[TCVLHKĐLNLCT] Chương 11

Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

Phong cách: Nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ, NP Tổng Công

 13349021_1764639250445314_1282135829_n

    Chương mười một:  Lần đầu tiên của Thiết Kinh Phong

Edit: 雨蝶

Thời điểm lửa cháy sắp đốt sạch nhà Lâm An Nhất Chưởng, bầu trời bắt đầu đỗ mưa ướt dầm, càng rơi càng lớn.

 

Dĩ nhiên cái này cũng không làm trở ngại bầu không khí nhiệt liệt ở cách gian của một cái miếu nhỏ khô ráo.

 

“A. . . A. . . Không ngươi không thể. . . A” da mật sắc vóc người cường tráng, nam nhân giống như tráng mã vậy, trên người hắn có mấy đạo vết thương đao cắt, hắn bị lột áo, hắn giùng giằng thở dốc, nhưng là chân dài hắn của vẫn bị một thiếu niên cường tráng đỡ trên vai.

 

“Không. . . A ngươi không thể làm mẹ ngươi! A. . . A đi vào. . . đã đi vào đáng chết. . . Lão tử muốn chém chết ngươi!”

 

Đại mã nam cường tráng nâng cổ lên, nhô lộ ra cổ họng, bởi vì nội thương môi có chút trắng bệch, nhưng là chút này không che giấu hắn gương mặt anh tuấn tàn bạo.

 

Hắn chân dài bị giang rộng ra, trong miệng phát ra thanh âm có chút yếu ớt, nhưng là hắn miệng huyệt chặc dồn bị nam căn to dài xinh đẹp hung hãn cắm vào.

 

“A. . . Hảo chặc a. . . Làm chết ngươi! Làm chết ngươi cái đại tráng nam này! Ngươi sẽ biến thành ta chó! Lão tử phải cả ngày cưỡi ngươi làm! Làm chết ngươi!” Hạ Minh lần đầu tiên cảm nhận được loại xâm phạm nam nhân rắn chắc này cảm giác sảng khoái, thật là phải đem Thiết Kinh Phong làm ra máu.

 

“A. . . A. . . A” ngay tại chỗ giao hợp của hai người, một nam nhân vóc dáng người thon dài trắng noãn, ngưỡng khuôn mặt tuấn nhã, lè lưỡi không ngừng liếm lộng chỗ giao hợp của hai người.

 

“Không. . . À không. . . Quá lớn. . .” Thiết Kinh Phong bắp thịt sau lưng toàn bộ mở ra, tựa như cây quạt thật lớn, hắn sống lưng cường tráng mở ra để ở trên tường miếu sần sùi, va chạm ra rất nhiều mảnh vụn đất.

 

“A. . . A. . . A” Thiết Kinh Phong chống đỡ không được, hắn bàn tay to dài bị trói, hắn dương vật to dài khác với thường nhân ngẩng lên thật cao.

 

“Không. . . Không thể a. . . A” Thiết Kinh Phong cặp mắt mờ mịt, nghĩ muốn làm giãy giụa sau cùng, nhưng là lại bị Hạ Minh hung hãn ngăn chặn, ở điểm bên trong chỗ sâu nhất hưng phấn va chạm hung hãn tới.

 

“A. . .” Thiết Kinh Phong nổi danh Thiết bộ đầu, mở ra bắp thịt hùng tráng ngực phát ra hắn lần đầu tiên bị nam nhân xâm phạm lãng gọi, dương vật to dài bắn ra tinh dịch màu trắng đậm đặc, sau đó ở thời điểm thở dốc, Hạ Minh vận công pháp lên, phía sau của hắn tựa như hút thật sâu, cả người điều rơi vào trong mê loạn.

 

” Làm! Làm chết ngươi!” rốt cuộc sau khi Hạ Minh phát ra tiếng kêu hung tợn, bắn ra tinh dịch của hắn ở trong cơ thể của Thiết Kinh Phong.

 

Thiết Kinh Phong vóc người hùng tráng thon dài đỗ mồ hôi, hắn cuối cùng nhìn sâu sắc Hạ Minh một cái, sau đó muốn nói điều gì, cuối cùng lại từ từ nhắm hai mắt ngất đi.

“Chủ tử. . . A” một bên khác Vũ Trường Phong đã bị chơi đùa không chịu nổi, hắn há miệng ngậm côn th ịt Hạ Minh mới vừa từ trong cơ thể Thiết Kinh Phong rút ra.

