[TCVLHKĐLNLCT] – Chương 8

《Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta》

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

            Phong cách: Nguyên sang, nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ

13384859_1764639493778623_1547439244_n

Chương 8: Đêm dài thuần hoá (hạ)

Edit: 雨蝶

“Biết đây là cái gì sao?” Hạ Minh xấu xa mò ra một lọ dược cao, sau đó bôi đến hai đầu vú, quy đầu, còn có thí ở trong mắt của Vũ Trường Phong.

 

Bắt đầu là đau rát, sau đó là một trận mát rượi, sau đó Vũ Trường Phong cả người bỗng nhiên run lên, hắn đồng tửbắt đầu phóng đại, mất phương hướng, thân thể đỏ bừng.

 

” Ách ách” toàn thân Vũ Trường Phong bắt đầu run lẩy bẩy, hắn cảm thấy toàn thân mình đều bị thấm ướt ở bên trong xuân dược vậy.

 

Đầu vú của hắn khát vọng hung hãn dày xéo như vậy, thậm chí quy đầu của hắn khát vọng bị giẫm đạp!

 

Nhưng đáng sợ nhất là thí mắt của hắn, hắn nhìn Hạ Minh móc ra dương vật chính mình, từ từ vuốt.

 

Vũ Trường Phong lảo đảo bổ nhào qua, thiếu chút nữa được ăn dương vật của Hạ Minh.

 

Nhưng là Hạ Minh nhưng linh xảo một cước đá vào trên đầu gối của hắn, Vũ Trường Phong quỳ trên đất.

 

Hạ Minh chân trần đạp trên đất, Vũ Trường Phong mồ hôi nóng từ từ chảy ra, hắn phát ra hô hấp thô trọng, tóc mai ướt mồ hôi.

 

“Muốn sao?” Hạ Minh lắc dương vật, sau đó từ từ lướt qua gò má của Vũ Trường Phong, chính là để cho hắn không ăn được.

 

“Đây là cái gì?” Hạ Minh nắm Vũ Trường Phong đầu vú đã sưng đỏ, sau đó theo sống lưng trơn nhẵn chớ có gì đi xuống, cuối cùng khẩy đến kẽ hở của cái mông hắn.

 

Nhiệt của kẽ hở cái mông trợt bị tay có chút lành lạnh ngón tay sần sùi hoạt động va chạm, cái loại nhỏ nhẹ đau nhói đó cùng lạnh như băng không ngừng mân mê cái mông để cho Vũ Trường Phong không ngừng tăng tốc độ mè nheo.

 

“Kêu chủ tử” Hạ Minh đè lưng của Vũ Trường Phong, để cho đầu hắn chạm trên đất, cái mông mân mê tới.

 

“Chủ. . . Chủ tử” lúc này Vũ Trường Phong chỉ muốn dương vật của Hạ Minh chen vào.

 

“Thật ngoan.” Hạ Minh quy đầu cạ thí mắt của Vũ Trường Phong, trời mới vừa mới vừa tối lại, cây nến đã sáng lên, ở trong phòng cổ đại sạch sẻ, một nam nhân cường tráng xinh đẹp chảy mồ hôi quỵ xuống đất, buộc hai tay bị bắt chéo sau lưng, cái mông lớn mà xinh đẹp, mắt thí hồng mà chặc dồn.

 

Sau lưng của hắn một thiếu niên gầy khoẻ mạnh đỡ dương vật rên lên một tiếng cắm vào.

 

“A. . .”

 

Hai người đồng loạt phát ra một tiếng kêu thoải mái, ngay cả Hạ Minh điều không nghĩ tới thuốc cao này thần kỳ như vậy.

 

“Phốc xích” đại kê đi rút ra cắm vào, phát ra thanh âm dâm đãng, Vũ Trường Phong trong miệng phát ra a a a than nhẹ, gây ra Hạ Minh một trận mồ hôi nóng, thao càng dùng sức.

 

“A” Hạ Minh quất rất mãnh mang ra một chút thịt khỏi cúc hoa, để cho người Vũ Trường Phong thoải mái mềm nhũn.

 

“Chủ tử. . . Để cho ta. . . A. . . Để cho ta bắn” Vũ Trường Phong nằm trên đất kêu một câu.

 

” Cùng nhau đi” Hạ Minh mãnh thao một phen, cuối cùng chế trụ đai lưng của Vũ Trường Phong, một thoáng cởi ra kia, Vũ Trường Phong thoải mái thiếu chút nữa bất tỉnh, dương vật lay động bắn ra tinh dịch trắng nồng, xinh đẹp côn thịt, quy đầu tím bầm, âm mao dày đặc.

