Ác Mộng – Chương 49+50

Ác Mộng – Chương 49

“vậy, ngủ đi. Ngày mai còn…..” lời còn chưa nói hết, khuôn mặt Trình Hi đã phóng lớn trước mặt ta, từ ngữ đều bị rơi lại cổ họng, đầu lưỡi bị Trình Hi thu lấy. Bàn tay đặt trên lưng ta cũng bắt đầu di động. Hắn luồn vào áo ngủ, lần mò phía sau lưng. Năm ngón tay của Trình Hi cứ chậm chạp lướt làm ta có điểm nhột, theo bản năng muốn ngồi dậy né đi!

Cho đến khi hô hấp của ta gần đình lại, Trình Hi mới dời mục tiêu, đưa bên môi còn đang dính nước bọt hướng xuống cổ của ta, ta muốn đẩy hắn ra, nhưng rồi nghĩ lại, có lẽ chỉ cần mở miệng nói, hắn nhất định sẽ dừng lại thôi.

Ngươi là đang thử ta sao? Thử ta liệu có thực sự sẽ không rời khỏi không.

Mặc kệ là vì cái gì….., dù cho có phải vì hôm nay, hay là vì bất kì điều gì khác. Ta cố gắng nâng bàn tay cứng ngắc, chậm rãi đặt lên vai Trình Hi, động tác Trình Hi trong chớp mắt liền dừng lại, nhưng lập tức càng thêm kịch liệt mà cắn vào da ta. Trình Hi dùng khí lực rất lớn, vùng giữa bả vai và cổ ta bị hắn cắn đến nhức cả lên.

“đừng cự tuyệt anh!” Trình Hi nói.

“……”

Nút áo từng hạt được cởi ra, động tác vô cùng thong thả!

Trình Hi vẫn nhìn ta, ta đè lại tay của hắn. Trình Hi mỉm cười một cái, ta bỗng cảm thấy tê người, nhìn theo nụ cười của hắn, tiếp theo, hắn giải khai y phục của mình. (**) Y phục của Trình Hi nhanh chóng đã bị cởi bỏ, cơ thể rắn chắc của hắn phô bày bên ngoài làm ta không dám nhìn thẳng.

Trình Hi xoay người ta lại, để ta khỏi xấu hổ! thế nhưng, rất nhanh, ta phát hiện xuất hiện thêm nhiều việc làm người khác thẹn thùng hơn nữa.

Trình Hi bắt đầu liếm tại thắt lưng ta, sau đó, từ từ trượt xuống…..

“đừng, không nên!” ta run giọng mở miệng.

“đừng sợ! Anh chỉ muốn nhìn nó thôi!” Trình Hi thanh âm trầm thấp vang lên.

Trên lưng là hình xăm ta muốn cố hết sức mà quên đi, Trình Hi hiển nhiên là rất hứng thú với nó! Hắn hết xoa đi rồi xoa lại! Làn da ta bị hắn ma sát trở nên thập phần nhạy cảm, có thể cảm nhận được mỗi động tác của hắn!

“rất đẹp……anh chưa bao giờ hối hận vì đã xăm nó lên người em! Cho dù em ly khai anh, nó vĩnh viễn cũng sẽ thôi em, tựa như ta vĩnh viễn ở cạnh em!…..”

Trình Hi nói làm ta rùng mình một cái!

Mà hắn vẫn tiếp tục say sưa nói: “loại thuốc này là loại đặc thù, sẽ không bao giờ phai màu, cũng không bao giờ xóa được!”

Ta có điểm muốn khóc, hiện tại ta không muốn nghe Trình Hi nói những lời này, Trình Hi cũng phát hiện ta không được tự nhiên, hắn đưa mặt tới gần ta nói, “đừng giận, đây là lời nói thật tâm mà, anh có hay không thật cố chấp!”

Ta cũng biết tính chiếm giữ của Trình Hi rất lớn, hắn có thể như thế này đã là kiềm chế rất nhiều rồi. Vì vậy ta chỉ khẽ thở dài, cảm giác bức bách nơi ngực cũng giảm đi không ít.

