[TCVLHKĐLNLCT] – Chương 12

《Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta》

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

            Phong cách: Nguyên sang, nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ

13341977_1764639287111977_1038314736_n

Chương mười hai: tiếp tục thuần phục

Edit: 雨蝶

Sau khi thu phục Thiết Kinh Phong, Hạ Minh cũng muốn nhìn một chút đại hội võ lâm trong truyền thuyết, vì vậy ba người chuyển đường ra bắc.

 

Trên đường thời tiết chuyển nóng, Hạ Minh đặt trước đã một tiểu viện tử, định nghỉ ngơi hai ngày lại xuất phát.

 

Trong tiểu viện tử Sắp giữa trưa, Hạ Minh nằm ở trên ghế dựa, bên cạnh là trái cây Vũ Trường Phong rửa xong, sau đó y liền lười biếng nhìn hai cao thủ võ lâm tỷ thí.

 

“A…” Thiết Kinh Phong tay cầm trường thương, mặt của áo choàng khoác hồng hắc, chân đạp giày quan.

 

Nhưng là thời điểm hắn lại cùng trường kiếm Vũ Trường Phong đụng chạm không nhịn được phát ra một thanh âm thô suyễn hổn hển.

 

Bởi vì hắn trừ quần áo phía trên, hắn toàn thân cường tráng đều là trần trụi.

 

Làn da màu mật ong, vóc người cơ hồ bắp thịt hoàn mỹ, hắn cao lớn uy vũ, mồ hôi dầm dề, bụng sẹo đao để cho hắn tỏ ra đàn ông như vậy.

 

Hắn cương mãnh tàn bạo, trường thương vũ động giống như trường long vậy, uy vũ sinh phong.

 

Nhưng mỗi một lần hắn động, là có thể cảm thấy côn thịt dưới háng hưng phấn cương khó chịu như vậy.

 

Âm lông dày đặc thịnh vượng, lan ra theo đến lỗ rốn.

 

Mà đối diện Vũ Trường Phong thì tóc buộc ngọc đái, chân đạp giày ống cao, cả người bắp thịt trắng nõn thon dài, hắn võ công đường đi linh động tiêu sái.

 

Thậm chí cần nhiều lần lăng không chuyển khởi, làm ra các loại động tác uốn người độ khó cao.

 

Có lúc không thể không xấu hổ nhấc chân cho Thiết Kinh Phong thấy hắn thí mắt non mềm, thậm chí có một lần hắn còn phải hai chân mở ra lăng không ở trước mặt của Thiết Kinh Phong.

 

“A…” côn thịt của Vũ Trường Phong cũng rất dài, lúc này đã hoàn toàn cương, tích xuất dâm thủy.

 

“A… A… Ta chịu không nổi!” thật ra thì trình độ nội lực Thiết Kinh Phong thâm hậu cao hơn Vũ Trường Phong , nhưng là hắn của côn thịt quả thực kìm nén đến chịu không nổi, cho nên mới mất đi tiên cơ.

 

“Đông!” Trường thương chống  xuống đất phát ra tiếng vang khó chịu, Thiết Kinh Phong một thân mồ hôi, hắn ngẩng đầu nhìn Hạ Minh nói: “Ngươi vẫn là giết ta đi!”

 

Vũ Trường Phong hơi thở dốc, thu hồi trường kiếm, hắn nhàn nhạt liếc về Thiết Kinh Phong giống mình, sau đó đi tới bên người Hạ Minh.

 

“Tới” Hạ Minh khẽ mỉm cười sủng ái của sờ côn thịt của Vũ Trường Phong.

 

Côn thịt bị cầm ở trong tay Hạ Minh, Vũ Trường Phong nhất thời thỏa mãn phát ra thở dài, giống như sau khi đổ mồ hôi đầm đìa uống mấy hớp lớn cam tuyền.

 

“Phía sau, chủ tử, ngươi nhìn một chút.” Vũ Trường Phong bị chơi xoay người giang rộng ra chân, trắng nõn cái mông vểnh cố gắng hơi mỡ ra, lộ ra thí mắt hồng nộn.

 

Vũ Trường Phong toàn thân điều cho người cảm giác sạch sẽ thanh quý, ngay cả thí mắt cũng không thấy một tia màu sắc bẩn thỉu, hết sức xinh đẹp.

 

“Nga… Nga đã cắm vào.” Vũ Trường Phong nghiêng người ngồi xuống, thỏa mãn ăn ngón tay của Hạ Minh.

 

“Ha ha, nhìn ngươi bây giờ một chút Trường Phong công tử, chính là một tiểu lãng kỹ nữ.” Hạ Minh trở tay nắm đầu vú của Vũ Trường Phong, hơi lôi kéo.