 

Hạ Minh lại hung hãn cắm vào, một cổ một cổ tinh dịch nóng liệt bắn đi vào, loại thuốc kia đã mở rộng độ nhạy cảm của Vũ Trường Phong, cả người hắn run lẩy bẩy một phen mới nằm trên đất từ từ hô hấp.

 

” Lạch cạch ” bên ngoài bỗng nhiên có một tiếng vang nhỏ, Hạ Minh đã một lần hấp thu nội lực của Vũ Trường Phong, đã linh động rất nhiều, cầm một bộ quần áo khoác lên người, đẩy cửa cũng chỉ có sánh trăng sáng, nhưng là hắn chắc chắn mới vừa rồi có người ở.

 

“Hô, hô” Vũ Trường Phong vẫn còn mờ mịt, quỳ nằm trên đất, mồ hôi làm làn da càng ánh sáng phát ra tăng lên, làm cho Hạ Minh không nhịn được hung hãn nhéo một cái, sau đó đẩy Vũ Trường Phong lên giường cửa hàng.

 

” Chính mình búng.” cho thấy Hạ Minh rõ ràng chưa ăn đủ, lúc này tay Vũ Trường Phong bị buông ra, nhìn dáng vẻ Hạ Minh cao cao tại thượng.

 

Hắn từ từ ôm hai chân mình, sau đó lộ ra dâm mỹ thí mắt.

 

Thịt động đã có điểm bị thao mở, động hồng hơi mở, tinh dịch màu trắng từ từ chảy ra hết sức mê người.

 

Hạ Minh nâng lên cái mông của Vũ Trường Phong để cho cái mông của hắn cùng chân với thành giường chín mươi độ, sau đó đỡ dương vật mình từ từ cắm vào.

 

“A. . . A. . . A” Vũ Trường Phong bị cắm trực tiếp như vậy phương thức cắm không nhịn được cao giọng kêu lên, hắn bản năng muốn muốn đẩy Hạ Minh ra, nhưng là vừa ở thời điểm Hạ Minh rút ra không nhịn được níu lại tay của Hạ Minh.

 

“Chủ tử. . . Cầu ngươi. . .” Vũ Trường Phong vẻ mặt có chút thống khổ, nhưng càng nhiều hơn chính là khao khát.

 

“Ba, cái này tao bức.” Hạ Minh vỗ cái mông của Vũ Trường Phong một cái, cái mông rung động, để cho Vũ Trường Phong càng xấu hổ, nhưng là hắn lại càng muốn: ” Đúng, ta chính là tao ép, mau cắm ta!”

 

Vũ Trường Phong thanh âm rất êm tai, một tiếng gọi này giọng điệu tăng lên, làm cho ngoài cửa một bóng đen cao lớn trên xà nhà không nhịn được dưới háng run một cái, ừng ực ừng ực đã ướt một khối lớn.

 

Hạ Minh cảm thấy người nọ ngoài cửa hô hấp thô trọng thở dốc một tiếng, đại khái là tinh quan thất thủ cho nên đã bại lộ dấu vết, Vũ Trường Phong coi như cũng cảm nhận được, hắn trợn to cặp mắt, cơ hồ là không dám tin tưởng biết mình bị mở ra thí mắt thao hết thảy đều bị người thứ ba thấy.

 

Nhưng là Hạ Minh hung hãn thao một chút, lại làm cho hắn không nói ra những thứ cảm thụ khác, hắn chỉ có thể ôm thật chặc bắp đùi mình, yên lặng bị Hạ Minh thao lộng.

 

Hạ Minh ước chừng đã muốn Vũ Trường Phong 3 lần mới bỏ qua cho hắn, Vũ Trường Phong sau lần này liền đã ngoan thuận một ít, còn biết ngậm dương vật của Hạ Minh giúp hắn dọn dẹp sạch sẻ.

 

“Nga đúng rồi, Thiết bộ đầu còn nói muốn cùng ngươi gặp mặt.” Hạ Minh cho mình rót ly trà, nhìn Vũ Trường Phong quỵ xuống đất mồ hôi đầm đìa, đầu vú hắn sưng đỏ, một thân vết cắn răng nha, tỏ ra hết sức nhục dục.

 

“Ngươi nói mới vừa rồi ngoài cửa cái nam nhân nội lực thâm hậu đó sẽ là ai chứ?” Hạ Minh cúi ở bên tai của Vũ Trường Phong nhỏ nhẹ nói một câu, Vũ Trường Phong được xác định như vậy, trên mặt trắng nhợt, sau đó giật mình nhìn ngoài cửa.

