[TCVLHKĐLNLCT] Chương 13

《Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta》

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

            Phong cách: Nguyên sang, nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ

   

Chương mười ba: Ân uy cũng thi (thịt)

Edit: 雨蝶

                Đại hội võ lâm diễn ra ở Liệt Thành, theo thời gian thay đổi, càng ngày càng nhiều nhân sĩ võ lâm khiêng đao vác kiếm tiến vào.

 

Dứt khoát Hạ Minh thật sớm liền mang theo Thiết Kinh Phong còn có Vũ Trường Phong mướn phòng thượng đẳng, trên giường lớn rộng rãi, ba thân thể bất đồng nằm ngang, Hạ Minh ôm Vũ Trường Phong, lôi nam điểu của Thiết Kinh Phong.

 

Ba người cũng không nói chuyện gì, ngược lại rơi vào trong một loại thoải mái mê muội, cho đến khi cửa phòng bị gõ.

 

Hạ Minh không nhịn được đá đá Thiết Kinh Phong, Thiết Kinh Phong trên cổ mang thiết khoen, xích sắt tinh tế trói buộc hắn thân thể dị thường rắn chắc, cuối cùng bó trường điểu hắn lại.

 

Thiết Kinh Phong bây giờ rất phục tùng, mặc một cái trường sam liền đi tới.

 

“Thiết bộ đầu, Vũ công tử, còn có Hạ tiểu công tử, đây là chủ tử nhà chúng ta gửi ba vị đưa thiệp mời, muốn mời ba vị đến Thiên Hồ Sơn Trang một tự.” Ba cái thiệp mời đỏ rực rỡ đưa tới.

 

Thiết Kinh Phong cầm, quỵ xuống đất, đưa cho Hạ Minh.

 

Hạ Minh nhíu mày một cái, buông tay đang thoải mái sờ cái mông Vũ Trường Phong ra, đưa tay lấy tới nhìn một cái, sau đó ném.

 

“Thiên Hồ Sơn Trang là làm cái gì?” Hạ Minh nhíu mày một cái.

 

“Hồi chủ tử, Thiên Hồ Sơn Trang là một sơn trang nổi danh giang hồ, Trang Chủ Lâm Thiên hồ nổi tiếng trọng nghĩa khinh tài, chứa chấp không ít nhân sĩ giang hồ.” Vũ Trường Phong tinh tế nói một lát, Hạ Minh cười lạnh một tiếng: “Nói gì trọng nghĩa khinh tài, ta nhìn hắn là muốn đục nước béo cò, đây không phải là bắt đầu muốn làm đương gia chủ nhân sao.”

 

Vũ Trường Phong không nghĩ tới Hạ Minh nhìn thấu như vậy, trong mắt hơi sáng lên, sau đó cười nói: ” Ừ.”

 

“Vậy còn muốn đi sao?” Thiết Kinh Phong ngẩng đầu hỏi một câu.

 

“Đi, dĩ nhiên phải đi. Lâm Thiên Hồ nhiệt tình như vậy, dĩ nhiên muốn nhìn một chút, hắn có phải hay không vì người làm xiêm y.” Hạ Minh từ từ đứng lên, đạp lên trên sống lưng kiên cố của Thiết Kinh Phong, Thiết Kinh Phong rên lên một tiếng, nhưng là càng quy củ quỳ xuống.

 

Hạ Minh theo đó ngồi ở trên người hắn, sờ mặt Thiết Kinh Phong một cái nói: “Trước kia cảm thấy Thiết bộ đầu cao lớn lãnh ngạo, thật ra thì trong nội tâm thích nghe theo mệnh lệnh như vậy.”

 

Thiết Kinh Phong ngẩng đầu nói: “Bộ đầu chính là phải nghiêm khắc thi hành mệnh lệnh.”

