Thâu kê bất thành. (Đoản)

Editor: Pruistab

01/12/2016

TRỘM GÀ KHÔNG THÀNH

Vào một đêm khuya trăng sao thưa thớt, người tốt đều đã ngủ yên trong nhà. Thời điểm này chính là lúc để người xấu xuất hiện.

Một nam nhân cao lớn đi dọc theo một loạt tường thấp. “Con mẹ nó, tối hôm nay thế nào cũng không gặp một cô bé cho đại gia ta chơi đùa chứ?”

Nam tử cao lớn âm thầm thở dài. “Đừng nói một người nhìn được, đến kẻ xấu như vượn người chưa tiến hoá cũng không có gặp!” Nam nhân buồn bực trong lòng, dậm chân. “Đầu năm nay, muốn làm tội phạm cưỡng gian cũng không có cơ hội!”

Nam nhân một đường đi đến triền đê, đối với nước sông dạt dào kể ra nỗi buồn khổ của chính mình. “Đã lâu như vậy còn không có gặp được nữ nhân để cường bạo, tích tụ nhiều như vậy, khuôn mặt anh tuấn của tôi sẽ mọc thật nhiều đậu!” Hắn bất đắc dĩ nghĩ tới hai hạt đậu đỏ mọc trên trán mình, lại thở dài một hơi. “Ông trời ơi, ông giúp tôi, ban cho tôi một người đi, bất luận diện mạo ra sao cũng tốt hết!” Chỉ cần có một khuôn mặt một cái mông, cưỡng gian xong rồi quản đẹp xấu làm cái gì nữa.

Nam nhân cao lớn muốn xoay người rời khỏi bờ sông, lại đi tới nơi khác xem có nữ nhân hay không. Ngay tại lúc hắn xoay người, thấy rõ dưới tàng cây dương liễu ven đê có một thân ảnh đang hoan hỉ nằm dài. “Hắc hắc, có cô em tự động đưa đến cửa!” Hắn xoa tay, rón ra rón rén lẻn vào bên người thân ảnh kia.

“Đừng kêu to, đại gia xong việc liền đi, em phải ngoan ngoãn nghe lời, sẽ không làm thịt của em.” Nam nhân cao lớn ôm lấy người nọ từ phía sau, lấy tay bịt kín miệng đối phương.

“Ân” đối phương ngẩn người một chút, cuối cùng gật gật đầu.

“Thế này mới ngoan, đại gia sẽ làm cho em vô cùng thích!” Nam nhân cao lớn cười gian hai tiếng, đem người nọ đặt ở dưới thân. Bất quá…nam nhân cao lớn có chút buồn bực, tuy rằng hiện tại có người, diện mạo xem nhẹ đi, dù sao cũng không thấy rõ, nhưng dáng người này cũng quá bằng phẳng đi! Nam nhân vẫn như trước không có buông tay đang che miệng người kia ra.

“Ô……….Ô ô ô ô.” Người nọ lắc đầu, tựa hồ có chuyện muốn nói cùng với nam nhân.

“Để cho em không kêu lên!” Nam nhân cao lớn đặt người nọ trên người, tự mình cởi quần.

Người kia đình chỉ kêu, dùng ánh mắt nóng rực nhìn chằm chằm hạ thân của nam nhân cao lớn.

Nam nhân cao lớn phát giác có tầm mắt nóng rực nhìn thân dưới của mình. “Thế nào, đủ lớn đi. Lát nữa làm cho em thích đến chết!” Cao lớn nam nhân lôi tay người nọ cầm hạ thân của chính mình. “Trước giúp đại gia xoa hai cái, đừng làm đau!”

Người nọ nghe lời cầm hạ thân của nam nhân cao lớn, giúp hắn lộng.

“Cô em còn rất thuần thục! Hắc hắc, tránh không được cũng không giãy dụa, lại nhìn đôi mắt muốn phun hoả của em, em cũng thật lâu không làm đi?” Nam nhân cao lớn thoải mái hưởng thụ.

Người bị hắn đặt ở dưới thân gật gật đầu.

