[TCVLHKĐLNLCT] – Chương 9

《Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta》

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

            Phong cách: Nguyên sang, nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ

71

Chương 9: Cái hồn nô thứ hai dự bị

Edit: 雨蝶

“Không biết Thiết bộ đầu  mau tìm tại hạ có chuyện gì muốn nói?” Vũ Trường Phong đứng thẳng, người mang Trường Phong kiếm, cho dù ánh nến có hôn ám cũng tỏ ra hết sức đoan chính như ngọc.

 

Nhưng là Thiết Kinh Phong nhưng nhìn Vũ Trường Phong trong mắt mấy thứ cảm xúc đã quay cuồng, cuối cùng nói: “Chẳng lẽ Trường Phong công tử không cảm thấy một Lâm An gia này gặp gỡ cùng Vũ gia ngươi hết sức tương tự?”

 

“Ta cha cùng huynh đệ là gặp người xấu hãm hại, cũng không có cùng một nhà Lâm An có gì tương tự.” Vũ Trường Phong bản năng muốn che giấu việc xấu trong nhà.

 

“Phải không?” Thiết Kinh Phong nhìn Vũ Trường Phong, trong mắt bỗng nhiên hiện lên  một tia nụ cười giễu cợt, thật giống như hắn đã nhìn thấu Vũ Trường Phong rất nhiều thứ.

 

” Nếu như Thiết bộ khoái không tin, tại hạ cũng không có cách nào.” Vũ Trường Phong mặt kéo căng vẫn là hết sức giống như thật.

 

“Nếu như thế, kia Thiết mỗ có một chuyện muốn nhờ, không biết Trường Phong công tử có thể nguyện cùng tại hạ cùng nhau điều tra vụ án một nhà Lâm An?” Thiết Kinh Phong chậm rãi nói xong, cẩn thận quan sát vẻ mặt của Vũ Trường Phong.

 

” Cái này …” Vũ Trường Phong không phải là không động tâm, nhưng là hắn lại không biết tên tiểu ma vương Hạ Minh kia sẽ như thế nào.

 

“Sao? Trường Phong công tử làm việc thế nhưng chính mình không thể làm chủ?” Thiết Kinh Phong chân mày cau lại, cười lạnh một tiếng, nửa âm thầm để cho người rùng mình.

 

Lúc này Vũ Trường Phong nhìn Thiết Kinh Phong, dù nhận định Thiết Kinh Phong chính là ngoài cửa người nọ, chỉ cảm thấy vừa xấu hổ nhục nhã lại giễu cợt, nhưng là hắn bây giờ đã ở vào một loại tâm tính muốn phá bình phá suất*, ngược lại thản nhiên đã rất nhiều.

*vò đã mẻ lại sứt (mặc cảm tự ti cho mình là người bất tài vô dụng) chi t iết baidu

” Đúng vậy.” Vũ Trường Phong chắp tay nói.

 

” Ngươi…”Thiết Kinh Phong lại không nghĩ tới Vũ Trường Phong thản nhiên thừa nhận.

 

“Trường Phong công tử cho dù là không có Vũ gia, cũng là nhân vật đỉnh đỉnh nổi danh giang hồ, Vân kiếm tông ngươi số một số hai tông phái, như thế nào nghe lệnh người khác?” Thiết Kinh Phong truy vấn một câu, gắt gao nhìn Vũ Trường Phong.

 

” Nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên, bất quá giang hồ tại hạ chỉ  là một cây lúa, tại sao nổi danh đỉnh đỉnh.” Vũ Trường Phong phất hạ ống tay áo.

 

“Nhưng là bị người bức bách? Thiết mỗcó thể nghĩ cách cứu viện một phần.” Thiết Kinh Phong thanh âm hơi nâng lên một ít.

 

“Là Vũ mỗ tự nguyện.” thời điểm Vũ Trường Phong nói ra những lời này, toàn thân giống như điện giật, hắn những lời này không đơn thuần là thừa nhận mình nghe lệnh người, còn thừa nhận hết thảy mình chuyện mới vừa rồi ở trong phòng!

 

Thí mắt của hắn kẹp thật chặc tắc giang, ở Thiết Kinh Phong trước mặt cái nam nhân đỉnh thiên lập địa uy phong bát diện này thừa nhận mình, côn thịt của hắn thậm chí muốn hưng phấn bột khởi, đáng tiếc bị cái ống khóa niệu đạo xúc cảm lạnh như băng để cho hắn có một trận tỉnh hồn.