 

‘A…”Vũ Trường Phong cảm thấy mình cũng  bị Hạ Minh chơi chết, hắn bây giờ nội lực hoàn toàn cùng Hạ Minh đồng nguyên, theo tính dục của Hạ Minh thân thể của hắn cũng sẽ sinh ra tính dục tương ứng.” A… A… A chủ tử… A “Vũ Trường Phong hơi há miệng ra, hậu huyệt thậm chí từ từ tích xuất chất lỏng trơn nhẵn trong suốt.

 

“Ngô, tiểu tao hóa. “Hạ Minh vừa lòngôm lấy thân thể thon dài của Vũ Trường Phong, sau đó trở tay kéo một cái, Vũ Trường Phong sạch sẻ thí mắt hoàn toàn bại lộ dưới ánh nắng.

 

Thiết Kinh Phong nhìn Vũ Trường Phong tóc đen nhánh bung xõa lên phía trên sống lưng sạch sẻ trắng nõn, chân dài thon dài bị Hạ Minh mở ra, còn không biết xấu hổ lộ thí mắt.

 

Thiết Kinh Phong ban đầu cỡ nào thưởng thức Vũ Trường Phong, tâm tình hiện tại thì có nhiều phức tạp kích động hơn.

 

Hắn không phải cái loại nhân vật chơi bời quá độ đó, thậm chí tương tự với nhân vật cấm dục, nhưng bây giờ bị Hạ Minh khống chế, trong cơ thể rất nhiều tính dục ứ tích sau đó phun trào.

 

“A… A… A” Thiết Kinh Phong không nhịn được ngửa mặt lên trời thét dài, hắn hung hãn nắm khóa tinh tựa hồ muốn mở ra, nhưng là nhưng càng ngày càng gấp, dương vật muốn bắn.

 

“A… Đại kê đi… A” bên kia Vũ Trường Phong đã nuốt trọn Hạ Minh dương vật to dài, lãng kêu.

 

“Kinh Phong cẩu, muốn giải phóng liền lăn tới.” Bên kia Hạ Minh nhìn một chút hỏa hầu(??) không sai biệt lắm, nhắm ngay Thiết Kinh Phong vẫy vẫy tay.” A…”Thiết Kinh Phong vừa muốn đứng lên.

 

” Cẩu bò tới, ta nói đã ngươi là cẩu!” Hạ Minh cười lạnh một tiếng, Thiết Kinh Phong không để ý mặt đất bụi đất, vội vàng bò tới.

 

“Chủ tử, chủ tử, uông uông!” Thiết Kinh Phong thật sự là chịu không nổi.

 

“Đi, đi xuống cho ngươi Kinh Phong ca ca cho đở thèm.” Hạ Minh nhéo cái mông của Vũ Trường Phong một cái, Vũ Trường Phong không bỏ được từ từ nhả dương vật ra, thí mắt của hắn còn ướt ngượng ngùng chảy nước.

 

“Nếu là cẩu, sẽ dùng đầu lưỡi cẩu của ngươi liếm liếm thí mắt ngươi Trường Phong đệ đệ đi. Ta biết ngươi đã muốn ăn rất lâu.” thanh âm Hạ Minh thực trong suốt, Vũ Trường Phong cùng Thiết Kinh Phong hai mắt nhìn nhau một cái, sau đó lúng túng đỏ mặt.

 

“Liếm a!” Hạ Minh hung hãn đánh xuống cái mông của Vũ Trường Phong, chân Vũ Trường Phong giang rộng ra, đem cái mông quyệt ở trên mặt của Thiết Kinh Phong.

 

Cái mông chặc dồn hơi run run, sau đó thí mắt từ từ nặn ra nước trong suốt.

 

“Trường Phong ngươi Kinh Phong ca ca còn xấu hổ đâu, vậy ngươi liền mời hắn đi.” Hạ Minh vừa nói kéo côn thịt của Vũ Trường Phong.

 

” A… A…” Vũ Trường Phong bây giờ rất là tao nhột, không nhịn được lãng thanh gọi tới: “Kinh Phong huynh, nhanh lên một chút a, ta chịu không nổi.”

 

Thanh âm Vũ Trường Phong thoải mái lại dễ nghe, lãng kêu hết sức câu nhân.

 

Mặt Thiết Kinh Phong đỏ lên, sau đó từ từ lè lưỡi, nhẹ nhàng đụng thí mắt của Vũ Trường Phong một cái.

