[TCVLHKĐLNLCT] Chương 3

Tất cả võ lâm hào kiệt điều là nô lệ của ta

Tên gốc:  Võ lâm hào kiệt tất cả ta nô

Tác giả: Thận Ngôn

Phong cách: Nam nam, cổ đại ‘Không thiết trí’ , võ hiệp ,cao H , cường công cường thụ, NP Tổng

13382072_1764640000445239_807068949_n

Chương 3: Bầy hán phòng khách hỗn loạn

Edit: 雨蝶

“Đây là thánh giáo chúng ta vì hấp thu máu tươi mới đặc biệt luyện chế ngọc hồn trùng, ngọc hồn trùng thông qua hút lấy hồn chủ huyết dịch tới đo lường thiên phú hồn chủ, chỉ có đạt tới lớn nhỏ đồng cấp mới có thể làm thánh giáo chúng ta học nghề hồn chủ.” Lý Thiên vừa nói mở ra cái hộp kia, bên trong một cái tiểu phi nga bán trong suốt tiểu trùng tử an tĩnh ở phía trên.

 

“Nếu như thất bại thì sao?” Hạ Minh có chút khẩn trương nhìn Lý Thiên.

 

“Chỉ có chết.” Lý Thiên nhìn Hạ Minh lẳng lặng nói.

 

Quản Minh giật mình nhìn hai người, ánh mắt cuối cùng rơi vào Hạ Minh trên người, hắn cũng đã gặp cái tiểu tử này, trong ngày thường bị Vũ Thụy Văn tùy ý đánh chửi, vâng vâng dạ dạ, nhất định là không dám.

 

Hạ Minh nhìn Quản Minh một cái, Quản Minh cúi đầu cực nhanh, nhưng là cái loại ánh mắt khinh bỉ xem thường đó kiến Hạ Minh đau nhói sâu đậm, hắn một chút hèn yếu cuối cùng cũng bị hung hăng chặt đứt.

 

“Ta không sợ!” Hạ Minh cắn môi một cái, sau đó cắn bể mình ngón trỏ máu tươi chảy ra, kia vốn đang an tĩnh tiểu phi nga bỗng nhiên ở dưới sự chỉ huy Lý Thiên từ từ rơi vào đầu ngón tay Hạ Minh, sau đó một chút hưu thuận thế chui vào.

 

“Ngưng thần tĩnh khí, bão nguyên quy nhất!” Lý Thiên vừa nói đè vào trán Hạ Minh, một cổ nội lực mênh mông vang dội đi vào thân thể Hạ Minh.

 

Tiểu trùng tử kia bị to lớn kia theo nội lực từ từ ở bên trong thân thể Hạ Minh lưu động, cuối cùng hội tụ ở Hạ Minh hạ căn, một trận kịch liệt lửa cảm giác nóng nổ tung.

 

“A!” Hạ Minh quát to một tiếng, chỉ cảm thấy mười mấy cổ kỳ dị lực lượng chạy đến trong kỳ kinh bát mạch hắn.

 

“Lạc lạc” xương cốt đều giống như lần nữa sắp hàng tổ hợp vậy, Hạ Minh mở mắt ra, chỉ cảm thấy quanh thân nhẹ nhàng như bướm bay, nắm tay nhưng lại một cổ cường đại lực lượng không nói ra được.

 

“Thành công, nhìn ngươi vùng đan điền hồn trùng là màu gì.” Lý Thiên kinh ngạc vui mừng nói một câu, Hạ Minh vội vàng xem xét mình đan điền, phát hiện nơi đó lẳng lặng đang nằm một con phi nga màu vàng.

 

“Là màu vàng.” Hạ Minh ngẩng đầu nhìn Lý Thiên nói.

 

“Nga, chẳng qua là đồng cấp sao?” Lý Thiên có chút thất vọng nhìn Hạ Minh.

 

“Thế nào? Không tốt sao sư phó?” Hạ Minh trong lòng trầm xuống nhìn Lý Thiên nói.

 

“Cũng không phải là không tốt, bất quá đây là thiên phú cấp mộ thấp nhất, sợ rằng ta không thể đem ngươi mang về Thánh Điện.” Lý Thiên thở dài nhìn Hạ Minh nói.