“Sớm nói ra, tôi đây sẽ không tốn công sức bịt miệng em, mọi người đều là thoả mãn nhu cầu thôi!” Nam nhân cao lớn  buông người dưới thân ra, hai tay vói vào trong quần áo người nọ. “A…..” Nam nhân cao lớn quát to một tiếng. “Ngươi….ngươi….”

“Kêu la cái gì!” Người nọ tiếng nói trầm thấp, không nhanh không chậm nói chuyện.

“Mày là nam nhân!” Nam nhân cao lớn đã muốn ngây dại, hắn hoàn toàn không phát hiện chính mình hạ thân còn trong tay nam nhân kia.

“Vô nghĩa, ai nói tao là nữ nhân?” Nam nhân xoay người một cái đem nam nhân cao lớn đang dại ra đặt ở dưới thân.

(Beta: há há cho chừa cái tội đi cường giang cuối cùng bị người ta cường ngược lại) 

“Mày…mày muốn làm gì?” Nam nhân cao lớn kinh hoàng nhìn nam nhân đang nhe răng cười ở trên thân hắn.

“Làm gì?” Nam nhân cười hai tiếng. “Mày lớn lên cũng không tệ, vừa lúc giúp lão tử chơi đùa.”

Ánh trăng trở nên sáng ngời, cao lớn nam nhân lúc này mới chú ý đến diện mạo của nam nhân trên người hắn. Sao có thể tuấn tú đến vậy chứ? Nam nhân cao lớn một phen buồn bực, nam nhân có tuấn tú nữa vẫn là nam nhân, vì cái gì ông trời không cho hắn gặp một nữ nhân?

 Tại thời điểm nam nhân cao lớn còn đang trách trời oán đất, nam nhân tuấn tú đã muốn cởi xong quần. “Lão tử còn đang buồn bực hôm nay như thế nào không có nam nhân nào ở bên ngoài thì mày đưa tới cửa.”

“Mày…mày…” nam nhân cao lớn khó tin nhìn nam nhân tuấn tú đem quần áo của mình cởi ra, ở trước ngực chính mình cắn cắn.

“Tao sao hả? Chưa từng cùng nam nhân làm tình!” Nam nhân tuấn tú không nói hai lời đồng thời khiêu khích nam nhân cao lớn cả thân trên lẫn hạ thân.

“Cùng nam nhân làm tình!” Nam nhân cao lớn quát to một tiếng, lúc này mới có phản ứng với trạng huống hiện tại. “Không cần nha! Cứu mạng nha!”

( Beta: ta không ngừng cười được khi đọc đến đây 😂😂😂😂)

Nam nhân tuấn tú che lấy cái miệng to tiếng của hắn. “Lão tửu hôm nay chính là phải “làm”, ngoan ngoãn phối hợp sẽ khỏi chịu nỗi đau da thịt.”

“Ô……Ô…….” nam nhân cao lớn dưới bàn tay của nam nhân tuấn tú ô hô hai tiếng.

“Mày nếu ngoan ngoãn phối hợp, cam đoan cho mày thích chết, thế nào?” Nam nhân tuấn tú mê hoặc hắn.

“Ô ô ô!” Nam nhân cao lớn mãnh liệt lắc đầu, hắn mới không muốn cùng nam nhân làm tình đâu.

“Như vậy là không nghe lời!” Nam nhân tuấn tú đánh một tát lên mặt nam nhân cao lớn. Tuỳ tay đem quần của nam nhân cao lớn nhét vào miệng hắn, dùng dây lưng quần của nam nhân cao lớn trói hắn lại. “Cho mày phối hợp cũng không biết đường nghe lời, còn muốn lão tử tự mình động thủ!”

Nam nhân cao lớn giãy dụa, nam nhân tuấn tú nắm lấy hạ thân của hắn. “Nguyên bản còn muốn ôn nhu một chút, mày lại không thành thật như vậy, cũng đừng trách tao thô bạo.” Nam nhân tuấn tú ngăn chặn hai chân nam nhân cao lớn, lấy tay kích thích hạ thân của nam nhân ngẩng cao đầu.