 

“Xem ra ngươi cũng có cái suy đoán này a.” Hạ Minh cười một tiếng, sau đó từ ống tay áo mò ra một cái nút ngọc.

 

Vật kia thanh giống như ngọc, lưu quang dưới ánh nến lóng lánh cực kỳ đẹp, ngọc kiểu dáng giống như hồ lô hết sức xinh đẹp.

 

“Vật này nghe nói nhét vào nhét vào phía sau của ngươi lâu sẽ để cho nó chặc dồn càng nhạy cảm, hơn nữa thời gian nhét vào lâu dài nhất thời không có đồ sẽ còn tao nhột khó nhịn.” Hạ Minh cầm hồ lô ngọc từ từ theo sống lưng của Vũ Trường Phong trợt xuống.

 

Vũ Trường Phong nghe nói hết sức khẩn trương lo sợ, nhưng là hắn lại không dám động, hắn bắp thịt xinh đẹp kẹp chặc, cảm nhận được cái nút ngọc kia từ từ trợt đến xương cụt của hắn.

 

“Nếu không phải thao đã ngươi ba lần, sợ rằng còn nhét vào không lọt đâu.” Hạ Minh đem đầu to của hồ lô ngọc để ở huyệt khẩu của Vũ Trường Phong, từ từ mài, bởi vì có duyên cớ của tinh dịch coi như vào tốt, nhưng là chỉ như vậy cũng chống đở Vũ Trường Phong thí mắt mở to, nếp nhăn điều bằng phẳng.

 

“Phốc ”  một tiếng rốt cuộc đã trợt đi vào, chỉ chừa một đầu nhỏ ở bên ngoài.

 

“Cái này ta cho ngươi hướng bên trong nhét vào một chút, chính ngươi thu vào đi thôi.” Hạ Minh đem một phần nhỏ của đầu nhỏ kia ấn vào đi, còn lại hai phần ba, đối với Vũ Trường Phong nói một câu, Vũ Trường Phong nghe được mệnh lệnh cả người run một cái, cuối cùng chấp nhận từ từ nhu động thí mắt chính mình muốn đem đầu nhỏ còn dư lại nuốt vào đi.

 

Hắn thí mắt trơn nhẵn, người nọ ở ngoài cửa cùng Hạ Minh nhìn chăm chăm từ từ co rúc lại.

 

Hồ lô ngọc từ từ chen vào mang ra một ít tinh dịch trắng theo thí mắt của hắn chảy chảy về phía đản túi, loại xúc cảm này so với không khống chế xấu hổ cảm giác cường liệt càng nhiều hơn.

 

“Thật giỏi.” Hạ Minh nhìn cái nút ngọc kia rốt cuộc bị Vũ Trường Phong thí mắt nuốt vào, huýt sáo một cái.

 

Vũ Trường Phong cái mông vểnh chặc, trong nháy mắt chỉ thấy nút thanh ngọc hiện lên , liền che giấu ở đã hắn của cái mông trong kẽ hở mặt.

 

“Tốt lắm, phía trước cũng cho ngươi tới một ngọc khóa.” Hạ Minh vừa nói cầm ra một trinh tiết khóa của thanh ngọc, cho Vũ Trường Phong mang theo, Vũ Trường Phong của đản túi dương vật đều rất lớn, nhét vào miễn cưỡng đủ, cho nên khuôn mặt của hắn nhìn qua có chút khó chịu, nhưng là nghe được một khắc khóa lại kia, hắn bỗng nhiên nhẹ nhàng thở một hơi, giống như rốt cuộc vẫn là đến bước này, hắn ngược lại có chút thông suốt.

 

“Tốt lắm, đi đi.” Hạ Minh vỗ vỗ Vũ Trường Phong, sắc mặt nhịn cười.

 

Vũ Trường Phong quỳ dập đầu đã đầu, sau đó đứng dậy xoa xoa thân thể, mặc quần áo, liền hướng phòng của Thiết Kinh Phong đi tới.

 

Thời điểm hắn thấy Thiết Kinh Phong, Thiết Kinh Phong ngồi ngay ngắn ở trong phòng, bộ khoái y phục áo khoác ngoài điều trên người, mắt to mày rậm, thập phần đoan chính nam nhân.

 

Nhưng là Vũ Trường Phong lại nghe đến trong không khí rất nhỏ mùi vị của tinh dịch, vì thế nhìn Thiết Kinh Phong liền ý vị thâm trường hơn rất nhiều.

 

Hắn trong lòng khẽ mỉm cười cảm thấy Thiết Kinh Phong tự xưng là lãnh khốc vô tình, nhưng là lại đang ở nơi này lộ ra chân tướng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s