[TCVLHKĐLNLCT] – Chương 5

《Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta》

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

            Phong cách: Nguyên sang, nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ

13348783_1764639980445241_2110321038_n

Chương 5: Trường Phong công tử trên xe ngựa

Edit: 雨蝶

“Vũ gia Đại thiếu gia dùng một thanh Trường Phong kiếm, nghe nói cũng là nhân vật tuấn nhã vô cùng. Mặc dù công phu còn miễn cưỡng coi là nhị lưu nhưng là thiên tư xuất chúng, tuổi cũng trẻ, tương lai nhất định sẽ có một phen thành tích.” Lý Thiên đánh giá đã một phen, Hạ Minh chỉ nghe qua người khác khen Vũ Trường Phong, cho tới bây giờ chưa thấy qua, hôm nay biết Lý Thiên phải đem hắn cho mình, vội vàng đi vào bên trong.

 

“Chủ tử” Vũ Hùng vành mắt còn có chút ửng đỏ, nhưng nhìn đến Lý Thiên liền một bộ dáng cầu khen ngợi.

 

“Đây chính là nhà ngươi đại công tử?” Lý Thiên nhìn một cái người hôn mê kia, thật là mày kiếm mắt sáng, anh tuấn hết sức, vóc người thon dài, nhìn một cái chính là nhân vật vô cùng xuất sắc.

 

“Dạ” Vũ Hùng gật đầu một cái, không dám nhìn Vũ Trường Phong nữa, dẫu sao cũng là hắn bỏ thuốc cho Vũ Trường Phong.

 

“Nàychính là đại thiếu gia?” Hạ Minh nhìn một cái hận không được lập tức lột sạch hắn hôn lên, thật là nhân vật đẳng cấp nam thần nha.

 

” Dáng vẻ không có tiền đồ, sớm biết xuất sắc như vậy cũng không cho ngươi.” Lý Thiên không nhịn được cũng có chút hối hận.

 

“Sư phó, ngươi đối với ta tốt nhất.” Hạ Minh vội vàng kéo Lý Thiên nói tốt.

 

” Được rồi, đây cũng là thiên mệnh, vị trí hồn nô ta vừa vặn đầy, nếu không coi như đem Vũ Hùng cho ngươi cũng không cho ngươi Vũ Trường Phong rồi.” Lý Thiên nói một câu.

 

“Đi đi, đem đại công tử ôm đến gian sau, cho học trò ta ăn khai trai.” Lý Thiên hạ chỉ ý, Vũ Hùng trong lòng coi như không bỏ được cũng chỉ có thể ôm con trai lớn của mình vào trong phòng.

 

“Ngươi đi cởi quần áo của hắn.” Lý Thiên theo ở phía sau.

 

Vũ Hùng có chút run rẩy của lột sạch quần áo con trai lớn của mình, mặc dù đang hôn mê, nhưng là hắn người mới thon dài, 4 khối cơ bụng, bắp thịt ngực cũng không quá rắn chắc, cả người là dáng người hình giọt nước.

 

Côn thịt dưới háng ngược lại là hoàn toàn thừa kế gien của Vũ Hùng, cho dù bán cương cũng là hình dáng to lớn xinh đẹp.

 

“Sư phó” Hạ Minh đã gấp không thể đợi, che mình đáy quần.

 

“Tốt lắm tốt lắm, nhớ dựa theo công pháp làm việc, chúng ta liền ở bên ngoài, có chuyện kêu ta.” Lý Thiên cười một tiếng, xoay người rời đi.

 

“Cầu tiểu chủ tử đối xử Trường Phong tử tế.” Vũ Hùng không nhịn được dập đầu nói.

 

“Chỉ cần hắn phục vụ tốt, gia gia ta tự nhiên sẽ không bạc đãi hắn.” Hạ Minh cười lạnh một tiếng, Vũ Hùng cũng biết Hạ Minh đối với mình người mang hận ý, cuối cùng cũng chỉ nghe theo mệnh trời.