 

” Không tồi, không tồi.” Hạ Minh vỗ mặt hắn một cái, Vũ Trường Phong cắn cắn miệng nhìn, hắn cho tới bây giờ chưa thấy qua loại người như Hạ Minh vậy, tuổi còn nhỏ nhưng xuống tay, ác lại hưởng thụ, trời sinh mang khí chất người lãnh đạo, thủ đoạn lại vừa đấm vừa xoa.

 

Hạ Minh tiểu ngâm, Thiết Kinh Phong há mồm đem dương vật Hạ Minh đặt ở trong miệng liếm liếm, sau đó cúi đầu lại mang Hạ Minh trở về trên giường.

 

Trên giường Vũ Trường Phong phục vụ Hạ Minh mặc quần áo, sau đó hai người mỗi người cũng mặc quần áo tử tế.

 

“Cưỡi ngựa đi.” Hạ Minh nhìn đại bạch mã có hơi hưng phấn, phía sau đi theo hai thất đại hắc mã, Vũ Trường Phong cả người thủy tẩy lam trường sam sạch sẻ tao nhã, trên đầu buộc phát đái* màu trắng, mang nửa tấm mặt nạ màu bạc, lộ ra nửa khuôn mặt tuấn nhã dị thường.

*dây cột tóc

Thiết Kinh Phong thì thân hình cao lớn, hờ hững ngồi trên lưng ngựa, khoác áo choàng hắc hồng, mang ngân long trường thương, mang nửa tấm mặt nạ màu đen, dáng vẻ khốc khốc.

 

Hạ Minh quay đầu nhìn lại hai Đại thị vệ, trong lòng khỏi phải nói rất đắc ý, , đơn giản Hạ Minh hình dáng cũng không tệ, trong tuấn tú mang linh khí, cả người bạch lĩnh trường sam vàng nhạt, buộc ngọc đái, quý khí lại hấp dẫn người.

 

Người quê mùa trên đường và giang hồ lãng khách nhìn ba người ghen tỵ lại hâm mộ, rất nhiều nữ hiệp khách lại là tim hồng phấp phới, trong lòng nghĩ không biết thích người nào mới phải.

 

Thiên Hồ Sơn Trang ở trên một sườn núi cao, theo nấc thang thật cao đi lên nhìn xa giống như hoàng cung vậy, hết sức tráng lệ.

 

” Mẹ nó, lão tử lúc nào cũng biết tòa trang viên ở thật tốt, mỗi ngày cưỡi hai ngươi.” Hạ Minh xuống ngựa, nghiêng đầu nhìn Vũ Trường Phong cùng Thiết Kinh Phong nói.

 

Hai người đeo mặt nạ, không thấy được vẻ mặt, nhưng là cảm giác bức rức cùng xấu hổ vẫn là khó mà che giấu.

 

“Ba vị xin lấy thiệp mời ra.” Dưới chân núi thì có người ngăn lại, Vũ Trường Phong đưa thiệp mời, sau đó đi qua.

 

“Chủ tử, muốn ta cõng ngươi đi lên sao?” Thiết Kinh Phong cúi đầu thấp giọng hỏi một câu.

 

Hạ Minh khoát tay một cái, hắn bây giờ nội lực dư thừa, chỉ cảm thấy cả người lại dùng không hết khí lực, buổi tối mỗi ngày đều phải làm Vũ Trường Phong cùng Thiết Kinh Phong hai lần mới bỏ qua.

 

“Tiểu Minh tử?” Ngay tại thời điểm ba người đứng, trên một tòa nhuyễn kiệu, rèm vén lên, lộ ra một khuôn mặt tà mị.

 

Hạ Minh hơi sững sờ, sau đó mừng rỡ nói: “Sư phó, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?”

 

Vũ Trường Phong vừa nghe xưng hô kia, nhất thời cả người đại chấn, vội vàng nhìn người khiêng kiệu bốn phía một chút, nhưng cũng không có cha mình, nội tâm không nhịn được mất mác một hồi.

