“Vũ Trường Phong đi kéo tiền bối ngươi kính yêu nhất lại đây.” Hạ Minh đẩy một cái Vũ Trường Phong, Vũ Trường Phong mím môi một cái, sau đó từ từ đi qua.

 

” Trường . . . . . . Trường Phong!” Quan Minh Trình xấu hổ nhìn Vũ Trường Phong, Vũ Trường Phong cứng rắn nam căn, bộ mặt tuấn nhã đỏ bừng, dáng người trắng nõn thon dài.

 

“Tiền bối. . . . . . Thỉnh. . . . . . Mời ngươi đi qua.” Vũ Trường Phong kéo tay Quan Minh Trình.

 

“Tới đây làm gì?” Hạ Minh đã muốn ngồi ở trong nước, ôm cái mông to của Thiết Kinh Phong chơi.

 

Nước suối nóng làn da, thân hình Thiết Kinh Phong màu mật ong khỏe mạnh không ngừng qua lại mấp máy, miệng phát ra khó chịu thở dốc.

 

” Cho. . . . . . Cho chủ tử làm. . . . . . Làm bức. . . . . .” Vũ Trường Phong nói xong câu đó bản thân dương vật đều lay động  vài cái, hắn cảm thấy được rất kích thích quá điên cuồng!

 

“Oanh. . . . . .” Ở giữa ban ngày hạ, Quan Minh Trình cảm thấy được chính mình toàn bộ máu đều vọt tới trên mặt, mình cũng không biết như thế nào bị Vũ Trường Phong lôi kéo đi vào ôn tuyền.

 

“Ô ô. . . . . . A. . . . . . Chủ tử. . . . . . A. . . . . . Hắc” Thiết Kinh Phong người thứ nhất bị kỵ, ghé vào nước suối lý, thí mắt bị Hạ Minh thống khai, phát ra từng ngụm từng ngụm thở dốc.

 

“Làm chết ngươi. . . . . . Làm chết ngươi. . . . . .” Hạ Minh làm hứng khởi, vuốt Thiết Kinh Phong cứng rắn cơ thể, thế nhưng nằm úp sấp lên cắn một cái. ’ a. . . . . . A. . . . . . A chủ tử. . . . . . A”Thiết Kinh Phong bị làm cho vừa đau lại thích, ngay trước bắn ra một cỗ một cỗ tinh dịch màu trắng.

 

“Chủ. . . . . . Chủ tử” Vũ Trường Phong nhìn chịu không nổi, mắt hàm tao tình tiêu sái lại đây, dùng chính mình mông cạ Hạ Minh, đầu lưỡi liếm thân thể của Hạ Minh.

 

“Ha ha lại đây, gia hôn ngươi một cái.” Hạ Minh nhìn Vũ Trường Phong, bởi vì nước suối làm ướt tóc của hắn, làm cho hắn có vẻ nhu nhược một ít, nhưng là trong mờ ảo lại tuấn nhã phi thường.

 

“Đem mình mông mở ra.” Hạ Minh vỗ vỗ trắng nõn mông của Vũ Trường Phong, sau khi Vũ Trường Phong mở ra lộ ra lổ nhỏ màu da sạch sẽ, ngón tay Hạ Minh mang theo nước suối cắm vào.

 

“A. . . . . . Tiểu bức. . . . . . A. . . . . . Hắc, chủ tử. . . . . . Dùng sức chút.” lúc ấy thì Vũ Trường Phong nhịn không được kêu lên.

 

Quan Minh Trình khiếp sợ nhìn thấy hai hậu bối ưu tú, một người Thiết bộ đầu cong mông bị dương vật to dài làm mặt sau, một người Vũ Trường Phong đung đưa thân thể, bị ngón tay Hạ Minh sáp nhập.

 

“Xem a, Quan tiền bối các ngươi không chịu nổi.” Hạ Minh chơi vui vẻ, quay đầu rút ra đại điểu, Thiết Kinh Phong nhất thời mềm yếu chìm đến đáy nước, sau đó rầm một tiếng ngoi lên, thân hình thon dài bền chắc hợp với ngũ quan lập thể khốc soái, quả thực làm cho người ta chịu không nổi.

 

“Chủ tử. . . . . .” Vũ Trường Phong mím môi một cái, không cam lòng đi tới, sau đó ngậm dương vật của Hạ Minh không ngừng phun ra nuốt vào.