 

” Tốt! tốt! Giỏi một cái tự nguyện.” lúc này Thiết Kinh Phong nhìn Vũ Trường Phong hơi có chút giận ý nghĩa không tranh này, cắn răng nói: “Vậy thì làm phiền Trường Phong công tử đi hỏi một chút tiểu chủ tử nhà ngươi có bằng lòng hay không đi dò xét chuyện này.”

 

“Tốt” Vũ Trường Phong mặt ửng hồng lên, nhưng mà rất nhanh đè xuống, sau đó phất tay áo hướng phòng Hạ Minh đi tới.

 

“Nga, một khi đã như vậy, ngươi có thể suy nghĩ dò la xem?” Hạ Minh nghe được hồi báo của Vũ Trường Phong, cắn hạt dưa nhìn Vũ Trường Phong.

 

“Trường Phong nghĩ muốn.” Vũ Trường Phong quỵ xuống đất dập đầu một cái, hắn cỡ nào cấp bách muốn biết hết thảy manh mối liên quan tới cái gọi là thánh giáo đó, nếu như lần này có thể bắt được một hai người, xác định có thể dò ra thứ gì đó.

 

” Được a, vậy ngươi phải đáp ứng ta một cái điều kiện.” Hạ Minh lúc này mới chậm rãi quăng ra chính mình lưỡi câu.

 

“Chủ tử mời nói.” cho dùlà Vũ Trường Phong đã làm tốt tính toán, nhưng là sau khi nghe được tin tức này, hắn vẫn là không nhịn được do dự.

 

“Ta muốn ở sau khi chuyện thành công, đả thương Thiết Kinh Phong, phụ trợ ta thu hắn làm hồn nô! !” Hạ Minh nói một câu nhẹ bỗng, giống như tiếng sấm rơi vào bên tai của Vũ Trường Phong.

 

“Cái này không có thể, Trường Phong không thể hại người!” Vũ Trường Phong bản năng lắc đầu một cái.

 

“Tốt lắm, vậy chúng ta ngày mai sẽ đi, hơn nữa ta muốn tiêu hao hết nội lực của ngươi, sau đó đem quần áo ngươi lấy hết, để cho tất cả người thiên hạ xem một chút Trường Phong kiếm khách dáng vẻ hạ tiện dâm đãng, ngươi nói ngươi cái mông này một ngày có thể tiếp đãi bao nhiêu người chứ ?” Hạ Minh nhẹ nhàng vỗ mặt của Vũ Trường Phong một cái.

 

Vũ Trường Phong lúc này mới cảm thấy Hạ Minh thật đáng sợ, hắn tựa như ma quỷ tới từ địa ngục, y cắn nuốt hắn từng bước từng bước, đem hắn nắm giữ trong bàn tay, để cho hắn sa vào, để cho hắn không dám chống lại mệnh lệnh.

 

“Trường Phong… Trường Phong…” Vũ Trường Phong cảm thấy thống khổ vô cùng, hỗn loạn không biết nói gì.

 

” Ha hả, theo ta biết sư phó ta trong tay có năm cao thủ võ lâm, cha ngươi xếp hạng thứ hai đếm ngược, ngươi nói sư phó ta cái loại từ nhỏ ở Thánh Điện lớn lên đó, mỗi ngày sẽ làm thế nào chơi cha ngươi chứ ? Vẫn là nói hắn bởi vì không có được sủng ái nội lực mất, từ từ biến thành một tên phế vật…”

 

“Đừng nói, đừng nói, ta làm! Ta làm!” Vũ Trường Phong cắt đứt Hạ Minh miêu tả đáng sợ, hắn rũ lệ gầm nhẹ nói một tiếng, .

 

” Hơn nữa, ngươi nhìn Thiết bộ đầu kia không phải cũng rất thích sao? Ở ngoài cửa chơi vui vẻ như vậy, hắn không biết muốn tham gia vào cỡ nào đâu.” Hạ Minh suy nghĩ tiếng thở dốc ngoài cửa thô trọng kia, nhàn nhạt cười một tiếng.

 

Vũ Trường Phong cũng là người, khó tránh khỏi có chút ích kỷ, nghe đến chỗ này không nhịn được nghĩ đến Thiết Kinh Phong mới vừa rồi một phen lời nói cố ra vẻ chính nhân kia, trong lòng bình phục một ít.

 

” Vâng” Vũ Trường Phong chỉ đành phải cúi đầu.