 

“Yêu, nhìn ngươi một chút a, hôm nay coi như không phải là bởi vì võ công, cũng mê luyến dương vật ta như vậy.” Hạ Minh hưởng thụ vuốt ve sống lưng Vũ Trường Phong bóng loáng, áo quần hắn phân tán, mái tóc dài tán loạn, ở trong không gian nửa mờ tối, môi mỏng đỏ mọng ngậm lộng Hạ Minh dương vật to lớn thô dài, thậm chí còn nuốt vào một chút chất lỏng màu trắng.

 

“A. . . chủ tử cho ta, cho ta” Vũ Trường Phong vuốt ve xương hông của Hạ Minh, hắn nâng mặt lên dùng gò má tuấn nhã cọ côn thịt của Hạ Minh.

 

“Ngoan, xoay người, làm ngựa hoang, ta muốn nếm thử một chút ngươi cùng loại hậu huyệt của ngựa.” Hạ Minh vỗ gò má của Vũ Trường Phong một cái, tay trợt vào ngực của hắn, nắn bóp hắn đầu vú nhô ra.

 

“A. . . A. . . Hảo tao. . . A” Vũ Trường Phong khó chịu xoay người, vén lên quần áo của hắn, lộ ra cái mông trắng nõn khẩn thực, Hạ Minh thuận tay hướng bên trong sờ một cái, có chút nóng ẩm ướt.

 

“A. . . bên trong một chút nữa. . . A” Vũ Trường Phong mân mê cái mông ngậm ngón tay của Hạ Minh liền vui sướng thao lộng lên.

 

“Ba” Hạ Minh đánh xuống cái mông của hắn, sau đó rút ra ngón tay, đỡ dương vật từ từ đâm vào.

 

“Chư vị, lần đại hội võ lâm này chúng ta nhất định phải đề cử ra minh chủ, như vậy mới có thể ngăn cản cái thánh giáo tà ác đó!” Bỗng nhiên cửa miếu bên ngoài bị đẩy ra, tiếng gió tiếng mưa rơi điều đi vào, sau đó bị cửa đóng.

 

Vũ Trường Phong nhất thời không dám động, nhưng thí mắt của hắn lại kẹp thật chặc dương vật to dài của Hạ Minh.

 

Vũ Trường Phong nghiêng đầu qua, sau đó hơi lắc lắc đầu.

 

Bên ngoài lửa đốt đùng đùng lên, để cho phòng trong khô ráo tỏ ra ấm áp một chút.

 

Hạ Minh bị tiểu huyệt ấm nóng bọc thật chặc lại, rốt cuộc chịu đựng không nổi bắt đầu từ từ ma sát.

 

Vũ Trường Phong nhất thời không nhịn được co rút mấy cái, nhưng là hắn lại bắt đầu từ từ nghênh hợp, liền thời điểm một đám võ lâm hán tử ở bên ngoài ồn ào uống rượu, hắn ở chỗ này quyệt cái mông giống như một lãng hóa  bị thiếu niên làm.

 

Bởi vì là pháo thứ hai, cho nên thời điểm gây ra lâu hơn rất nhiều, đến cuối cùng Vũ Trường Phong đều bắt đầu cầu khẩn.” Ân ?” Thiết Kinh Phong phảng phất như từ trong một cơn ác mộng tỉnh lại, hắn có chút mờ mịt mở mắt ra, nhìn Hạ Minh.

 

Hắn đưa ra cánh tay thon dài, há miệng ra, thanh âm khàn khàn.

 

“Ai? Ai ở bên trong?” Lúc này bên ngoài có người cảnh giác quát một tiếng.

 

Hạ Minh lúc này mới bắn ra tinh dịch của y, ở bên trong tiểu huyệt của Vũ Trường Phong,Vũ Trường Phong cũng nhanh chóng mặc xong quần áo, đi ra ngoài.

 

“Chư vị, tại hạ là Trường Phong kiếm khách Vũ Trường Phong.” thanh âm của Vũ Trường Phong có chút dồn dập, mặt hơi đỏ lên, nhưng là ở mưa đêm nơi này vẫn đoan chính tuấn nhã như vậy, giơ tay nhấc chân điều hiện ra nhất phái ôn hòa cùng hời hợt.

 

“Nguyên lai là Trường Phong kiếm khách, ngưỡng mộ đại danh đã lâu.” Lúc này có người bắt đầu ôm quyền giao lưu, đơn giản Vũ Trường Phong gần đây ở trên giang hồ danh tiếng tương đối thịnh.