 

“A… Vậy ta?” Hạ Minh vừa nghe trong lòng vẫn là vui vẻ, dẫu sao đi loại chỗ địa phương rõ ràng cấp bậc đó nói không chừng mình bị ức hiếp làm sao lấn áp.

 

“Ngươi chỉ có đem hồn trùng thăng cấp đến ngân cấp mới có tư cách đạt được cơ hội đi vào Thánh Điện, bất quá ngân cấp dưới tay ngươi thấp nhất phải có hai  tam lưu hồn nô, một nhị lưu hồn nô.” Lý Thiên nhìn Hạ Minh, chính hắn biết quá khó khăn, không biết bao nhiêu hồn chủ đồng cấp bị cao thủ phát hiện một chưởng vỗ chết.

 

“Ta nhất định sẽ thăng cấp đến ngân cấp tìm sư phó!” Hạ Minh vội vàng tỏ thái độ.

 

“Không cần nóng nảy, gần đây Thánh Điện  triển khai kế hoạch lớn hạng nhất, giang hồ nhất định sẽ đại loạn một trận, ngươi ngay tại phía ngoài cùng len lén bắt mấy người là tốt.” Lý Thiên cười nói, Quản Minh nghe đầu óc mơ hồ.

 

“Sư phó, vậy ngươi bây giờ là đẳng cấp gì?” Hạ Minh nhìn Lý Thiên nói.

 

“Ta mới bắt đầu thiên phú là ngân cấp, bây giờ thu Quản Minh miễn cưỡng phải đến hoàng kim cấp.” Lý Thiên nhìn Quản Minh, sờ đỉnh đầu hắn một cái, Quản Minh trên mặt lộ ra khuyển loạivậy nụ cười hạnh phúc.

 

“Nga” Hạ Minh nhìn Quản Minh, trong lòng cũng rất muốn mình hồn nô: “Kia tổng cộng chia làm bao nhiêu cấp bậc chứ ?”

 

“Đồng cấp ngân cấp hoàng kim cấp cấp bảo thạch thánh cấp” Lý Thiên từ từ vừa nói: “Trong đó thánh giáo lực lượng trung kiên là bạc trắng cùng hoàng kim cấp, phải biết một hoàng kim cấp thấp nhất cũng phải có 2 nhị lưu cao thủ, năm tam lưu cao thủ. Cấp bảo thạch thấp nhất phải có ba  nhất lưu cao thủ, mười tam lưu cao thủ. Thánh cấp đích chỉ có chúng ta thánh giáo chủ một người, hắn nhận lấy quyền lợi có thể không chỉ là mấy cao thủ.” Lý Thiên nói tới bảo thạch cùng thánh giáo chủ chính là mặt đầy sùng bái tình.

 

“Sư phó nhất định sẽ lên tới cấp bảo thạch!” Hạ Minh vội vàng nịnh hót nói.

 

” Ừ, được rồi, chờ thu Vũ Hùng, sư phó của ngươi ta phải trở về thánh giáo giao phó nhiệm vụ, ngươi một người cần phải cẩn thận làm việc.” Lý Thiên khai báo một phen, lại từ trong gia tài Quản Minh phân ra một trăm lượng bạc cho Hạ Minh.

 

“Đương đương đương” lúc này cửa bị người gõ xuống.

 

“Phó đàn chủ, dựa theo kế hoạch đã bỏ thuốc cho người Vũ gia, còn dư lại mục tiêu hồn nô đều bị cho tới trong đại sảnh.” Bên ngoài một cái thanh âm động nhân truyền tới, Hạ Minh biết đây là một tiểu thiếp hết sức xinh đẹp.

 

“Ừ tốt, chúng ta liền đi qua nhìn một chút đi.” Lý Thiên lúc này nhàn nhạt nhìn Hạ Minh một cái, Hạ Minh đầu óc mơ hồ vừa tò mò đi theo ra ngoài.

 

“Các ngươi là người phương nào? Lại mưu hại Vũ mỗ ta!”

 

Hạ Minh mới vừa đi tới cửa đại sảnh liền nghe được thanh âm Vũ Hùng cao giọng chửi mắng.