 

” Ân , được rồi, tối nay ngươi liền ngủ dưới giường đi .” Hạ Minh vỗ tay một cái, sau đó từ trong bao quần áo bộ ra xiềng xích, đeo vào trên cổ của Vũ Trường Phong, giống như buộc chó vậy, sau đó liền trầm trầm thiếp đi.

 

Buổi sáng ngày thứ hai, Hạ Minh tỉnh lại, nhìn Vũ Trường Phong dưới mắt một mảnh xanh đen, khố hạ chen lấn tràn đầy, tựa hồ là không thể thần bột.

 

“Chủ tử…” Vũ Trường Phong lúc này mới cảm nhận được trinh tiết khóa đáng sợ, hắn cầu khẩn nhìn Hạ Minh, Hạ Minh mở ra xiềng xích của hắn, sau đó móc ra côn thịt.

 

“Ngậm.” Hạ Minh hạ lệnh, Vũ Trường Phong bản năng ngậm liếm chất nhờn trên quy đầu Hạ Minh, hắn bắt đầu từ từ thích loại hành động này.

 

” Được rồi, đi tìm Thiết bộ trên đầu mà nói đi.” Hạ Minh rút ra côn thịt, Vũ Trường Phong thế nhưng thất thần trong nháy mắt, sau đó cực nhanh mím môi một cái, đứng dậy đi xuống giúp Hạ Minh kêu điểm tâm còn có Thiết Kinh Phong đi lên.

 

Thiết Kinh Phong gặp lại Hạ Minh cũng không  giống như dĩ vãn, hắn không dám coi thường thiếu niên này, chỉ bằng Vũ Trường Phong ở trước mặt y lại ngồi cũng không dám ngồi.

 

“Nghe ta nô tài vô dụng nói, bộ đầu có phải dùng tới tại hạ?” Hạ Minh biết tối hôm qua Vũ Trường Phong cùng Thiết Kinh Phong tiết lộ tin tức mình là hắn cấp trên, hôm nay liền phá lệ lớn gan.

 

“Khụ khụ, hắn rốt cuộc là Trường Phong công tử, ngươi một đứa con nít…” Thiết Kinh Phong có chút không thích Hạ Minh đem Vũ Trường Phong nhân vật xuất sắc như vậy chê bai.

 

“Đây là chuyện nhà của ta, ta nói hắn là nô tài vô dụng liền là nô tài vô dụng, ngươi nói có đúng hay không a?” Hạ Minh nhàn nhạt nhìn Vũ Trường Phong một cái, mặt Vũ Trường Phong ở ban ngày nhất thời đỏ bừng, cực nhanh nhìn Thiết Kinh Phong một cái, cuối cùng vẫn gật đầu một cái.

 

“Ngươi… Ngươi rốt cuộc là tà ma phương nào, lại đem đường đường Trường Phong công tử tùy ý đùa bỡn như vậy!” Thiết Kinh Phong bỗng nhiên có chút gầm lên.

 

“Làm sao? Bộ đầu hôm nay không phải tới đàm luận ngược lại là đánh nhau?” Hạ Minh cười lạnh một tiếng, nhìn Vũ Trường Phong một cái, Vũ Trường Phong cũng có chút tức giận Thiết Kinh Phong hỏi nhiều làm gì, chẳng những cho chính hắn tìm đến nhục nhã, thậm chí còn có thể hỏng chuyện.

 

“Ngươi…” Thiết Kinh Phong dẫu sao vẫn là lý trí, hắn chống với Vũ Trường Phong hiện tại cũng không dám bảo đảm có thể bắt lại hết sức dễ dàng, chớ nói chi là một   thần kỳ Hạ Minh.

 

“Ai nha, ta dương vật có chút nhột.” Lúc này Hạ Minh nhưng lại kiêu ngạo lên, y vừa nói đưa tay vào khố hạ gãi gãi, sau đó cởi quần mình, móc ra côn thịt thon dài, tà tà nhìn Vũ Trường Phong một cái.

 

” Cái này …” Vũ Trường Phong thầm hận Thiết Kinh Phong nếu không phải là chọc giận Hạ Minh, không phạt này không đến trên đầu mình, cuối cùng hắn cắn răng chỉ có thể quỵ xuống đất từ từ ngậm dương vật của Hạ Minh.

 

” Cái này … Cái này… Thật là… mẹ nó rất buồn cười!” Thiết Kinh Phong tựa hồ vừa xấu hổ nhục nhã lại cảm thấy hoang đường.