 

“Còn có người bên trong.” Lúc này một lão đầu gầy khô khan mở ra cặp mắt khôn khéo gắt gao nhìn chằm chằm Vũ Trường Phong.

 

“Mã đạo trưởng, không cần kinh hoảng, là bạn bè của ta.” Vũ Trường Phong cười nhạt.

 

“A a, hôm nay tà giáo thịnh hành, chúng ta không thể không đề cao cảnh giác. Bằng hữu bên trong vẫn là đi ra đi.” Mã đạo trưởng một chữ so với một chữ cao, cuối cùng giận quát một tiếng, lại chấn tâm thần người lơ đãng, hiển nhiên là nội lực tinh thâm đến nhân vật nhất lưu cao thủ.

 

Thủ đoạn của hắn hiện ra, tất cả mọi người điều chấn động tin phục, Vũ Trường Phong cũng có chút lúng túng.

 

“Trường Phong, nếu bọn họ muốn nhìn, liền cho bọn họ xem đi.” Lúc này phòng trong truyền tới một thanh âm thanh thúy trong suốt, nghe giống như là thiếu niên mười bảy tuổi, nhưng là lại mang một chút uy nghiêm, nhất là Vũ Trường Phong lại rất nghe lời hơi cúi đầu.

 

“Tại hạ Thiết Kinh Phong, người mắc phong hàn, không thích hợp gần người, mong rằng chư vị thứ lỗi.” Thanh âm trầm thấp có chút khàn khàn ở trong phòng truyền tới, tất cả mọi người cũng hơi dừng bước, đại danh của Thiết bộ đầu so với Vũ Trường Phong còn mạnh hơn một chút, người này không hỗn hắc, không cùng nhân sĩ võ lâm trao đổi.

 

“Nếu là Thiết bộ đầu, vậy thì không cần.” Mã đạo trưởng tựa hồ cũng có chút cẩn thận, bởi vì hắn nghe ra tình hình Thiết Kinh Phong bị nội thương, tuyệt đối không có người phải đi khiêu khích một con cọp bị thương.

 

“Thật ngoan” Hạ Minh thỏa mãn vuốt ve gò má của Thiết Kinh Phong, hắn thật sự có chút nóng lên, nhưng là cặp mắt của hắn lại tàn bạo như vậy, sáng ngời giống như Lang Vương bị thương, nhưng là hắn nhưng lại biết tình cảnh mình, ẩn nhẫn.

 

“Biết không? Ngươi càng như vậy, ta mới càng muốn muốn chiếm ngươi làm của riêng.” Hạ Minh cặp mắt sáng ngời mang sắc bén sáng như tuyết, giống như một cây chủy thủ hung hãn đâm thủng ngăn cách vững chắc của Thiết Kinh Phong, y cúi đầu xuống, từ từ hôn liếm làm thân thể Thiết Kinh Phong nóng lên.

 

“Ngô, ngươi so với ta tưởng tượng muốn hưng phấn nhiều.” Hạ Minh thuận tay trợt đến dưới háng của Thiết Kinh Phong, ở bên trong âm mao nồng đậm mò tới một cái vai u bắp thịt thon dài đại điểu.

 

Bởi vì bắn qua tinh dịch, cho nên mang một ít ướt át, quy đầu to lớn ở trong lòng bàn tay của Hạ Minh.

 

“Giết ta” Thiết Kinh Phong cúi ở bên tai của Hạ Minh phun ra hơi nóng, hắn toàn thân hơi run rẩy rơi vào trong tay tên đáng sợ.

 

“Không, nếu như ngươi làm chó của ta, ta sẽ để cho ngươi cùng Vũ Trường Phong giao phối, ngươi cảm thấy thế nào?” Hạ Minh nhẹ nhàng ở cổ của hắn áp sát, tà tà bật cười.

 

“Nói sau đã, ngươi không phải là bị lão tử làm rất thoải mái sao? Ngươi nhìn ngươi phía dưới mặc dù điều chảy máu, nhưng vẫn kẹp chặc như vậy.” Hạ Minh vừa nói lần nữa mò tới Thiết Kinh Phong non nớt thí mắt.

 

Đây đại khái là con người kiên cường cường như vậy ít có địa phương xấu hổ mềm mại, thời điểm khi Hạ Minh sờ lên, Thiết Kinh Phong rơi vào trong một loại kỳ dị xấu hổ.

 

“Dựa theo luật điển* ta đã lấy đi lần đầu tiên của ngươi, ngươi có phải hay không chính là người của lão tử? Thiết bộ đầu” Hạ Minh càng nói càng vui vẻ, Thiết Kinh Phong lông mày hơi hơi nhíu lại.