Nam nhân tuấn tú thuần thục lộng lửa nóng của nam nhân cao lớn, thưởng thức hai bên của hắn. Dần dần, nam nhân cao lớn ít đi giãy dụa, trên mặt lộ ra tình cảm say mê.

“Thế nào?” Nam nhân tuấn tú đem quần trong miệng hắn lấy ra, hướng hắn hỏi.

“Nguyên lai là thích như vậy nha.” Nam nhân cao lớn không sợ hãi như vậy.

“Giúp tao lộng đi.” Nam nhân tuấn tú làm cho nam nhân cao lớn cầm phân thân của chính mình.

“Ân.” Nam nhân cao lớn lập tức lộng lên xuống. Hắn không biết đây mới chỉ là bắt đầu.

Hạ thân của nam nhân tuấn tú càng lúc càng lớn, hắn không yên ở trong tay nam nhân cao lớn đẩy xuống hai cái. “Đừng giãy dụa, tao phải bắt đầu rồi.”

Nam nhân tuấn tú thấy nam nhân cao lớn không còn phản ứng nữa mới tách hai chân hắn ra, nâng chúng lên, đem hạ thân của chính mình sáp nhập vào tiểu huyệt chưa bôi trơn của hắn.

“A!” Nam nhân cao lớn kêu thảm một tiếng.

“Tiếng kêu so với heo bị giết còn khó nghe hơn.” Nam nhân tuấn tú nhướn mày, lại nhét quần vào miệng nam nhân cao lớn. Hắn hoàn toàn không để ý trên trán nan nhân cao lớn đã ứa ra mồ hôi lạnh, mãnh liệt va chạm tiểu huyệt của nam nhân cao lớn.

“Rất sảng khoái nha. Ân!” Nam nhân tuấn tú một bên rút ra đẩy vào một bên rên rỉ. “Bên trong của mày vừa ẩm ướt lại sít sao, mày chưa cùng nam nhân làm qua đi?” Nam nhân tuấn tú hoàn toàn tự quyết định. Nam nhân cao lớn không đem lời hắn nói nghe vào tai, hắn chỉ cảm thấy dưới thân đau đớn giống như bị xé rách.

“Tao chính là lâu ngày không làm, lần này cần phải lợi dụng tiểu huyệt tốt như vậy làm đủ!” Nam nhân tuấn tú trừu sáp với tần suất càng lúc càng nhanh. Mà nam nhân cao lớn vẻ mặt ngày càng thống khổ.

“A!” Nam nhân tuấn tú hung hăng đâm chọc vào trong cơ thể nam nhân cao lớn, ở bên trong đạt tới cao trào.

“Mày biểu cảm kiểu gì đấy?” Nam nhân tuấn tú vỗ vỗ mặt nam nhân cao lớn. “Vẻ mặt thống khổ coi bộ phải chết vậy. Lão tử thích như vậy, mày như thế nào còn không biết đủ.” Nam nhân tuấn tú lại cái quần nhét ở miệng hắn ra.

“Đau muốn chết!” Nam nhân cao lớn hô một tiếng. “Thích cái rắm!”

Nam nhân tuấn tú cúi đầu vừa thấy, hạ thân của nam nhân tuấn tú vẫn vậy, không có một chút dấu vết đã hưởng thụ.

“Xong việc còn chưa cút!” Nam nhân cao lớn buồn bực vạn phần, không nghĩ tới hôm nay muốn cường bạo khác lại ngược lại bị người cường bạo.

“Mới thích một lần liền đi, rất đáng tiếc. Khó gặp được tiểu huyệt sít sao như vậy, ít nhất cũng phải thích 3 lượt.” Nam nhân tuấn tú ngồi trên thân nam nhân cao lớn, không có chút ý muốn rời đi.

“Còn muốn đến ba lượt!” Nam nhân cao lớn nghĩ tới liền muốn hôn mê.

“Để cho tao làm mày cũng đừng kháng cự, như vậy tất cả cùng thoải mái.” Nam nhân tuấn tú dùng hạ thân của mình cọ xát hạ thân hắn.