 

Nếu như nói đêm qua cách cửa sổ nhìn là cảm giác kính hoa thủy nguyệt*, như vậy bây giờ chính là đánh sâu vào thật to lớn.

* hoa trong gương, trăng trong nước

“A.. . Ừ, liếm nơi đó quy đầu, a…” Hạ Minh càn rỡ phát ra tiếng kêu thoải mái, tay trợt vào trong sống lưng của Vũ Trường Phong thoải mái sờ.

 

Nội lực của Vũ Trường Phong cùng Hạ Minh bây giờ đã hoàn toàn đồng căn đồng nguyên, nhất là thời điểm đang làm loại chuyện như vậy, cảm xúc nội biên độ sóng giống nhau như đúc, để cho hắn có loại cảm giác đặc biệt sảng khoái hạnh phúc, giống như ở trong suối nước nóng bồng bềnh không ngừng bị thao lộng.

 

” Ân… A” Vũ Trường Phong chính mình cũng không nhịn được phát ra tiếng kêu thoải mái, bắt đầu gắng sức phục vụ côn thịt của Hạ Minh.

 

Thiết Kinh Phong nhìn muốn đi, nhưng là ánh mắt nhưng gắt gao nhìn chằm chằm trên môi Vũ Trường Phong đỏ mọng phô trương.

 

Thiết Kinh Phong vốn là có chút hảo nam phong, nếu không sẽ lớn như vậy cũng không kết hôn, hôm nay nhìn Trường Phong công tử anh tuấn nam nhi như vậy liếm lộng dương cụ, đối với hắn không thể nghi ngờ là một loại trêu đùa kịch liệt.

 

“Khụ khụ…” Thiết Kinh Phong nỗ lực ngăn chận tinh thần chính mình, cuối cùng lại ngồi xuống ghế, nửa ánh mắt nhìn Vũ Trường Phong, nửa nhìn Hạ Minh.

 

” Một nhà Lâm An mất tích, con trai trưởng bên trong phòng thường nghe thanh âm kỳ quái, ta hoài nghi còn có tàn dư núp ở bên trong, cho nên muốn mời hai vị xuất thủ tương trợ.” Thiết Kinh Phong mới vừa nói xong, Hạ Minh liền cả người run một cái gắt gao đè miệng Vũ Trường Phong bắn ra một cổ một cổ tinh dịch nông trắng.

 

“Khụ khụ” Vũ Trường Phong ho khan, cuối cùng vẫn là có một ít bắn vào trên mặt mũi anh tuấn, từ từ lưu lại.

 

” Ta thao!” Thiết Kinh Phong bị kích thích đứng lên, đưa tay tới bắt Vũ Trường Phong.

 

“Ba” lúc này Hạ Minh lại nắm bắt một hạt đậu bắn về phía Thiết Kinh Phong, Thiết Kinh Phong nghe tới thanh âm vội vàng né người tránh đi, nhưng là cái này cũng đủ Vũ Trường Phong phục hồi tinh thần lại, thân hình hắn chuyển một cái liền tránh đi, nhìn Thiết Kinh Phong lạnh lùng.

 

” Vô dụng nữa cũng là nô tài của ta, Thiết bộ đầu như thế nào còn muốn đoạt đi hay sao?” Hạ Minh cười lạnh một tiếng.

 

“Ngươi… Ta” Thiết Kinh Phong bản tính cũng không phải là như vậy, chẳng qua là thật sự  kiềm chế quá lâu, lại bị kích thích quá ác mới có thể như vậy, chẳng qua là bị người trực tiếp vạch trần, chỉ có thể oán hận rơi xuống một câu: “Là Thiết mỗ càn rỡ, tối nay trăng lên, nhất định phải thành công, cáo từ!”

 

Thiết Kinh Phong gần như là chật vật chạy trốn, ánh mắt của Vũ Trường Phong bên này đã từ từ lạnh xuống.

 

Hắn có thể đảm nhiệm Hạ Minh đùa bỡn, nhưng là Thiết Kinh Phong rõ ràng cũng đem hắn làm đồ mặc cho người đùa bỡn, cái này thì đã nghiêm trọng châm kim tự tôn của hắn.

 

“Ngươi còn có do dự sao?” Hạ Minh nhìn Vũ Trường Phong đè nén giận dử ánh mắt cười hỏi một câu.

 

“Tối nay nhất định không phụ chủ tử nhờ vã!” Vũ Trường Phong nặng nề thi lễ một cái, hắn cũng muốn Thiết Kinh Phong nếm thử một chút mùi vị làm nô tài người!

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s