“anh nhịn không được nữa, cho anh vào nhé?” Trình Hi hỏi,

Mà ta cũng cảm nhận vật cứng rắn trên đùi mình ngày càng rõ ràng. Chỉ là tình hình bây giờ nếu ta nói không được ngươi có dừng lại không chứ?! Ta vùi mặt thật sâu vào gối.

“yên tâm đi…..sẽ không làm đau em đâu!” Trình Hi nói, đưa ngón tay hướng phía sau của ta.

Cơ thể vẫn không tự chủ được mà căng cứng.

Ngón tay Trình Hi cứ nhẹ nhàng thong thả đâm vào, sau đó từ từ tăng lên, đợi cho đến khi nơi nhỏ hẹp kia của ta được mở rộng đến mức không thể miễn cưỡng thêm Trình Hi mới đưa phân thân cứng rắn của hắn đặt ở phía sau, rồi vừa lúc ta còn chưa chuẩn bị đã đột ngột tiến vào!

“ngô……” ta kêu lên một tiếng đau đớn, thân thể lại trở nên cứng ngắc như trước!

Trình Hi cũng khó chịu nói: “thả lỏng đi, đừng căng thẳng như thế, như vậy càng khó vào, thả lỏng một chút, không sao đâu!”

“……” ta cũng rất muốn thả lỏng, nhưng mà có phải nói được là liền làm được đâu chứ! Nghĩ như thế, nhưng ta vẫn tận lực thư giãn, cố thả lỏng sau người.

Qua một lúc lâu sau, ta có thể cảm thấy mồ hôi của Trình Hi đang tích lạc trên lưng ta, rồi sau một hồi thở dốc, thứ đang bất động trong cơ thể ta bắt đầu động.

Mỗi một lần như thế đều làm ta tránh né, cơ thể theo bản năng cứ muốn nhoài về phía trước, thoát khỏi hành vi đau đớn này. Nhưng bàn tay Trình Hi chế trụ thắt lưng ta mạnh đến độ ta biết dù cố gắng mấy cũng vô dụng mà thôi.

“ư…a….” ta cúi đầu rên rỉ…..

“anh sẽ làm cho em thoải mái!” Trình Hi lại cắn nhẹ phía sau ta, chỉ là lời hắn nói ta cũng không nghe rõ ràng nữa.

Ma sát ở phía dưới cứ liên tục kịch liệt như lửa vậy! Trình Hi cứ từng cái một dồn ép lên mông ta! Cảm giác thẹn, đau đớn và còn cả một ít khoái cảm dần cướp đi thần trí ta!

“…..” Trình Hi tốc độ ngày càng nhanh, trong phòng chỉ còn tiếng vang dâm mĩ do thân thể va chạm nhau……bức bách đến độ làm ta không thở nổi. Đầu ngón tay bám chặt vào thành giường nhưng lại bị Trình Hi ngăn cản!

“đừng bám, móng tay sẽ bị nứt!” thanh âm Trình Hi truyền vào tai.

Sau đó tay ta bị Trình Hi đưa về giường lại! Bây giờ mỗi lần ta muốn bấu chặt cái gì để làm phân tán lực chú ý đều bị Trình Hi phát hiện mà thả về chỗ cũ.

Đột nhiên Trình Hi dừng lại, xoay người ta, nhất thời chúng ta liền đối mặt nhau! Ta cúi đầu không muốn nhìn thấy thân hình lõa thể của Trình Hi.

“muốn bám thì bám vào tay hay lưng anh đi!” Trình Hi nói, sau đó dừng lại một chút bổ sung, “miễn sao đừng làm tay bị thương là được!”

ta vừa nghe, liền trách tại sao lúc nãy lại không kiềm chế mà đi bám chặt vào giường! như bây giờ phải đối mặt với Trình Hi thế này. Chí ít lúc nãy còn có thể lúc mặt vào gối mà…..

Ngay lúc Trình Hi nâng chân ta lên, ta liền lập tức quay đi chỗ khác.