“Cút ngay tên tội phạm cưỡng gian này!” Nam nhân cao lớn nghĩ muốn đẩy nam nhân tuấn tú ra, lại bởi vì động đậy ảnh hưởng đến hạ thân, làm cho hắn đau đớn không thôi.

“Cưỡng gian? Mày đến toà án tố cáo tao đi!” Nam nhân tuấn tú cười âm hiểm hai tiếng. “Ngoan ngoãn nghe theo tao tất cả mọi người mới cùng có lợi.” Nam nhân tuấn tú tiếp tục thuyết phục. “Tao cũng không muốn làm vất vả như vậy.”

Nam nhân cao lớn không nói gì.

“Hắc hắc. Không nói lời nào chính là cam chịu.” Tuấn nam không nhiều lời, chuẩn bị dùng hành động gợi lên dục vọng của cao nam. Hắn cúi người xuống, khiêu khích cao nam “đứng dậy”.

Nụ hoa trước ngực bị kích thích, cao nam nhất thời run rẩy thân thể.

“Hắc hắc.” Tuấn nam cười lạnh một chút, nắm hạ thân của cao nam nhét vào miệng.

“Ô…” lời vừa muốn nói của cao nam cuối cùng hoá thành rên rỉ.

“Nói lầm bầm,của mày lại lớn!” Tuấn nam hút hạ thân cao nam. Phân thân hắn chậm rãi trướng lớn, ở miệng của tuấn nam khuyếch trương. Tuấn nam cười lạnh, động tác liếm hút cắn nhanh hơn.

“Ân…” cao nam lại vừa rên một tiếng, hạ thân hắn ở trong miệng tuấn nam run run. Tuấn nam biết hắn muốn tới cực điểm.

“Không được bắn!” Tuấn nam rút phân thân của cao nam ra, nắm hệ rễ của hắn. “Giúp mày làm lâu như vậy, tao lại không thể đợi được!”

Khi tuấn nam rời khỏi thân thể hắn, cao nam lại nhìn đến hạ thân đã muốn bắn một lần của hắn lại bành trướng đứng lên. “Mày…” cao nam nuốt ngụm nước miếng. Hắn lập tức nghĩ tới đau đớn vừa rồi. “Mày cút, tao không cần lại đến!” Cao nam không để ý hạ thân như lửa nóng mà đẩy ra tuấn nam.

“Hừ. Không phải dựa vào sự cho phép của mày.” Tuấn nam một phen bay qua cao nam, làm cho hắn quỳ rạp trên mặt đất. “Lần này sẽ cho mày thích muốn chết!” Tuấn nam không hề nói nhiều, kéo cai mông của hắn, mãnh liệt chọc đi vào.

“A!” Xâm nhập bất ngờ làn cho cao nam kinh hô một tiếng. Lập tức cảm nhận đau đớn vừa rồi. Tuấn nam thế công không có đình chỉ, một lần một lần đánh úp lại. Dần dần phần đau đớn kia đã không còn, theo đến chính là một loại khoái cảm khó nói thành lời. Cao nam cảm thấy trong cơ thể có cỗ kích nhiệt chạy tới gốc phân thân của mình. Xúc động vừa mới nhịn xuống lập tức chen nhau phóng ra.

“A…Ân…” cao nam đong đưa eo, hạ thân từ trong tay tuấn nam chiếm được giải phóng.

“Bắn?” Tuấn nam âm trầm cười. Không để ý cao nam còn tinh lực hay không,  như cũ tiến lên bao vây tiểu huyệt của hắn.

Thanh âm va chạm “ba ba” vang lên, một tiếng lại một tiếng chui vào trong tai cao nam, làm lòng hắn càng trầm xuống. Hắn bị cưỡng gian, bị nam nhân cưỡng gian, còn không chỉ một lần! Này cũng có thể nói là ăn trộm gà không thành ngược lại còn mất nắm gạo mà!

Lời muốn nói sau cùng (của tác giả): muốn cưỡng gian người khác trước hết nhất định phải làm công tác chuẩn bị tốt trong lòng là bị cưỡng gian nha!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s