 

Thiết Kinh Phong cảm thấy mình cả người đều muốn nổ tung, cho tới bây giờ hắn chưa từng nghĩ mình sẽ cả người trần truồng cẩu quỳ, lè lưỡi liếm thí mắt một người nam nhân khác!

 

“A…” Vũ Trường Phong cũng bị kích thích dương vật phía trước liên tục giật giật mấy cái.

 

“Dùng sức liếm a, khách khí cái gì!” Hạ Minh lại xấu xa đột nhiên từ phía sau đè ót của Thiết Kinh Phong, để cho khuôn mặt đẹ trai của hắn ở trong kẽ hở của cái mông Vũ Trường Phong.

 

“A… A” Vũ Trường Phong không nhịn được côn thịt phía trước ngẩng đầu, sau đó hung hãn bắn ra tinh dịch.

 

“A… A” Thiết Kinh Phong không nhịn được phát ra trầm thấp thở dốc, đầu lưỡi của hắn từ từ đưa vào thí mắt của Vũ Trường Phong.

 

“Thoải mái… liếm tốt lắm… đầu lưỡi của Kinh Phong huynh!” Vũ Trường Phong phát lãng kêu.

 

“Nâng lên cái mông cẩu của ngươi! Lão tử muốn hung hãn làm xuyên ngươi!” Hạ Minh đứng ở phía sau cởi ra đai lưng của mình, sau đó hung hãn đá mặt trên mông chặt thực của Thiết Kinh Phong.

 

” Ừ” Thiết Kinh Phong lúc này đã rơi vào nào đó cuồng loạn, coi như cái mông phía sau bị đá, vẫn là không buông tha ôm eo của Vũ Trường Phong hung hãn liếm.

 

“Ô ô ô” Thiết Kinh Phong chỉ như vậy bị dương vật của Hạ Minh lần nữa từ từ xuyên qua thí mắt của hắn, bởi vì lần trước thô bạo cắm vào, mỗi lần cách mấy ngày lại lần nữa thô bạo cắm vào, để cho Thiết Kinh Phong không nhịn được kêu lên.

 

“Không cần động! Tiện cẩu!” Hạ Minh hung hãn bóp đã đầu vú của Thiết Kinh Phong, giống như hạt đậu bị Hạ Minh nắm, sau đó trợt đến hắn sáu khối cơ bụng khẩn thực phía trên, tiếp theo là âm mao.

 

“A! Không muốn” Thiết Kinh Phong kêu đau một tiếng, hắn cảm thấy mình âm mao bị Hạ Minh kéo xuống một ít.

 

“Có muốn buông ra hay không?” Hạ Minh phía sau cũng có chút khó chịu, nhưng là hắn lại thích loại cảm giác chinh phục nam nhân rắn chắc này.

 

Hắn chậm rãi trừu sáp lên.

 

“Muốn… Ô ô” Thiết Kinh Phong bớt  thời giờ nói một tiếng.

 

“Hiện tại bắt đầu lay động cái mông ngươi, ta sẽ để cho cẩu điểu của ngươi được giải phóng.” Hạ Minh vừa nói nắm tay đặt ở phía trên khóa tinh của Thiết Kinh Phong.

 

“A… A… Mau a… Chủ tử” Thiết Kinh Phong không nhịn được bắt đầu lay động cái mông màu mật khẩn thực của hắn, ánh mặt trời ở trên, bài tiết ra tầng một mồ hôi.

 

“Thao chết ngươi! Thao chết ngươi!” Hạ Minh bắt đầu trừu sáp nhanh lên, phía sau của Thiết Kinh Phong quá non nớt, lần thứ hai thô bạo cắm vào, vẫn là chảy ra một chút máu tươi, nhưng này lại cho Thiết Kinh Phong nhẫn nại lớn cảm giác cực độ xấu hổ cùng thoải mái đáng sợ.

 

“Ô ô…” Thiết Kinh Phong bất ngờ lãng gọi ra.

 

“Làm sao? Muốn gọi liền kêu a…” Hạ Minh bắt đầu đè hung hãn trừu sáp, thở dốc nói.

 

“Không… A… Quá lớn… A nát rồi… Thật nát rồi chủ tử… A” Thiết Kinh Phong bắt đầu sợ hãi cầu khẩn.

 

” Lạch cạch ” bỗng nhiên một tiếng thanh thúy khóa tinh mở ra, côn thịt Thiết Kinh Phong bị trói buộc thật lâu hung hãn bắn ra.

 

“A…” Thiết Kinh Phong thỏa mãn trường kêu một tiếng, sau đó hắn bị Hạ Minh thao lộng hạ rất dễ dàng liền đạt tới cao triều, sau đó một cổ một cổ phun ra.