Trình Hi cũng không nói gì, chỉ là cúi đầu cắn một ngụm nơi lỗ tai khiến ta không tự chủ được mà kêu lên, bởi vì hắn đang khom lưng nên vật đó càng thêm chôn sâu trong cơ thể ta…..

“a……..”

Thấy phản ứng của ta, Trình Hi cũng cười khẽ vài tiếng.

“thoải mái sao?” vừa nghe Trình Hi nói, ta thật muốn đá hắn ngay từ trên giường xuống. Hiện tại so với khi bị hắn ép buộc trước đây ta còn xấu hổ hơn! Hồi đó Trình Hi cũng không phải không ở trên giường mà nói chuyện phóng đãng, thậm chí còn gấp trăm lần so với giờ, chỉ là hiện tại tâm tình ta không còn như trước!

“anh không đùa nữa, nếu không mặt em sẽ xuất huyết mất.” Trình Hi vòng chân ta qua thắt lưng hắn, hướng ta nói.

Ác Mộng – Chương 50

“……” sau đó Trình Hi quả nhiên không còn nói cái gì kì quái nữa.

Ý thức của ta dần trở thành nửa tỉnh nửa mơ, chỉ còn có thể nghe được tiếng thở dốc ồ ồ của Trình Hi.

Kết quả là ngày hôm sau chúng ta bị trễ máy bay! Bởi vì lúc cả hai tỉnh dậy thì đã là một giờ chiều rồi, đáp ra sân bay đi chuyến hai giờ thật sự quá miễn cưỡng!

Khi ta vừa trên giường bước xuống liền không vững mà ngã ngồi trên đất, Trình Hi nhìn thấy chỉ đứng khoanh tay xấu xa cười, sau đó mới đưa tay ra nâng ta dậy! Tẩy rửa xong xuôi, ăn một bữa cơm no nê làm cả người đều an tĩnh lại.

Nhìn Trình Hi vẻ mặt phẫn nộ ngồi đè má phải lại, ta thấy có chút cảm giác hả hê. Đã nói hắn là không được động tay động chân, nhưng Trình Hi vẫn không nghe,….cái này là hoàn toàn ngoài ý muốn thôi! Vì là ăn cơm trưa muộn nên cũng không lâu sau thì đến bữa tối.

Do chúng ta đã ngủ tận qua trưa nên buổi cũng không thể buồn ngủ nhanh được! vậy nên Trình Hi đề nghị ngồi ghế sopha xem phim thư giãn một chút! Làm ta nhớ đến trước đây cũng đã từng ngồi xem phim với hắn như thế!

Bởi vì ta không thể mở miệng nói chỗ kia sẽ bị đau khi ngồi sopha, vậy nên trong lúc ta còn đang dùng dằng thì kéo ta lại mà ngồi lên đùi hắn. Ta không thích như thế, chỉ là quả thực ngồi thế này sẽ không đau, ngày mai còn không biết sẽ thế nào, ngẫm lại, không nên miễn cưỡng bản thân thì hơn. chỉ là bản thân cũng không thích ứng ngay được, người cứ căng cứng làm mệt mỏi rất nhanh. Cuối cùng một tiếng sau, ta quay lại nói với Trình Hi: “ta muốn đi nghỉ ngơi trước, ngươi cứ tiếp tục xem đi.”

Nói xong ta từ trên người Trình Hi đi xuống, tập tễnh bước về phía phòng.

Kết quả Trình Hi cư nhiên nhảy dựng lên, tắt TV rồi liền đuổi theo ta, nói: “anh cũng mệt rồi, anh cùng em đi ngủ đi!” nói xong liền đỡ lấy thắt lưng ta đi về trước. Ta vừa nghe thanh âm Trình Hi ‘hăng hái bừng bừng’, thân thể liền run run, “không cần không cần, ngươi tiếp tục xem đi!”

Trình Hi liền tỏ vẻ không muốn, sau đó chỉ mặt mình nói: “đau quá, lúc nãy em đánh mạnh như thế, đổi cả màu rồi, anh muốn đi nghỉ ngơi!”

