Ác mộng_Chương 40

Ác mọng _ Chương 40

Ta nhắm mắt lại, mắt ta thực sự là nhức kinh khủng. Xem ra Trình Hi tỉnh hoàn toàn rồi. Thật sư là mong sao mình đừng tỉnh lại a! Thật là xấu hổ! Hôm qua hắn làm như thế, ta lại không trách hắn được….trời ơi là trời! Ta kéo chăn qua đầu che lại!

“Đừng làm thế, không tốt cho cơ thể!….” Trình Hi giật chăn bông ra, ép buộc ta phải lộ mặt ra ngoài.

Ta,ta….ta sao thế này…..đáng lẽ kẻ không biết nói gì phải là Trình Hi chứ?!!

“……”

Sau một hồi trầm mặc, Trình Hi mở miệng nói, “Hôm qua….ta…ta không biết…. lúc tỉnh lại mới phát hiện….mới……” Trình Hi càng nói càng nhỏ, đầu cúi càng thấp.

Ta cũng biết không nên cùng người say rượu tính toán, thế nhưng vẫn có ngoại lệ chứ. … dù Trình Hi có dùng lý do biện hộ cho hành động của mình tối qua thì ta vẫn không thể tìm cách trấn an mình tha thứ cho hắn, thế nhưng, không biết sao, nhìn bộ dáng nao núng của hắn, ta lại tự biện minh rằng là do hắn không cố ý……

“…..ta sẽ coi như không có việc gì xảy ra! Hôm qua là ngươi uống say….kì thực cũng do một phần là ta không khóa cửa”, ta thay hắn tìm một lý do, “Coi như không có chuyện hôm qua!” Nghe ta nói xong, Trình Hi kinh ngạc ngẩng đầu lên.

“Sao? Sao chứ?”

Ta bị Trình Hi nhìn thế không khỏi sợ hãi! Lẽ nào hắn muốn ta nói chuyện hôm qua đương nhiên có xảy ra sao?!

“Em không trách ta sao?”

“….” không phải là không trách, mà là trách hắn thì có thể được cái gì? Thời gian cũng không quay ngược được! “Dù sao chuyện cũng qua rồi, sau này ngươi đừng uống nhiều như thế nữa!”

Phản ứng của Trình Hi là thế nào a! Ta cũng không hi vọng hắn cảm tạ làm gì, nhưng mà thấy hắn ngồi ngây ngốc đó ngực không khỏi nặng lên.

“Em không trách ta là được rồi! Uống thuốc thôi! Em hình như sốt rồi!”

Trình Hi cầm thuốc trên bàn đưa cho ta.

Ta nhìn Trình Hi khôi phục bộ dạng bình thường, lại thấy bất mãn! Ta lúc nào cũng không bày ra bộ dáng tự nhiên như thế được.

“Nga.” Ta cầm lấy thuốc uống.

“Thân thể em ta đã lau sạch sẽ rồi, nghỉ ngơi vài ngày chắc cũng không có việc gì đâu, mấy ngày tới ta sẽ chăm sóc em”

“Không cần! nghỉ ngơi một chút là được rồi!”

“Không được! Như vậy ta sẽ khó chịu, Chuyện này cũng là do ta! Hôm đó đi với khách hàng, nên dù tửu lượng kém cũng phải uống, bình thường là có trợ lí giải quyết, nhưng hôm qua hắn lại đi công tác! Nên ta mới như vậy! Nếu không ta tuyệt đối sẽ không đụng đến em!”

Trình Hi dặn ta nghỉ ngơi tốt rồi đi ra ngoài, lời nói của hắn vẫn vọng trong đầu ta. Nếu đã không muốn đụng đến ta thì đêm qua còn thèm khát như vậy làm gì! Quả nhiên vẫn là do uống say a.

***

“Ba ba….ba ba làm sao thế….?” Tiểu Tư tỏ vẻ hoảng hốt mà chạy tới chạy lui hai bên ta. Ta sờ đầu tiểu Tư, đầu ta thật đau.