 

“Yêu, đây là ngươi mới thu?” Lý Thiên nhìn Thiết Kinh Phong, trong mắt hơi lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

 

“Ân hừ, như thế nào, làm đặc biệt hăng hái nha.” Hạ Minh vừa nói hướng Thiết Kinh Phong vẫy vẫy tay, Thiết Kinh Phong đi tới.

 

“Nhìn, điểu lớn như vậy.” Hạ Minh ở dưới háng Thiết Kinh Phong nắm một cái, Thiết Kinh Phong lúc ấy thì cứng rắn, nhưng là bị khóa tinh, cái loại cảm giác làm nhục cùng kích thích đó, làm cho hắn thiếu chút nữa quỳ xuống.

 

“Thật không tệ, không nghĩ tới Thiết bộ đầu đều bị tiểu tử ngươi bắt lại, thế nào có muốn trao đổi hay không?” Lý Thiên chỉ chỉ hai người phía trước cổ kiệu, một người trong đó lại còn là người Ba Tư mắt lam sóng mũi cao, sinh anh tuấn bất phàm.

 

Hạ Minh mặc dù rất động tâm, nhưng nhìn Thiết Kinh Phong ánh mắt sợ hãi cầu khẩn, mới cười khoát tay một cái nói: “Không đổi, không đổi, ta còn không có thao đủ đâu, chờ ta đem hắn chơi đã rồi sẽ biếu sư phó.”

 

“Hắc, ngươi tên tiểu tử thúi này, cũng không cho sư phó mặt mũi.” Lý Thiên nghiêng đầu khẽ mỉm cười, nhưng là cũng không có tức giận, hắn chính là thích loại tính cách phôi tiểu tử này của Hạ Minh, bao che khuyết điểm lòng dạ lại ác độc.

 

“Sư phó, ngươi lần này tới là?” Hạ Minh lén lén lút lút dán cổ kiệu hỏi.

 

“Hắc hắc, bí mật không thể nói cho ngươi, lúc nào tiểu tử ngươi lên tới hoàng kim là có thể trực tiếp tiếp nhận hành động giáo hội.” Lý Thiên điểm điểm trán Hạ Minh.

 

“Hừ, không nói thì không nói, tiểu gia ta chính mình chơi, đến lúc đó hư các ngươi đại sự, đừng trách ta.” Hạ Minh lẩm bẩm một câu.

 

“Ngươi nha, đến đây đi.” Lý Thiên bất đắc dĩ khoát tay một cái, ở Hạ Minh lỗ tai cạnh nói mấy câu, Hạ Minh nghe con ngươi đều phải rơi ra ngoài.

 

” Cái này … Đây cũng quá trâu bò đi.” Hạ Minh le lưỡi một cái, quyết định mình ở bên cạnh ăn chút cá nhỏ là được, người ta đây là muốn thần tiên đánh nhau a!

 

” Ừ, tiểu tử ngươi hảo hảo sống sót đi, chờ sư phó đi lên, không thiếu chỗ tốt cho tiểu tử ngươi.” Lý Thiên sờ một cái Hạ Minh đích đầu.

 

” Ừ, ta chờ.” Hạ Minh gật đầu một cái, sau đó cười nhìn Lý Thiên rời đi.

 

“Chủ… Chủ tử…” Thiết Kinh Phong nhìn Hạ Minh, trong mắt toát ra sợ hãi cùng thương tâm.

 

“Yên tâm, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời cho ta, ta sẽ không đem ngươi giao cho sư phó ta.” Lý Thiên sờ mặt Thiết Kinh Phong một cái.

 

” Dạ, ta sẽ.” Thiết Kinh Phong vội vàng dập đầu.

 

“Chủ tử, nên đi thôi.” Lúc này Vũ Trường Phong âm u hơn nhiều.

 

Hạ Minh liếc hắn một cái, trong lòng hơi lạnh lẻo, sau đó gật đầu hướng trước mặt đi tới.

 

Thời điểm đi tới cửa, có người đặc biệt mang đi đường bất đồng, Hạ Minh lúc này có chút không vui, rõ ràng ba người cũng không có liệt vào hàng ngũ khách quý.