 

“Còn không qua đây.” Hạ Minh liếc mắt một cái Quan Minh Trình, Quan Minh Trình cắn môi đi từ từ lại đây.

 

Rượu lành lạnh bị Hạ Minh trôi qua đến, Quan Minh Trình nhịn không được kẹp chặt hai chân, thân hình hắn cứng ngắc bắt đầu mềm hoá.

 

Hắn không muốn lãng kêu, nhất là ở Phượng Tiên Trang.

 

Nhưng là những cái hôn dày đặc ấm áp kia làm cho hắn nhịn không được nâng lên đùi, phát ra thở dốc thật thấp, nam căn của hắn để  mặt của Vũ Trường Phong, không ngừng cọ động.

 

Hạ Minh đè đầu của Vũ Trường Phong, làm cho hắn quay đầu ngậm dương vật của Quan Minh Trình.

 

“Ngô. . . . . . Ngô. . . . . . Hảo. . . . . . Hảo hội mút. . . . . . Trường Phong của cái miệng nhỏ nhắn. . . . . . A mút. . . . . . Tử ta.” Quan Minh Trình nhịn không được run phát ra lãng kêu.

 

“Chẳng những hội hút, mặt sau lại mềm non tao lãng đâu.” Hạ Minh nói một câu, Vũ Trường Phong chỉ là dụng tâm cúi đầu nuốt hai cái to dài nam căn cực kỳ hưởng thụ.

 

“Rầm” lúc này Thiết Kinh Phong lội tới, ôm lấy Vũ Trường Phong không ngừng cọ động, dương vật của hắn nóng bỏng, ở trong kẽ hở cổ của Vũ Trường Phong không ngừng cọ xát, Vũ Trường Phong nóng không chịu được lãng kêu.

 

‘ a. . . . . . A. . . . . . Thật là ngứa. . . . . . Thật lớn. . . . . . A”

 

Tại đây loại dâm mỹ trong bầu không khí, Quan Minh Trình rốt cục nhịn không được giơ chân lên, lôi kéo tay của Hạ Minh, để cho hắn đặt ở phía dưới dương vật bản thân.

 

“Sờ sờ. . . . . . Chủ tử. . . . . . Sờ sờ.” môi Quan Minh Trình hồng nhuận, hai má bạch ngọc, mắt phượng tà tà nhìn Hạ Minh.

 

“Sờ cái gì? Nơi này sao?” Hạ Minh cười đễu trợt đi vào, ở trong nước suối một mảnh huyệt khẩu lại trơn mềm phi thường, thậm chí bàn tay đi vào còn có thể không ngừng hút.

 

“Nga. . . . . . Nga. . . . . . Nga” Quan Minh Trình nhịn không được bắt đầu nghênh hợp ngón tay cắm vào.

 

“A. . . . . . A. . . . . . A” bên kia Thiết Kinh Phong bởi vì không có mệnh lệnh của Hạ Minh không dám tiến vào, đem Vũ Trường Phong mặt sau mài sưng đỏ nan kham.

 

“Chủ tử. . . . . . A. . . . . . A” Vũ Trường Phong vài lần đều phải trợt vào trong nước, nhưng là kéo hai cái dương vật lại nổi lên.

 

“Sờ. . . . . . Của ta nữ huyệt. . . . . . A. . . . . . Chủ tử. . . . . . Làm ta. . . . . . Ta không chịu nổi. . . . . . Đại dương vật.” Quan Minh Trình rốt cục chịu đựng không nổi kêu lên.

 

“Ta. . . . . . Ta không được”Ở trong nước suối ấm áp, Quan Minh Trình có loại phải cảm giác hít thở không thông, hắn giãy giụa muốn bò ra ngoài.

 

“Rầm” thân hình bạch tráng nửa người lộ ở ngoài mặt nước, nhưng là rất nhanh đã bị Hạ Minh ôm sau lưng, sau đó to dài dương vật từ từ tham nhập huyệt khẩu của Quan Minh Trình.

 

“Ngô. . . . . .” nháy mắt kia ánh mắt Quan Minh Trình trừng lớn, cái loại thô bạo sáp nhập này, làm cho hắn nháy mắt không phát ra được thanh âm nào.

 

“Ừ ? Làm sao vậy? Không thích?” Hạ Minh thuận tay nắn bóp hắn của đầu vú, hơi hơi dùng sức gọi thần hồn của Quan Minh Trình về.