 

Ước chừng sắp 20 cổ tinh dịch hung hãn bắn một vũng lớn.

 

“Ô ô… Hắc… Hắc” Thiết Kinh Phong cơ hồ sau khi Hạ Minh bắn ra, liền ở trên đất nửa bất tỉnh.

 

“Hô, thật mẹ nó hăng hái.” Hạ Minh xoa xoa mồ hôi trán, sau đó đối với Vũ Trường Phong vẫy vẫy tay.

 

Vũ Trường Phong hiểu chuyện quỳ xuống đất, sau đó đợi không kịp ngậm côn thịt của Hạ Minh, từ từ mút.

 

“Quỳ tốt, Kinh Phong khuyển!” Hạ Minh đạp đã đạp côn thịt Thiết Kinh Phong ướt sũng, nặn ra tinh dịch cuối cùng.

 

“Hô… Quá thoải mái… Hô…” Thiết Kinh Phong không nhịn được phát ra than thở, sau đó giọng liền mềm mại rất nhiều.

 

Hắn bò dậy, sau đó quỵ xuống đất, dập đầu: “Vâng chủ tử.”

 

“Trường Phong, ngươi có muốn hay không nếm thử thí mắt của Thiết bộ đầu một chút?” Hạ Minh cười sờ gò má của Vũ Trường Phong một cái.

 

” Muốn” Vũ Trường Phong lập tức đáp lại.

 

Sắc mặt Thiết Kinh Phong hơi khó chịu một chút, nhưng là hắn bây giờ đã học ngoan, hắn chỉ có thể ngoan ngoãn cúi đầu.

 

“Xin lỗi Kinh Phong huynh” Vũ Trường Phong khẽ mỉm cười, hắn nhẹ nhàng sờ côn thịt mình gân thịt cuồng bạo, quy đầu lớn tích xuất mấy giọt dâm thủy.

 

Thiết Kinh Phong sau đó bị đè lại, dương vật to dài lần nữa từ từ cắm vào, tiếp liền cuồng phong bạo vũ thao lộng lên.” A… A… Không muốn… A thật là thoải mái… mẹnó quá thoải mái … Mau làm… A làm chết ta! Làm chết ta tiện cẩu này ~ “Thiết Kinh Phong không nhịn được cúi đầu lớn tiếng lãng kêu lên.

 

Thiết Kinh Phong bùng nổ, để cho Vũ Trường Phong càng hưng phấn, ngay cả Hạ Minh cũng không nhịn được nắm tóc Thiết Kinh Phong, sau đó đem dương vật to dài cắm vào trong miệng của Thiết Kinh Phong.

 

“Ô ô” Thiết Kinh Phong vừa xấu hổ nhục nhã lại kích thích, không nhịn được ăn từng ngốn từng ngốn.

 

Hắn thân thể cường tráng bị thao chơi đùa phát ra run rẩy rất nhỏ, sáu khối cơ bụng không ngừng co quắp, sau đó cơ ngực gắt gao căng cứng.

 

“Thiết bộ đầu nhất định thời điểm điều tra kỹ viện ra mắt loại này cách chơi đúng không?” Hạ Minh bị làm cho hứng thú nổi lên, sau đó cao giọng hỏi một câu.

 

Trong đầu Thiết Kinh Phong nhanh chóng hiện lên  các loại hình ảnh, sau đó không nhịn được ô ô ngậm miệng lần nữa bắn ra.

 

“A… A làm chết ngươi… A” Vũ Trường Phong bị hắn kẹp không nhịn được cũng bắn ra.

 

“Khoái chết đã!” Hạ Minh quát to một tiếng, nội lực trong thân thể chuyển ngược lại với tốc độ cao, như gió lốc thu hút nội lực của hai người.

 

“A… A… A” Vũ Trường Phong cùng Thiết Kinh Phong nhất thời mềm thành một đoàn, sau đó toàn thân điều rơi vào trong cao triều đáng sợ.

 

“Đi” sau khi thân thể Hạ Minh súng mãn lực lượng, theo tinh dịch bắn ra, sau đó đem nội lực tặng lại cho hai người.

 

“Oanh…” Hai người tựa như bị sóng biển va chạm vậy, một cổ lực lượng cường đại tràn đầy như vậy oanh kích xuất ra, hai người không nhịn được quát to một tiếng: “Sảng khoái chết chủ tử ~ ”

Thông báo: Từ hôm nay ta đã đi làm lại và các chương ed xong đã post hết, nên lịch post tùy theo tốc độ edit. Ai cho ta động lực đi rồi tốc độ edit như lịch post cũ ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s