Vừa lúc Trình Hi đi vào, “Đến đây, không được quấy rầy ba ba nghỉ ngơi!” Vừa nói xong liền lôi tiểu Tư ra ngoài, vừa đến cửa liền xoay người lại đối ta nói, “Đừng suy nghĩ nhiều quá, an tâm nghỉ ngơi đi! Ta sẽ chăm sóc tiểu Tư! Bị bệnh thường hay khát nước, nếu muốn uống nước thì cứ kêu ta, ta ở ngay bên ngoài!”

“Ân” ta đáp. Có muốn nghĩ nhiều hay không thì giờ ta cũng không thể rồi.

Trình Hi lãnh đạm như thế … thật quá xa lạ ! Ta vốn đã quen hắn lúc nào cũng dây dưa, bây giờ lại như thế này thật khiến người ta sợ đi!

Chẳng lẽ ta lại giống mấy đứa nhóc tiểu học thích bị ốm thì có người ở bên sao?! Buồn cười a! Trong lòng tự an ủi mình, nhưng nước mắt lại không thể kiềm chế, thấy hốc mắt đã hơi xót xót, ta liền vùi ngay vào đống chăn mà nhắm mắt lại. Hình như khóc lúc bị bệnh là tốt cho cơ thể a.

***

“Cha… ba ba bị bệnh rồi sao?!”

Tiểu Tư chớp chớp hai con mắt, hướng Trình Hi hỏi.

“…..ân, cho nên mấy ngày nay phải ngoan ngoãn! Cha sẽ chăm sóc cho con” Trình Hi lấy tay búng lên trán tiểu Tư nói.

“Đau mà! Cha thật hư đi!”

“Hư? Khoan đã….. hôm qua có phải chạy đến phòng tắm nhìn lén không hả!” Trình Hi nhìn tiểu Tư.

Tiểu Tư vừa nghe thấy, liền lộ ra biểu tình ‘xong, bị phát hiện rồi’

“Con chính là muốn tè nha…. đâu biết cha ở trong khi dễ ba ba Thụy Thụy đâu…..với lại sau đó con liền về phòng mà, ba ba cũng đâu có phát hiện!” Tiểu Tư đô đô cái miệng lên nói.( Em nó bé thế mà bị các anh dạy hư rồi >//<)

“Nói bừa, phòng con cũng có toilet riêng còn gì, không đi ở đó lại chạy đến phòng tắm làm gì? Hử?!” Trình Hi đương nhiên không tin, nuôi đứa con này từ nhỏ, nhìn thấy nó nói mà cứ đưa mắt đi chỗ khác là biết ngực có quỷ rồi.

“Đáng ghét mà! Thì là do con nghe có tiếng động nên mới chạy tới thôi” Tiểu Tư vặn vẹo thân mình nói, ” Miễn là con không nói cho ba ba Thụy Thụy là được chứ gì.”

“Cha không có nói cái này…..khụ, đương nhiên là không được chạy đi nói linh tinh! Nhưng mà từ khi nào thì học được thói rình trộm thế hả?” Trình Hi giáo huấn hài tử, tuy nó là con của y, nhưng mà mới nhỏ thế này đã như thế thì không được, tránh sau này khỏi….

“Cha nói tiểu Tư rình trộm là sao a?….tiểu Tư rõ ràng là đi từ cửa chính vào mà! Cha không tin con thì con sẽ vào xin lỗi ba ba, từ nay không dám như thế….nữa.” nói xong liền giơ chân chuẩn bị chạy vào phòng.

“Quay lại ngay!” Trình Hi lập tức kéo nó lại, nếu việc hôm đó hắn không say bị bại lộ thì chẳng phải thành ra long trời lở đất sao.

“Hắc hắc, con biết cha sẽ không giận tiểu Tư mà! Cha yên tâm đi, tiểu Tư cũng muốn cha ở cùng một chỗ với ba ba nha!”