Ta nhìn kĩ……vết đỏ nhàn nhạt kia đã biến mất vô tung vô ảnh còn đâu! Hơn nữa lúc ta đi tắm căn bản là tay chân vô lực, thế nào cũng không thể làm mặt hắn đổi mày được! vết đỏ hồi này cũng không phải do ta dùng lực mà do hắn trắng quá thôi!

Thấy ta hoài nghi, Trình Hi nhíu mày nói: “đánh anh rồi còn dùng ánh mắt hoài nghi này nhìn sao?!”

“…….” ta bất đắc dĩ, Trình Hi rõ rành nói dối không trợn mắt, chỉ là lời này từ trong miệng hắn nói lại thành ra quyết đoán a…..

Trình Hi mở chăn đi vào trước, sau đó vỗ vỗ bên cạnh ý bảo ta tiến đến.

Xem ra Trình Hi nhất định phải cùng ta ngủ rồi. Vì vậy nên ta đành bất đắc dĩ mà chui vào, cẩn thận không dựa vào Trình Hi gần quá.

“cái kia, chuyện công ty ngươi bận rộn lắm sao?” ta hỏi, không biết có bị hiểu lầm là để ý chuyện đời tư hắn không nữa!

“gần đây thì bận, do có mấy đối tác lớn hợp tác. Trợ lý với bí thư quyền hạn chưa đủ, gần đây lại bị thâm hụt, anh cũng lo khi giao cho bọn họ làm, dù sao cũng là công ty của mình, anh còn phải nuôi gia đình chứ!”

Mặt ta đỏ lên, sau lại mắng mình quá nhạy cảm, người nhà Trình Hi cũng có phải ta đâu chứ! Ta tiếp tục hỏi: “vậy hôm naykhông quay về có sao không?”

“không thể để em như vậy mà quay về a! phải nghỉ ngơi ít nhất là một ngày một đêm!” Trình Hi nói.

“…..” đây đều là do ngươi cả! Nếu ngươi không làm, không, nếu như làm ít lại thì cũng sẽ không biến thành như vậy! A! Trình Hi đến gần ta như vậy khi nào?!

Ta vôi vàng nói: “ta đúng là rất khó chịu, nhưng mà công việc cũng nhiều, vậy nên ngày mai chúng ta nhất định phải đi về!……cái kia, ngươi cũng nói rồi, nghỉ ngơi thôi! Chúng ta ngủ thôi!”

Sau đó ta xoay người, đưa lưng về phía Trình Hi, ngay trong nháy mắt đó, ta dường như thấy được Trình Hi đang cười…..

Vui vẻ nhắm mắt, đêm qua đã mệt nhọc rồi, đêm nay chắc có thể ngủ ngon đây!

Nhắm mắt không được bao lâu, ta lại mở ra. Trình Hi liên tục cọ phía sau lưng, hơn nữa tay cũng bắt đầu di chuyển lung tung sau lưng. Ta vốn nghĩ làm như không biết cũng được, nhưng quấy rối rõ ràng thế này nếu như ngủ được mới là kì quái.

“ngươi đừng xằng bậy nữa. Nhanh nghỉ ngơi đi!” ta nói.

“không sao, em mệt thì cứ nghỉ sớm đi, không cần để ý anh!” Trình Hi nói

Ta không hề muốn để ý ngươi! “ngươi như vậy ta ngủ không được!”

Trình Hi ngữ khí vô tội đáp lại, “a, như vậy a! nhưng anh rất khó chịu!”

“không thể nào!” ta lập tức nói “mặt của ngươi căn bản là không thể đau được nữa! đã lâu như vậy rồi!”

“……”

Trình Hi đầu tiên là không nói gì, sau đó nói: “anh đúng là đau nhức, bất quá, không phải mặt đau mà là ở đây đau!” nói xong Trình Hi lập tức kéo tay của ta xuống dưới thân hắn sờ soạng! (=.=) Ta nhất thời ngây lại, nơi đó ngạnh lên rồi!

Rõ ràng cái gì cũng không có làm a!

“ngươi đi đâu thế?” ta hỏi. Trình Hi buông tay ta, bước xuống giường.