 

” Đúng vậy, khuyên các ngươi ngoan ngoãn thả chúng ta, nếu không chờ đại ca ta tới từng người thu thập các ngươi!” thanh âm Vũ Thụy Văn chua ngoa cũng truyền tới.

 

“Vũ gia chủ hôm nay cảnh tượng như vậy còn dương cương hùng vĩ như vậy thật là hiếm thấy!” Lúc này Lý Thiên đẩy cửa ra.

 

“Ngươi… Ngươi không phải… ?” Vũ Hùng nhìn Lý Thiên một cái nhớ là hắn trong phủ một hạ nhân cơ trí, hắn đi theo phía sau Hạ Minh cùng Quản Minh.

 

“Quản Minh, ngươi tiểu nhân, là ngươi cấu kết người ngoài? !” Vũ Hùng nhìn Quản Minh ngoan ngoãn đi theo phía sau Lý Thiên, nhất thời tức giận tức miệng mắng to.

 

“Chặc chặc, thời điểm sớm đi liền nghe thấy cuồng đao gia Vũ Hùng gia chủ sinh một cây cự tiên*, buổi tối thấp nhất muốn hai tiểu thiếp đi theo, hôm nay vừa thấy quả nhiên không giống phản ứng a” Lý Thiên tiếng nói vừa dứt, người trong sân rối rít cười lớn.

*bằng nghĩa dương vật =_=, từ hình dung tương tự  Ngôn tỷ sử dụng rất nhiều , nhức não

“Ngươi… Ngươi” thời điểm Vũ Hùng là đang cùng hai cái tiểu thiếp ân ái, bị bắt, hắn cả người không một mảnh quần áo, thân thể cường tráng thản nhiên lộ ở dưới ánh nến, dưới quần cự tiên đủ có dài 20 cm, hết sức to lớn.

 

“Thiên ca, Vũ gia cũng một chút quá phế vật, trừ Vũ Hùng là một nhị lưu cao thủ, những hộ viện khác cũng chỉ có 5 người có thể miễn cưỡng coi là tam lưu cao thủ.”Một che mặt người quần áo đen thổ tào một câu.

 

“Yên tâm đây chẳng qua là đệ nhất pháo đánh vang thánh giáo kế hoạch, sau này có cao thủ cho các ngươi chơi.” Lý Thiên vừa nói đi tới, nhẹ nhàng nắm được quy đầu Vũ Hùng.

 

“Cút ngay!” Vũ Hùng hết sức chán ghét long dương chi hảo, xưa nay lấy tráng nam gia môn tự cư.

 

“Yêu, kháng cự như vậy a.” Lý Thiên bị hắn đụng lui hai bước.

 

“Lão tử chính là chết cũng không cùng các ngươi ghê tởm đồ vật đông tây thông đồng làm bậy!” Vũ Hùng cắn răng nghiến lợi nhìn Lý Thiên.

 

“Thật không?” Lý Thiên bỗng nhiên đánh một chưởng, sau đó mấy cây nến sáng trưng bị đốt lên, trong không khí từ từ bay tới mùi thơm thoang thoảng.

 

“A…” Vũ Thụy Văn công phu thấp nhất là người thứ nhất không nhịn được, không ngừng cọ thân thể.

 

” Thân thể của ta… A…” Còn dư lại năm hộ viện tráng hán cũng bắt đầu rối rít kêu lên.

 

“Bắt đầu có tác dụng” có người bịt mặt thổi một cá huýt sáo, sau đó đi tới mở ra những sợi giây trói hộ viện kia cùng Vũ Thụy Văn.

 

“A… Ta… A thật là nhột a…” Vũ Thụy Văn sắc mặt trắng nõn, trên mặt đỏ ửng, hiển nhiên là trúng dược vật giống như xuân dược vậy.

 

Hắn phản ứng đầu tiên bị cởi dây không phải chạy trốn mà là xé ra quần áo của mình, giang rộng ra hai chân, móc ra mình kẽ hở cái mông, sau đó một đầu ngón tay hướng bên trong cắm tới.

 

“Thụy Văn, ngươi… Ngươi…” Vũ Hùng vạn vạn không nghĩ tới con trai mình lại sẽ làm ra động tác hèn hạ như vậy, vẫn là ở trước mặt mình.