Trình Hi đang rất lo lắng, chuyện bị con nhỏ thấy hai người đang làm tình với nhau cũng không phải chuyện lớn gì, nhưng mà cái vẻ mặt gì cũng hiểu này của nó mới làm y lo lắng! Chẳng lẽ y giáo dục vỡ lòng cho con sai rồi sao.

“Ý của cha là hôm qua, cái con thấy là….là…..” Trình Hi thật nghĩ không ra từ mà nói cho con nhỏ.

“Bác Ảnh nói cha cùng ba ba là vợ chồng! Không phải thầy giáo cũng nói vợ chồng làm việc đó là chuyện bình thường sao?” Tiểu Tư thẳng thắng trả lời câu hỏi của cha.

…..Trình Ảnh! Chị rốt cuộc nói cho nó cái gì a! Trình Hi nhịn xuống khóe miệng đang muốn co quắp lên……nhưng mà, cũng phải bội phục khả năng liên tưởng của tên tiểu quỷ này…..

“Cha yên tâm đi, tuy ba ba không phải là cha ruột của con nhưng mà con thích ba ba lắm!”

Sau này tiểu Tư lớn lên sẽ hỏi mẹ nó là ai, mà y lại không có cách nào nói chính Ngô Thụy đã sinh ra nó…..

“Tiểu quỷ, sao không hỏi ta có phải là cha ruột không?!” Trình Hi hiếu kì nói.

Tiểu Tư trưng ra vẻ mặt như đang nhìn một thằng ngốc nói “…..chuyện rõ ràng như thế còn phải hỏi sao! Cha đúng là già rồi nên hồ đồ nha.”

…..thật là! Ngô Thụy cùng tên cáo con này một điểm cũng không giống! Vừa nhớ tới Thụy, Trình Hi không khỏi thở dài!

“Cha….cha….con hứa rồi mà, cha cứ yên tâm đi!….hắc hắc, cha, hôm qua cửa hàng đồ chơi vừa bán xe tăng kiểu mới đó, cha mua cho con đi!”

“….” nếu không phải nó là con ruột của mình, Trình Hi thật muốn một phát đạp nó dính tường!

***

Tuy rằng nhiệt độ tối hôm sau đã hạ bớt rồi, nhưng ta vẫn phải nằm hai ngày cơ thể mới trừ trạng thái không chút sức lực mà cử động được.

“Em không sao rồi chứ?” Dạo này Trình Hi đa phần toàn ở nhà, so với thời gian bận rộn lúc trước thật khác hoàn toàn! Làm ta không khỏi tự hỏi.

“Công việc trước đó ta đã sắp xếp hết rồi, cũng nên nghỉ ngơi vài ngày, trợ lí nhiều như vậy cũng không phải là ngữ ăn không ngồi rồi. hơn nữa em bị thế này là lỗi của ta, ta chăm sóc em thì có sao đâu!” Nghe hắn nói, ta cũng hiểu được sơ sơ, nhưng hình như vẫn có chỗ là lạ!

“À, đúng rồi, vài ngày nữa sẽ quay về biệt thự ở, cũng không thể ở khách sạn mãi được!” Trình Hi nói.

“Nga” ta còn tưởng Trình Hi không có chỗ ở nên mới phải ở khách sạn chứ. “vậy sao ngươi lại ở đây?”

“Ở đây gần công ty, trước đó ta chỉ có một mình, ở nơi nào chả như nhau, về nhà chỉ thêm phiền phức!……giờ tiểu Tư đến rồi thì quay về nhà ở vẫn tốt hơn!”

“Vậy ta chuẩn bị để về, nhà ngươi dù sao cũng có người hầu rồi!” quả nhiên hắn là vì tiểu Tư đến…..

“Không được, thân thể em không tốt, ở lại dưỡng sức thêm đi!”

“Đúng đó….ba ba đi nha, con muốn theo ba ba mà!……nhưng mà con cũng muốn cha nữa….” tiểu Tư nhìn ta đầy ủy khuất nói!

“….”

One thought on “Ác mộng_Chương 40

  1. Pingback: Ác Mộng _Điển Y | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s