 

” Con mẹ nó, xem thường tiểu gia!” Hạ Minh mắng một câu, đá văng ra cửa vào phòng.

 

“Hai người các ngươi không phải võ công rất tốt sao? Thậm chí ngay cả khách quý cũng không vào được.” Hạ Minh quay đầu cho hai người mỗi người một cái tát, hai người đồng loạt quỳ xuống.

 

“Chủ tử dạy phải.” Vũ Trường Phong thấp giọng nói một câu.

 

“Được rồi, ngươi cũng đừng nhăn mặt cho ta, không phải chỉ là không thấy cha ngươi sao?” Hạ Minh cười lạnh một tiếng, Vũ Trường Phong tay nắm thật chặc.

 

Hạ Minh nhìn cái tình huống này, trong lòng càng sinh khí, thầm nói: ” Uổng phí lão tử chiếu cố ngươi như vậy, ngươi lại nghĩ lão tử như vậy!”

 

” Ngươi cởi quần áo.” Hạ Minh giơ chân lên đụng càm Vũ Trường Phong một cái, Vũ Trường Phong có chút giật mình nhìn Hạ Minh.

 

“Đầu tiên, ngươi là cha ngươi đưa cho ta, tiếp theo mấy ngày nay ngươi trải qua quá suông sẻ, cuối cùng ngươi giữ được thân phận trong sạch, sẽ biết nên làm sao đối đãi ngươi chủ tử.” Hạ Minh lạnh giọng nói một tràn.

 

“Chủ tử… Ta…” lúc này Vũ Trường Phong mới có chút bối rối, cách vách bên ngoài đều là người giang hồ có chút danh tiếng, mình… Mình…

 

“Thiết Kinh Phong, ngươi đi giúp hắn cởi.” Hạ Minh xoay người ngồi ở trên bàn trà.

 

“Ta… Chính ta tới.” Vũ Trường Phong hít một hơi thật sâu từ từ cởi ra thắt lưng trường sam, lộ ra thân thể trắng nõn thon dài, nam căn hắn ngoan thuận rũ xuống, chân dài giang rộng ra, tay hơi nắm, cúi đầu.

 

Lúc này Thiết Kinh Phong cũng không dám nói tiếp nữa, thậm chí hô hấp cũng đè thấp xuống, rất sợ nơi nào chọc tới Hạ Minh tên ma đầu này.

 

“Đeo lên.” Hạ Minh vứt qua một bộ thiết khảo*.

*đại khái là còng sắt (thiết: sắt, khảo: hình khảo)

Link cho nàng nào có hứng thú xem hàng chính quy http://www.800life.com/tag-view-k-shoujiaoliaoqiufan.html ta thấy bộ SM nhìn có cảm tình hơn

Vũ Trường Phong nhìn một bộ đồ kia, trong lòng hung hãn quay cuồng, sau đó quỳ từ từ đeo lên, ca tháp ca tháp mấy cái.

 

Da thịt trắng nõn, mặt mũi tuấn nhã, bắp thịt thon dài ưu mỹ ở thiết khảo màu đen làm nổi bật, tỏa ra một loại mỹ cảm trói buộc.

 

“Qua bên kia quỳ.” Hạ Minh dắt Vũ Trường Phong, Vũ Trường Phong cúi đầu, trong mắt hơi đỏ lên, muốn nói điều gì, nhưng là chỉ có thể cúi đầu từ từ quỳ đi đến bên cạnh thùng rác.

 

“Ca tháp” Vũ Trường Phong bị buộc tiểu vào thùng rác, mặc dù rửa sạch sẻ, nhưng vẫn là mang nhàn nhạt mùi là lạ.

 

“Nín thật lâu.” Hạ Minh cởi ra khố đai lưng, móc ra nam điểu to dài, bắt đầu tiểu.

 

Nước tiểu rơi vào thùng, bắn rơi vào trên người, trên mặt Vũ Trường Phong.