* luật: pháp luật, quy tắc; điển: tiêu chuẩn :v :v

“Ha ha ha, ngươi sẽ không thật nghĩ luật điển có điều này hay không chứ ?” Hạ Minh không nhịn được ôm bụng cười cười.

 

” Rút ra! Ngươi con mẹ nó rút ra cho lão tử!” Thiết Kinh Phong có chút luống cuống muốn giãy giụa, bởi vì ngón tay Hạ Minh đã muốn cắm vào phía dưới của hắn.

 

“Ba” Hạ Minh bỗng nhiên giơ tay đánh Thiết Kinh Phong một chút, sau đó chậm rãi đứng lên, mắt nhìn xuống Thiết Kinh Phong.

 

“Xem ra ta cần cho ngươi một chút thủ đoạn, để cho ngươi biết thân phận ngươi bây giờ là gì.” Hạ Minh lạnh lùng nói một tiếng, sau đó từ bên trong bọc quần áo cầm ra một tinh thiết sở chế vòng cổ của chó, sau đó hung hãn buộc lên trên cổ của Thiết Kinh Phong, xích sắt đen nhánh quấn quanh theo thân thể cường tráng hắn.

 

“Khụ khụ khụ “Thiết Kinh Phong đại khái là lần đầu tiên bị người còng như vậy, khó chịu lớn tiếng ho khan.

 

“Bây giờ. . . Cai quản ngươi cẩu điểu động dục này!” Hạ Minh móc ra một bộ khóa tinh tinh xảo bền chắc cho côn thịt của Thiết Kinh Phong cài chốt, ngay ở trong nháy mắt đó, bị từ từ nhét vào trong, côn thịt trong nháy mắt bột khởi cường tráng hơn nữa.

 

“Ngô, xem ra ngươi rất thích cái này hả” Hạ Minh trên dưới liếc mắt Thiết Kinh Phong một cái, Thiết Kinh Phong tựa như nhiệt thiết sắp nổ mạnh, tay chân luống cuống.

 

“Bây giờ bởi vì ngươi nóng lên quá độ, ta cần nhét vào cho ngươi một ít dược vật, như vậy ngươi sẽ không bởi vì lên cơn sốt chết đi.” Hạ Minh vừa nói cường ngạnh mở cái mông khẩn thực của Thiết Kinh Phong ra, nhắc tới xúc cảm, so với Vũ Trường Phong còn lớn hơn một chút vểnh hơn một chút, để cho Hạ Minh khó mà chịu đựng xúc động không bóp một phen.

 

“Tốt lắm, bây giờ ngươi có thể trở về làm Thiết bộ đầu!” Hạ Minh nhàn nhạt cười một tiếng, sau đó đem áo khoác ngoài của Thiết Kinh Phong đưa cho hắn phía trên còn mang một chút dấu vết màu đỏ cùng tinh dịch, dẫu sao ở trong bui cỏ khô ráo có thượng đẳng áo khoác trải lên sẽ thoải mái rất nhiều.

 

Thiết Kinh Phong mặc vào trường sam, buộc tóc, đội mũ, trường đao đeo ở bên hông, hắn hơi ngấc đầu lên, khuôn mặt anh tuấn mang một loại tàn bạo lộ ra, thậm chí còn có mảnh vụn nhàn nhạt.

 

“Khốc!” Hạ Minh hài lòng kêu một tiếng, sau đó kéo kéo xích sắt trong tay mình, Thiết Kinh Phong lảo đảo một cái, có chút bối rối nhìn Hạ Minh nói: “Ngươi sẽ không thật mang ta đi ra ngoài như vậy đi? Như vậy bọn họ sẽ đoán được thân phận tà giáo của ngươi, bằng một người Vũ Trường Phong là không có biện pháp.”

 

“Nếu như ngươi kêu ta chủ nhân, ta sẽ đưa cái dây xích này buộc ở trên đùi ngươi.” Hạ Minh khẽ mỉm cười.

 

“Chủ nhân” Thiết Kinh Phong trầm trầm nói một câu.

 

” Thời điểm gọi ngươi hẳn quỳ.” lúc nói chuyện Hạ Minh hung tợn đá chân của Thiết Kinh Phong, hán tử cao lớn xấp xỉ một thước chín phốc một tiếng té quỵ dưới đất, Hạ Minh dùng hạ bộ dưới quần cọ cọ mặt của Thiết Kinh Phong.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s