 

“Không. . . . . . A. . . . . . Thật lớn. . . . . . Quá. . . . . . Tiểu bức. . .  Tiểu bức không giữ được sẽ. . . . . . A” Quan Minh Trình thấp giọng cầu khẩn, nhưng là chỉ sẽ bộc phát dục vọng của Hạ Minh.

 

“Làm sao biết? Ngươi xem ngươi ngậm nhiều nhanh a, xem a của ngươi tiểu huyệt khẩu chỉ sợ so với Tô Thanh Mai còn nhanh hơn!” Hạ Minh hung hãn dùng dương vật xỏ xuyên qua tiểu huyệt khẩu của Quan Minh Trình, nhắc tới Tô Thanh Mai lại kích thích Quan Minh Trình lãng gọi chịu không nổi.

 

“A. . . . . . A. . . . . . Chủ tử. . . . . .” Bên kia Vũ Trường Phong bị đặt tại trong nước, nhịn không được lãng kêu, hai người đối với mài thương, to dài dương vật trắng nhợt tối sầm.

 

“A. . . . . . A. . . . . .” thời điểm Quan Minh Trình cao thấp run rẩy kịch liệt, trong rừng hoa phía sau bỗng nhiên truyền đến thiếu nữ cười khẽ, giống như đang đánh nháo cái gì.” Không. . . . . . Không cần! Không”Quan Minh Trình chính cong cái mông to, lộ thí mắt, sợ tới mức vội vàng phải hướng trong phòng chui.” Sợ cái gì” Hạ Minh thì ôm lấy Quan Minh Trình, giống như xi tiểu hài tử đem vậy ôm lên hắn.

 

“Không. . . . . . Không cần. . . . . . Không nên nhìn. . . . . . A tiểu bức… Tiểu bức bại lộ rồi. . . . . . A” Quan Minh Trình gật gù quang mang muốn giãy ra, không nói đến loại tư thế xấu hổ này, chỉ riêng là chính diện mở lớn đối với núi rừng cũng đủ làm cho hắn hỏng mất.

 

“A. . . . . . A. . . . . . Sắp tới, . . . . . . Sắp tới!” Đúng lúc này phía dưới Quan Minh Trình bỗng nhiên đau xót, sau đó nhịn không được kêu to lên.

 

“Xuy. . . . . .” Một cỗ một cỗ của dâm thủy phun ra.

 

“A. . . . . . A. . . . . . Không cần. . . . . . A” Quan Minh Trình giãy giụa muốn tránh thoát, nhưng là bây giờ của hắn đã muốn mềm thành một đoàn, thanh âm khàn khàn, ánh mắt đỏ lên, đầu vú hưng phấn đứng thẳng .

 

Cao trào qua dâm thủy theo hắn của mông viên chảy xuống, cái loại cảm giác này phải nhiều nan kham có bao nhiêu nan kham.

 

“Chủ. . . . . . Chủ tử” trong nước của hai người nhìn đến loại này cảnh tượng nhịn không được phun ra màu trắng tinh dịch.

 

“A. . . . . . A” Hạ Minh chợt rút ra đem Quan Minh Trình đặt ở trên tấm ván, áp chế chân dài của hắn, dương vật nhắm ngay mặt của Quan Minh Trình, từng cỗ từng cỗ tinh dịch  phun ra ngoài.

 

“A. . . . . . A” Quan Minh Trình bị nóng bỏng tinh dịch làm cho không mở nổi mắt, khẩn thực của bụng không ngừng co rút lại, sau đó chính mình cũng phun ra tinh dịch.

 

“Hô” Hạ Minh ngửa mặt nằm ở ôn tuyền lý, màu trắng tinh dịch theo thủy bị đóa hoa che giấu.

 

“A nha! Lưu manh!” Lúc này đối diện núi rừng mấy thiếu nữ chui ra ngoài, liền thấy Quan Minh Trình bình thản lộ ra đường cong cơ thể, bộ dáng nam căn giơ thật cao, kêu lớn một tiếng, có nhìn đến Hạ Minh ba người.

 

Lúc ấy Quan Minh Trình muốn đứng lên, nhưng là hắn lại cả người vô lực, nháy mắt cảm thấy thẹn nan kham, cuối cùng chỉ có thể cố lấy nội lực hướng trở về phòng, mặt sau là tiếng cười sang sãng của Hạ Minh.

One thought on “[TCVLHKĐLNLCT] Chương 17

  1. Pingback: [Mục Lục]Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta – Thận Ngôn | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s