 

Nhưng lúc này Hạ Minh đã từ từ vận chuyển nội lực, nam căn Vũ Trường Phong từ từ ngẩng đầu lên.

 

“Yêu, nguyên lai ngươi thích loại khẩu vị này a.” Hạ Minh vẫy vẫy điểu, nắm tóc Vũ Trường Phong.

 

“Há miệng” Hạ Minh cúi đầu nhìn Vũ Trường Phong, gương mặt hắn tuấn nhã như bạch ngọc, vành mắt hơi ửng đỏ, thế nhưng vẫn ngoan ngoãn há miệng.

 

Dương vật từ từ đưa vào, Vũ Trường Phong lè lưỡi từ từ liếm.

 

“Tao ép, nhìn một chút ngươi, nhiều sẽ liếm a, làm sao liền không nghe lời đâu.” Hạ Minh bị liếm trong nháy mắt liền cương, nắm mặt Vũ Trường Phong.

 

Vũ Trường Phong trong lòng dâng lên một cổ kỳ quái ưu tư, nghe lời Hạ Minh ôn nhu, để cho hắn không nhịn được nghĩ muốn thanh minh cái gì, muốn lần nữa lấy được sủng ái của Hạ Minh.

 

Nhưng là loại cảm giác này quá xấu hổ, Vũ Trường Phong cho tới bây giờ không có tranh qua cưng chìu, cũng không căng ra miệng.

 

“Được rồi, tối nay ngươi quỳ ở chỗ này tự kiểm điểm đi.” Hạ Minh khẽ cau mày, rút ra mình dương vật thô ngạnh, Vũ Trường Phong bản năng đi theo bò về phía trước một bước, không muốn rời đi dương vật của Hạ Minh, nhưng cuối cùng vẫn là cúi đầu.

 

“Thiết Kinh Phong lại đây.” lúc này Hạ Minh hưng phấn kéo Thiết Kinh Phong qua, Thiết Kinh Phong giống như con cọp gặp phải khắc tinh vậy, trong mắt hơi lộ ra cảm xúc mềm yếu, ô ô bị Hạ Minh lấy hết, sau đó bị gỡ ra cái mông, dương vật thô bạo đâm vào.

 

“Lớn tiếng kêu, gọi không lãng, lão tử thì bán ngươi!” Hạ Minh hung hãn đánh xuống cái mông to của Thiết Kinh Phong.

 

“Ô ô ô…” Thiết Kinh Phong lỗ tai thông mẫn, có thể nghe được cách vách là một đôi vợ chồng, lúc này hắn lại bị đè thao ở trên chăn.

 

“Kêu!” Hạ Minh kéo lỗ tai Thiết Kinh Phong, phía sau Thiết Kinh Phong bị hung hãn thao vào.

 

Phía sau Thiết Kinh Phong đặc biệt nhạy cảm, hơn nữa hắn có loại điểm đàn ông bị làm càng ác càng hưng phấn, bắt đầu là rên rỉ trầm thấp.

 

“A… A kiền ta… Kiền ta thí mắt đàn ông… A chủ tử… A” Thiết Kinh Phong kêu, người cách vách bị sợ tới mức chậu cũng loảng xoảng rớt.

 

Lúc này Thiết Kinh Phong cũng mặc kệ, hắn bị Hạ Minh mở ra chân dài, to dài dương vật nảy ra, chảy ra chất lỏng, thân thể mật sắc cường tráng không ngừng co rúc.

 

“Thật là thoải mái a… A… Thao ta… Nhanh lên một chút… A đại điểu đi… Thật thích.” Thiết Kinh Phong kêu lên, thanh âm có chút cao, làm cho người ta một loại cảm giác đặc biệt tao.

 

Hạ Minh cũng bị hắn gọi cao hứng, dương vật thô lớn không có vào hoàn toàn, ở trong thí mắt mơn mởn của Thiết Kinh Phong, rút ra cắm lúc đi ra mang một cổ tử nhiệt thoải mái cảm giác.

