[TSCHHVT] Chương 1

images (2)

Trùng sinh chi hoàng hậu vi tôn

Tác giả: Thượng Huyền Nguyệt Nhi

Thể loại: cổ trang, trùng sinh, cung đình, cung đấu, tình hữu độc chung, điềm văn, sinh tử văn, 1×1, HE

Nhân vật chính: Ân Thần Dục, Thượng Quan Tử Ngọc ┃ phối hợp diễn: Bách Lý Hiên, Liễu Tịch ┃ cái khác: Ngọt văn, cơ bản vô ngược,1vs1
==================

Edit: 雨蝶

☆, Chương thứ nhất: Tuyệt cảnh

Ân triều Kiến Nguyên năm thứ mười ba

Đêm Trung thu

Lãnh cung

Ân triều đế vương Ân Thần Dục chỉ mới ba mươi tuổi, đang nằm ở trên giường băng lãnh, hơi thở mong manh. Hắn sắc mặt trắng bệch, hai gò má lõm vào, môi xanh tím, cả người gầy gò tiều tụy, hiển nhiên đã là bệnh nguy kịch, vô hồi thiên chi lực .

Một lát sau, vị đế vương tuổi trẻ đột nhiên mở mắt, cố sức chống thân mình muốn từ trên giường ngồi dậy, lúc này, người vẫn ngồi ở bên giường chờ đợi vội vàng vươn tay dìu hắn thật cẩn thận, tựa vào gối mềm phía sau.

Ân Đế kinh ngạc nhìn người trước mặt, thân thủ cầm chặt tay đối phương, hốc mắt đỏ lên, ngữ điệu mang nghẹn ngào nói:“Tử Ngọc, ta thực có lỗi với ngươi, đều là bởi vì ta, hại ngươi chịu ủy khuất nhiều năm như vậy, ở trong lãnh cung nhận hết khuất nhục cùng tra tấn, ta thật sự là đáng chết”

Ân thần dục trong lòng áy náy không chịu nổi, dưới kích động, ngay cả tự xưng “Trẫm” đều giảm bớt , tại ở người trước mặt, hắn căn bản là không có tư cách tự xưng vi hoàng.

Nam nhân trước mắt này, đã từng là tuyệt đại tao nhã cỡ nào, một nhân vật tinh tài tuyệt diễm, lại bởi vì gả cho hắn, thành hắn nam hậu, mà chịu đủ vắng vẻ cùng khuất nhục, hắn vì chính mình sủng phi, hiểu lầm hắn, giáng chức hắn, vũ nhục hắn, đem hắn nhốt vào trong lãnh cung này lâu đến hơn mười năm. Nhưng là đến cuối cùng, ở thời điểm hắn nghèo túng nhất, cô độc tuyệt vọng  nhất , lại chỉ có người này không tính toán nghi ngờ lúc trước, nghĩa vô phản cố bồi ở bên người hắn.

Thượng Quan Tử Ngọc nhìn sắc mặt đế vương, biết đây là hồi quang phản chiếu, lại nghe thấy lời hắn nói, trong lòng chua xót vô cùng, thầm than một tiếng nói:“Bệ hạ, đừng nói nữa, ngài là vì di mệnh của tiên hoàng bất đắc dĩ mới lập thần làm hậu, này thần minh bạch, cho nên thần, cũng không trách ngài, này hết thảy khả năng đều là mệnh số đi.”

Ân Đế lắc lắc đầu, vừa định nói chuyện, lại ngửi thấy mùi khói nồng đậm, bị sặc hắn bỗng nhiên ho khan mãnh liệt.

Thượng Quan Tử Ngọc thân thủ vội vàng vỗ lưng hắn, một bên lại hướng ngoài cửa sổ nhìn, chỉ thấy ngoài phòng khói đặc đã cuồn cuộn, nồng đậm bao vây lấy ngọn lửa, từ giữa các góc cùng khe hở cung điện đi vào, gặp vật bốc lửu, rất nhanh, bên trong cung điện toàn bộ liền lâm vào một mảnh biển lửa.

Ân Thần Dục cười lạnh một tiếng, không nghĩ tới chính mình đã rơi vào tình cảnh như vậy, những người đó vẫn là không chịu bỏ qua hắn, nhất định phải đuổi tận giết tuyệt mới bỏ qua sao?

Cầm trụ Tử Ngọc cánh tay, ân đế thở hổn hển đối với hắn nói:“Tử Ngọc, ta thân trung kì độc, đã là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi đừng quản ta , nhanh lên trốn đi, kiếp này đối với ngươi thua thiệt, ta chỉ có kiếp sau trả lại .”

Thượng Quang Tử Ngọc nhíu mày, vừa định phản bác, lại nghe thấy ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân, tiếp theo truyền đến một thanh âm quen thuộc. Là Duẫn Quát Đại tướng quân, huynh trưởng Li quý phi.