 

“A… Ta nóng quá” còn hộ viện dư lại đều rối rít xé ra mình quần áo, khó chịu vừa bóp đầu vú lại khẩy thí mắt.

 

“Tiểu tao bức! Tam thiếu gia…” Lúc này có một hộ viện kêu lớn một tiếng, xông tới ôm Vũ Thụy Văn liền vừa hôn vừa cắn.

 

“A… A hảo ca ca a… Hôn ta nơi đó a…” Vũ Thụy Văn thoáng chốc liền bị một đám nam nhân hắc tráng ôm hôn cắn.

 

“Súc sinh súc sinh! Một đám súc sinh!” Vũ Hùng nhìn con mình giống như kỹ nữ thanh lâu bị chính mình hộ viện vây quanh đùa bỡn, tức giận thiếu chút nữa hộc máu.

 

“Ba ba” lúc này bỗng nhiên một người áo đen bịt mặt lấy ra một cái roi hướng những hộ viện kia liền rút ra đánh tới.

 

Hộ viện kia nhất thời kêu thảm bò lổn ngổn chung quanh buông Vũ Thụy Văn ra.

 

“Không cần đi… Lổ nhỏ, thật là nhứa a” Vũ Thụy Văn lúc này dương vật phấn nộn chảy dâm thủy, đầu vú bị người hút sưng đỏ, ngón tay còn không ngừng móc thí mắt, thật là dâm mỹ không chịu nổi.

 

Ngay cả Vũ Hùng nhìn cảm thấy quá dâm lãng, coi như hắn tiểu thiếp tao nhất đều không bằngVũ Thụy Văn tao lãng.

 

Hắn không biết lúc nào, chính mình bỗng nhiên hướng về phía con trai mình nuốt từng ngụm nước bọt.

 

“Tam thiếu gia, ngươi nhìn kia! Nơi đó là cái gì?” Lý Thiên cười chỉ chỉ Vũ Hùng cự tiên đã bắt đầu lưu dâm thủy.

 

“Đại kê đi… A đại kê đi” Vũ Thụy Văn kêu lớn một tiếng nhào qua, ôm dương vật Vũ Hùng liền hôn cắn.

 

Con trai mình thân thể trắng nõn sạch sẻ ở trước mặt mình, mình dương vật không ngừng phun ra nuốt vào, loại tình cảnh loạn luân lại dâm đãng này để cho Vũ Hùng vừa xấu hổ phẫn lại kích thích.

 

“Văn nhi, cút ngay, ta là cha ngươi! Ngươi là nam nhân!” Vũ Hùng tức giận nước mắt đều phải rớt xuống.

 

“Thuận tiện nói một câu, ngày thường ngươi Tam thiếu gia này cũng cùng không  ít tráng nam nhân lêu lỗng, liền nói ngươi hộ viện đều có người thường xuyên thao làm tiểu thí mắt hắn đâu!” Lý Thiên tăng thêm một câu, Vũ Hùng nhìn con mình nhất thời hận không được một cái tát đập chết hắn.

 

“Cha, thật là nhứa, lổ nhỏ thật là nhứa a” Vũ Thụy Văn công phu cạn, nào có loại định lực này, xoay người làm ướt mình thí mắt mở ra hướng về phía dương vật Vũ Hùng liền ngồi xuống.

 

Thí mắt nóng ẩm ướt chặc dồn từ từ chiếm đoạt đại kê Vũ Hùng, cái loại cảm giác chặc dồn nóng mềm đó cho dù là Vũ Hùng tiểu thiếp nộn nhất điều không có biện pháp cho hắn.

 

Hơn nữa trong không khí cái loại mùi thơm thoang thoảng đó, Vũ Hùng quát lên một tiếng lớn sợi giây đứt ra, sau đó ôm cái mông con trai mình liền thao lộng lên.

 

“Ba ba ba…”

 

Vũ Hùng người đã trung niên lại có sáu khối cơ bụng, bắp thịt to lớn cường tráng ngực chảy mồ hôi, dương vật giống như máy đóng cọc thao lộng Vũ Thụy Văn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s