 

“Nga, làm ngươi, làm chết ngươi! Đại tao hóa!” Hạ Minh thấp giọng mắng, giống như máy đóng cọc bắt đầu thao lộng.

 

“A… A cáp…” Thiết Kinh Phong bị thao đến hưng phấn to dài đại điểu không nhịn được vung vẫy hung hãn phun ra vài cổ tinh dịch đậm đặc, nhưng là Hạ Minh cũng không buông tha hắn, nhân cơ hội vận chuyển nội lực, ở thời điểm hắn cao trào hung hãn đụng điểm hưng phấn của hắn.

 

“Không… Không muốn… Quá nhiều… A… Quá nhiều.” Thiết Kinh Phong lúc này vừa nhạy cảm vừa yếu ớt, nghĩ muốn đẩy Hạ Minh ra, cái loại cảm giác muốn bị xuyên qua đáng sợ đó, làm cho hắn cầu khẩn qua lại lắc đầu.

 

“A… A… A…”

 

Hạ Minh như thế nào sẽ bỏ qua cho hắn, mấy phen thao lộng va chạm, Thiết Kinh Phong bắn xong tinh dịch, lại phun ra nước tiểu màu vàng , một cổ một cổ, tựa như bắn tinh.

 

“A… Không muốn… A” Thiết Kinh Phong cảm thấy hậu nguyệt vừa nóng vừa rát, nhưng là toàn thân co rút cũng rơi vào cao triều cảm giác, cái loại cảm giác rơi vào tay giặc không có biện pháp không ngừng hướng xuống dưới này, làm cho Thiết Kinh Phong yếu ớt giống như tiểu hài tử ôm eo Hạ Minh thật chặc, hấp thu cảm giác an toàn.

 

“A… A… Thao chết ngươi… Quá hắn mẹ sảng khoái… Làm ngươi chết bầm.” Hạ Minh cũng là đạt tới một trận cao triều, nhắm hai mắt bắn ra tinh dịch nóng bỏng đậm đặc.

 

“A… A…” Thiết Kinh Phong bị tinh dịch nóng liên tục lãng kêu, ở trong bầu trời đêm an tĩnh, tỏ ra đặc biệt cao vút vang dội.

 

“Tao hóa, ngươi cảm thấy tao không?” Hạ Minh lau trên bụng nước tiểu một cái, sau đó lau đến trên mặt Thiết Kinh Phong.

 

Thiết Kinh Phong vạn vạn không nghĩ tới mình lại tao gọi như vậy, hắn có thể nghĩ đến ngày mai ánh mắt những người đó nhìn mình sẽ là dạng gì.

 

“Lần sau còn không cho thao?” dương vật Hạ Minh lúc này vẫn còn ở trong thí mắt Thiết Kinh Phong, cảm giác ấm áp kia, làm cho y lại cương lần nữa, sau đó hơi thọt đi vào.

 

“Cho…” Thiết Kinh Phong thấp giọng nói một câu.

 

“Không nghe được” Hạ Minh nữa thọt một chút.

 

“Cho… Cho chủ tử thao, thao ta thí mắt, ta thí mắt đàn ông!” Thiết Kinh Phong không nhịn được đỏ mặt kêu lớn một tiếng.

 

“Thật giỏi.” Hạ Minh từ từ rút ra dương vật của bản thân, thí mắt Thiết Kinh Phong từ từ lùi về tiểu hồng động, sau đó hắn bản năng cuốn co lên tới, người trần truồng nằm ở trên giường, vùi đầu vào trong khuỷu tay, thở hổn hển.

 

“Yêu, ngươi xem cũng hưng phấn a.” Hạ Minh đi xuống giường liền thấy Vũ Trường Phong quỳ trên đất, lưu lại một bãi tinh dịch.

 

“Chủ… Chủ tử…” Vũ Trường Phong đầu càng thấp.

 

“Ngươi bây giờ có lời gì muốn cùng nói ta sao?” Hạ Minh trên cao nhìn xuống nhìn Vũ Trường Phong.