 

“Oa ha ha, không nghĩ tới lão tử cũng có cái mạng này, mẹ nó quá sảng khoái.” Hạ Minh cởi hết quần áo, ôm Vũ Trường Phong hôn cắn.

 

Vũ Trường Phong đại khái là xử nam, phản ứng hết sức mẫn cảm, nhất là đầu vú nhẹ nhàng liếm lộng một ngụm dương vật liền cứng rắn.

 

Hắn đầu vú hết sức sạch sẻ đẹp, môi non mềm.

 

Hạ Minh liếm đầu vú của hắn, chơi côn thịt của hắn, không một hồi lát liền bắn ra.

 

“Ai nha hôn mê quả nhiên không có gì thú vị, hay là làm chánh sự trước đi.” Hạ Minh đem tinh dịch điều bôi đến thí mắt của Vũ Trường Phong nơi đó.

 

Vũ Trường Phong vai rộng eo nhỏ, cái mông hết sức xinh đẹp giống như một đại mã  huyết thống cao quý.

 

Hạ Minh cũng là tới cái thế giới này lần đầu tiên thao nhân, hắn vóc người gầy nhom, nhưng là cũng có một ít đường cong bắp thịt, dương vật dị thường vai u thịt bắp.

 

Bởi vì Vũ Trường Phong là hôn mê, Hạ Minh mất khí lực thật là lớn mới đi vào, sau đó ôm thao một hồi, kẹp Hạ Minh rất nhanh liền bắn vào tiểu huyệt ấm áp, Hạ Minh dựa theo công pháp vận chuyển cực nhanh, cuối cùng đem Vũ Trường Phong luyện hóa thành hồn nô.

 

“Thật xinh đẹp” Hạ Minh nhìn hôn Vũ Trường Phong một cái, sau đó liền nghe bên ngoài một trận thanh âm binh hoang mã loạn cùng lửa cháy.

 

“Sư phó… Làm sao vậy?” Hạ Minh làm xong chuyện, vội vàng đi tới tiền thính, liền nhìn thấy Lý Thiên cùng Vũ Hùng còn có Quản Minh đứng ở nơi đó.

 

“Không có sao. Sư phó phải rời đi, Thiết Môn Quan của Vũ gia bắt đầu từ hôm nay cũng phải biến mất.” Lý Thiên cười nhạt, sau đó nhìn Hạ Minh nói: “Ngươi chẳng qua là trước tiên ở Vũ Trường Phong nơi đó khắc ấn ký còn không có hấp thu công lực của hắn, nhớ từng bước từng bước từ từ đi.”

 

“Vâng sư phó, ta ghi nhớ rồi.” Hạ Minh cảm kích gật đầu một cái.

 

“Tốt lắm, thầy trò chúng ta ở nơi này tách ra đi.” Lý Thiên gật đầu một cái đi ra ngoài.

 

“Sư phó, chúng ta lúc nào gặp lại?” Hạ Minh nóng lòng đuổi theo.

 

” Chờ ngươi thời điểm trở thành ngân cấp, sẽ tự gặp lại.” Lý Thiên thả người mấy cái liền rời đi biến mất.

 

“Được rồi” bên này Hạ Minh cũng đi trở về, bắt đầu giang hồ chính mình đi!

 

Lúc tỉnh lại Vũ Trường Phong phát hiện mình ở phía trên một chiếc xe ngựa.

 

“Ngươi tỉnh?” Hạ Minh khẽ mỉm cười, đưa tay qua tới nhẹ nhàng nắm được Vũ đầu vú của Trường Phong, hơi dùng sức.

 

“A” Vũ Trường Phong cho tới bây giờ chưa từng có loại cảm giác này, hắn không kềm hãm được phát ra một tiếng rên rỉ.

 

“Tới, ăn.” Hạ Minh lột xuống quần, lộ ra dương vật thiếu nam mới mẻ xinh đẹp.

 

Âm lông thịnh vượng, dương vật to dài, quy đầu to lớn là màu hồng xinh đẹp.