“em không thấy ta nên đi tắm sao?” Trình Hi nói, “a, hay là em nghĩ không tắm tốt hơn?!” sau đó lộ ra một bộ dáng tươi cười đến quỷ dị.

Ta lập tức cự tuyệt, “ngươi mau đi tắm đi!”

Trình Hi thất vọng…….

Một lát sau, Trình Hi thân thể nhẹ nhàng khoan khoái quay lại phòng. Ta tuy rằng mắt đang nhắm, nhưng cũng không nhịn được mà len lén quan sát hắn. Tóc ướt mềm rủ xuống mặt Trình Hi, nhìn hắn thật khác lúc bình thường! đường nét trên khuôn mặt trở nên nhu hòa không ít! Kì thực hai ngày nay từ lúc hắn đi nghĩa trang về đã có điểm khác rồi, chỉ là ta tìm không ra từ cụ thể để hình dung!

“đẹp trai đến mức muốn nhìn lén sao?…..có thể quang minh chính đại mà nhìn a!” Trình Hi đột nhiên nói.

“…..” mất mặt mà, đã nhìn lén rồi còn đờ ra nữa! “không, không có!” ta lắc đầu biểu thị không hề nhìn lén hắn.

“không có thì không có vậy!”

“ngươi không sấy tóc sao?” ta hỏi.

Trình Hi lắc đầu, “một lúc nữa sẽ khô, anh xem tư liệu một chút, xem xong rồi lại đâu vào đấy ngay!”

Nói xong Trình Hi đem khăn mặt ẩm ướt ném sang một bên, đi lên giường rồi mở máy tính. Xem ra công việc của Trình Hi thật rất gấp rồi, thế nhưng hắn vẫn về tảo mộ, chỉ riêng điểm này đã khiến ta nghĩ Trình Hi không phải là con người lãnh đạm, chí ít hắn rất thương mẹ của mình.

Hoặc không, hắn cũng chỉ là một hài tử bị tiền tài chi phối thôi! Sau này nhất định không được dưỡng tiểu Tư thành tính tình ác liệt như vậy! ta âm thầm phát thề!

Trình Hi không kiên nhẫn mà lắc đầu phe phẩy vài lọn tóc ướt, ta đành xuống giường đi tới phòng tắm. Qủa nhiên, ở bên trong.

Trình Hi nhìn vật trong tay ta, cười, “anh không thích, đau da dầu lắm, trừ phi cần lắm, còn lại anh toàn để tóc khô tự nhiên!”

Ta vừa nghe, lẽ nào mùa đông cũng để tự khô?!

“như vậy không được! về sau già sẽ rất đau đầu!” cắm phích cắm, ấn hạ nút, bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của máy sấy! Trình Hi nhìn ta sấy tóc hắn, lập tức liền muốn đứng lên.

“ngươi cứ xem việc của ngươi đi! Một lát thì xong thôi!” ta noi.

“ân” Trình Hi thâm ý liếc mắt nhìn ta.

Sau đó Trình Hi tiếp tục công việc, còn ta tiếp tục sấy tóc cho hắn!

Từng đợt gió ấm áp trong phòng xuất hiện, tóc Trình Hi nhanh chóng khô lại.

“được rồi!” ta nói, mái tóc được sấy khô giờ cực kì mượt, sờ lên rất thích, rõ ràng hắn không hề dùng qua sản phẩm bảo dưỡng gì cả, thật làm cho người ta ước ao.

Th quay đầu, “nhanh như vậy!”

“máy sấy a, đương nhiên là nhanh! Lẽ nào cho tới giờ ngươi chưa từng dùng qua?”

Trình Hi nói thật kì quái!

“cũng không phải, đương nhiên là có dùng qua, có điều mỗi lần dùng da đầu đều đau nhức chết đi, đụng đến mỗi chút là thấy khó chịu rồi!” Trình Hi tựa hồ nhớ tới cái gì, khuôn mặt có điểm vặn vẹo.

One thought on “Ác Mộng – Chương 49+50

  1. Pingback: Ác Mộng _Điển Y | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s