 

“Cầu chủ tử làm ta, làm ta tao bức, ta thật là ngứa, thật khó chịu.” Vũ Trường Phong bắt đầu không ngừng dập đầu.

 

“Trừ ngoài cái này ra chứ ? Tỷ như ta không hỏi tung tích phụ thân ngươi, cho nên ngươi liền dám nhìn ta nhăn mặt?” lúc này Hạ Minh nắm tóc l Vũ Trường Phongên, Vũ Trường Phong nước mắt chảy xuống.

 

“Van cầu chủ tử, hắn tuy bất nghĩa, nhưng cuối cùng là cha ta.” Vũ Trường Phong rốt cuộc nói ra tiếng lòng.

 

“Hỏi xong sau đó thì sao? Chẳng lẽ ngươi muốn ta đem cha ngươi trao đổi? Sau đó ngươi cả ngày nhìn cha ngươi bị thao?”Hạ Minh cười lạnh một tiếng, Vũ Trường Phong nằm trên đất, ô ô khóc.

 

“Muốn khóc liền cút ra ngoài khóc!” Hạ Minh đá Vũ Trường Phong một cước, sau đó lôi hắn thì phải hướng ra phía ngoài đi.

 

“Không… Không… Chủ tử… Chủ tử, ta sai rồi, ta sai rồi…” lúc ấy thì Vũ Trường Phong sụp đổ kêu to, cầu khẩn không dứt.

 

Nếu như hắn bị lôi ra ngoài như vậy, bị người thấy có thể còn có một tia đường sống.

 

“Không muốn đi ra ngoài cũng được, tới đem nước tiểu trên người ta liếm sạch.” Hạ Minh chỉ chỉ đi tiểu trên người mình.

 

“Ta liếm, ta liếm.” Lúc này tần số tinh thần Vũ Trường Phong tan vỡ, khóc thút thít lè lưỡi không ngừng liếm lộng bụng Hạ Minh, cảm thụ thân thể y ấm áp.

 

Hạ Minh nhẹ nhàng sờ thân thể hắn, lại mang đến cho hắn cảm giác an toàn vô cùng, cái loại cảm giác tinh thần mãnh liệt thư thích đó, để cho Vũ Trường Phong càng liếm càng tao, cuối cùng lại phát ra rên rỉ thật thấp.” Chủ tử… Chủ tử, còn muốn… Còn phải…”Vũ Trường Phong ngước mặt, nhìn Hạ Minh.

 

Hạ Minh nắm mặt hắn, cười lạnh một tiếng nói: “Ngươi chính là một con chó của lão tử, ngoan một chút, ngày mai ta liền hỏi cho ngươi tung tích cha ngươi.”

 

” Dạ… Dạ, cám ơn chủ tử.” Vũ Trường Phong vội vàng cảm kích dập đầu, trên giường Thiết Kinh Phong đem hết thảy các thứ này nhìn ở trong mắt, nhìn Hạ Minh thủ đoạn cơ hồ sánh bằng Hình bộ thiên lao, trong lòng càng kính sợ Hạ Minh, nói cho cùng hắn với Vũ Trường Phong vẫn là không có hoàn toàn nhận rõ vị trí chính mình.

 

Hạ Minh có thể đối với bọn họ sủng ái, có thể lãnh khốc, thậm chí có thể giết bọn họ, nhưng là bọn họ không có một chút quyền lợi, có thể làm chính là đem hết thảy dâng hiến cho Hạ Minh.

 

P/s: Lap ta lấy về rồi mấy nàng a~~~ sửa mất 2tr tiền để dành của ta T^T Mà cái win7 bên lap ta sao k mở đc QT2016, hồi trc ta sài win8 bản quyền mà hư ổ cứng thay cái mất win bản quyền T^T

2 thoughts on “[TCVLHKĐLNLCT] Chương 13

  1. Pingback: [Mục Lục]Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta – Thận Ngôn | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s