 

Vũ Trường Phong lúc ấy thì khiếp sợ tức giận tới cực điểm, hắn không hiểu tại sao khi mình tỉnh lại có một thiếu niên mắt to mày rậm sẽ lộ ra hạ thể nhắm ngay mình.

 

“Tới, ăn!” Hạ Minh chăm chú nhìn chằm chằm Vũ Trường Phong, hắn yên lặng vận chuyển tâm pháp.

 

Vũ Trường Phong mặc khoác một cái trường bào, nhưng là bên trong không có mặc bất kỳ quần áo, thân thể của hắn không bị bỏ qua khống chế, quần áo chất liệu gấm vóc rơi xuống, lộ ra thân thể cường tráng xinh đẹp.

 

“Ta…” Vũ Trường Phong đều muốn xấu hổ tới cực điểm, hắn vạn vạn không nghĩ tới mình sau đó tiện đến thấy một dương vật thô to không biết xấu hổ người trần truồng đi tới hàm trụ.

 

“A” dương vật của bị Hạ Minh Vũ Trường Phong vụng về ngậm, xúc cảm khoang miệng nóng để cho hắn không nhịn được nắm thật chặc bả vai của Vũ Trường Phong.

 

“A” Hạ Minh đĩnh yêu hướng bên trong cắm một cái.

 

” Khụ khụ ” Vũ Trường Phong nhất thời phun ra, nghiêng đầu ho khan.

 

“Làm sao? Đại công tử không học qua làm sao ăn dương vật nam nhân sao? Phỏng đoán gia chủ bây giờ sẽ lại rất hút.” Hạ Minh cười đễu một tiếng, tay đè ở Vũ Trường Phong của cổ, sau đó hơi dùng sức đem Vũ Trường Phong đè xuống lần nữa.

 

“Ta nghĩ chính ngươi cũng rất thích ăn đi, đại công tử.” Hạ Minh sờ hắn bóng loáng sống lưng, Vũ Trường Phong ngừng một lát, hắn chỉ cảm thấy mặt mình giống như lửa đốt, giống như hắn là hạng quân tử đoan chính, thế nhưng thời điểm ngậm dương vật của Hạ Minh của luyến tiếc phun ra.

 

“Luyện tập thật giỏi, sau này ngươi chính là phải dựa vào công việc này.” Hạ Minh cảm thấy loại nắm giữ cường đại nam nhân cảm giác này thật sự là quá đã.

 

Vũ Trường Phong không biết hắn nói lời này có ý gì, chỉ cảm thấy mình lại vừa hưng phấn vừa nhục nhã xấu hổ, hơn nữa đáng sợ nhất là hắn lại cảm thấy thiếu niên này nói là chính xác.

 

” Chuyển lại đây.” Hạ Minh rút ra dương vật, sáng ngời con quy đầu dính đầy nước miếng của Vũ Trường Phong.

 

“Ta…” Vũ Trường Phong muốn cự tuyệt, nhưng là thí mắt của hắn nói cho hắn không phải như vậy, thí mắt của hắn… Chỗ đó lại truyền tới cảm giác tao ngứa, nó khát cầu thứ gì đi vào, thật giống như trời sanh cũng biết vật kia sẽ để cho hắn sung sướng.

 

“Đều đỏ rồi, đẹp.” Hạ Minh nhìn Vũ Trường Phong ưỡn cong cái mông vểnh, thí mắt thực sạch xinh đẹp.

 

“Ba” Hạ Minh tán dương đánh một cái lên mông của Vũ Trường Phong.

 

“Ngươi muốn làm gì…” Vũ Trường Phong thanh âm run rẩy nói.

 

“Đương nhiên là làm ngươi nha.” Hạ Minh từ một bên mò ra một hủ cao, bôi đến bên trong thí mắt của Vũ Trường Phong.

 

“Lần đầu tiên sẽ để cho ngươi thoải mái một chút, sau này mỗi ngày nhớ đều phải khuếch trương ngươi thí mắt, nếu như bị ta thao chảy máu, ngươi sẽ chờ đi.” Hạ Minh đỡ dương vật to dài hướng về phía thí mắt hoạt nộn từ từ đi vào.