Ân Thần Dục tự nhiên cũng nghe ra thanh âm này là ai, khóe miệng nhếch lên chua sót, phi tử hắn sủng ái nhất, đại thần hắn tín nhiệm nhất, cuối cùng lại liên thủ bức vua thoái vị, hại hắn đến bước này, chuyện này sinh trên người của hắn cũng không chính là một truyện cười sao?

Ngoài cung điện, Duẫn Đại tướng quân lớn tiếng hạ chỉ thị với binh lính của hắn: “Các ngươi canh giữ ở ngoài cung điện, bất luận kẻ nào theo bên trong đi ra, giống nhau giết không tha, nghe rõ chưa?”

Bọn lính hô đều nhịp, “Vâng, Đại tướng quân!”

Ân Thần Dục lập tức tuyệt vọng, không nghĩ một đời đế vương như hắn cuối cùng bị bức đến tình cảnh như thế, càng không thể bảo vệ Tử Ngọc chu toàn, vị hoàng đế như hắn thật đáng buồn và đáng hận cực điểm.

Thượng Quan Tử Ngọc nhìn hắn, lạnh nhạt nói:“Thần đã làm hậu, lý nên cùng bệ hạ sinh đồng tẩm, tử đồng huyệt*, thần không hối hận!”

(*Chú thích 1 tý cho các rõ hơn ý em Ngọc là sống thì ngủ cùng gường, chết thì chôn cùng 1 chỗ, aka huyệt phía trên)

Nước mắt nóng bỏng từ khóe mắt Ân Đế trượt xuống, mãnh liệt giang tay đem Thượng Quan Tử Ngọc ôm vào trong lòng, gắt gao ôm y, hai người trong ở trong ngọn lửa mãnh liệt, ôm nhau gắn bó, cho dù bị ngọn lửa thiêu đốt, cũng không nguyện buông ra lẫn nhau.

Trong nháy mắt bị đại hỏa nuốt chửng kia, Ân Thần Dục nhắm hai mắt lại, yên lặng trong lòng thề: Như có chút kiếp sau, hắn nhất định sẽ không cô phụ Tử Ngọc, muốn dốc hết thảy đối với y hảo, nhất sinh nhất thế nhất song nhân ( cả đời một đời một đôi); Nếu như có kiếp sau, hắn nhất định phải làm một đế vương anh minh, không còn bị nịnh thần tiểu nhân che mắt hai mắt, thị phi thiện ác đều phân không rõ; Nếu như có kiếp sau, hắn nhất định phải đối xử tử tế nam hậu này của hắn, kiến thần dân thiên hạ đều lấy hoàng hậu vi tôn.

Điệp Cốc Chủ: Bộ này mấy chương đầu khá ngắn , ta đang ed thì có bạn xin ed ta quên dặn thì bạn đó cũng ed gần xong nhưng ta chờ mãi, chờ mãi hơm thấy bạn đó gửi ta xem nên thôi, ta làm nốt rồi coi lại tý rồi đăng lên lun, có thấy khó hiểu hay gì thì nhớ cmt

13 thoughts on “[TSCHHVT] Chương 1

 1. Pingback: [Mục lục] Trùng sinh chi hoàng hậu vi tôn | Vũ Điệp Cốc

 2. Xin chào chủ nhà -)) đầu tiên xin chúc sức khỏe chủ nhà và xin phép được dựng lều vì mình vô cùng thích dạng truyện kiểu vầy -))
  Thứ hai là góp ý một chút:
  – Chủ nhà bị lặp 2 lần cái đoạn: “Nếu như có kiếp sau, hắn nhất định phải làm một đế vương anh minh, không còn bị nịnh thần tiểu nhân che mắt hai mắt, thị phi thiện ác đều phân không rõ; Nếu như có kiếp sau, hắn nhất định phải đối xử tử tế nam hậu này của hắn, kiến thần dân thiên hạ đều lấy hoàng hậu vi tôn”.
  – Tên “Ân thần dục” bị quên viết hoa ngay khúc đầu ý -))
  Văn phong của bạn ổn dù có hơi nhiễm bản QT xíu -))
  Cuối cùng chúc chủ nhà sớm hoàn thành và có nhiều người ủng hộ -))

  • Cám ơn bạn đã phát hiện T^T
   Thật ra mình nhiễm nặng QT lun ik, coi nhiều QT nên riết thấy để QT đối với mình còn dễ hiểu hơn là khi đọc bản ed nên mình cũng không ham hố ed gì đâu chỉ là thích không cầm lại đc

 3. ủng hộ chủ nhà hết lòng. mới đọc mà thấy hay rồi chủ nhà ơi cố lên bạn dịch mượt lắm á và cảm ơn bạn đã dành thời gian dịch truyện cho mn đc đọc nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s