 

Dương vật của Hạ Minh cũng là cái loại trổ mã đặc biệt tốt, Vũ Trường Phong loại mới bị khai bao qua một lần này dĩ nhiên không phải vào tốt như vậy.

 

Quy đầu Cực đại nóng hổi đi vào Vũ Trường Phong, cái này làm cho hắn nghĩ đến chuyện nam nữ, cái loại tư thế của nữ tử cùng nam tử tằng tịu với nhau, hết thảy các thứ này cũng để cho hắn cảm thấy rất hỗn loạn, nhưng là hết lần này tới lần khác hắn lại cảm thấy mình rất muốn.

 

“Không muốn… Không muốn, cầu ngươi.” Vũ Trường Phong cắn răng, phát ra tiếng cầu khẩn nặng nề, hắn đường đường một Trường Phong kiếm khách lại ở trong xe ngựa quỳ bị một thiếu nam xem như nữ nhân thao.

 

“Ta tìm nữ nhân cho ngươi… Cầu ngươi không muốn, thao ta ta cũng không có biện pháp…” Vũ Trường Phong cảm giác quy đầu to lớn kia đã bắt đầu căng ra hoa cúc của hắn.

 

“Không muốn?” Hạ Minh chụp tới hướng phía trước mặt, một cái đại kê nước chảy đi nhẹ nhàng nảy lên.

 

” Dương vật chó của ngươi có thể không phải nói với ta như vậy nha đại công tử.” Hạ Minh dương vật tiếp xúc Vũ Trường Phong của thí mắt, nội lực vận chuyển.

 

Vũ Trường Phong chỉ cảm thấy mình thí mắt giống như vừa nóng vừa nhột, từ từ lan tràn đến ngực của hắn, cái loại nói không nên lời nóng ngứa này tăng lên, làm cho hắn không chỗ xuống tay.

 

“Bây giờ thế nào?” Hạ Minh nhìn Vũ Trường Phong da sáng ngời trắng nõn chậm chậm bắt đầu nóng lên, đỏ lên biết hắn sắp không nhịn được.

 

“Không… A… Không nên tiến vào.” Vũ Trường Phong không hỗ là tuổi trẻ cao thủ, lực ý chí kiên cường, mặc dù thí mắt của hắn đã bắt đầu từ từ ngậm nửa quy đầu của Hạ Minh.

 

“Thật không muốn?” Hạ Minh nhẹ nhàng rút ra sau một chút, Vũ Trường Phong nhất thời cảm thấy một cổ không hư cực lớn tấn công tới, vốn cái mông non mềm của hắn liền hướng sau ngồi xuống, nhưng là vừa cực nhanh rút ra.

 

“Không… Không được… A” Vũ Trường Phong cắn bể mình môi, ngay tại vừa trợt vừa kéo một cái kia hắn cảm thấy mình thiếu chút nữa xương điều mềm.

 

“Nhưng là ngươi thí mắt có thể không phải nói như vậy nga, như vậy đi nếu như ta đem quy đầu cắm vào, ngươi không nói muốn ta thì thật không vào.” Hạ Minh sờ Vũ Trường Phong của cái mông eo thon vai rộng, sau đó tại ngực trơn nhẵn nhẹ nhàng bát lộng đã đầu vú đã cứng rắn.

 

“Ông” Vũ Trường Phong cảm thấy mình một tia tinh thần sau cùng đều bị này một dao động lộng làm lộng chặt đứt.

 

Hắn cảm thấy cần một đồ cứng rắn to bóng loáng trợt đi vào, hắn cơ hồ  là cắn môi khóc nặn ra một câu: “Cầu ngươi… Thao ta…”

 

Hạ Minh vạn vạn không nghĩ tới chinh phục tôn nghiêm một người nam nhân để cho hắn hưng phấn như vậy, giống như thuần phục một cao quý xinh đẹp đại mã.

 

Hắn đĩnh dương vật hung hãn cắm vào.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s