Ác mộng – Chương 27

 

 

Ác mộng – Chương 27

Những ngày sau , Diệp tuyên quả nhiên tuân thủ lời hứa của mình , thái độ của hắn dối với ta như đối với bằng hữu.Thế nhưng , ta vẫn cảm thấy được hắn càng ngày càng mất kiên nhẫn , bởi vì số lần hắn hỏi ta ngày càng nhiều hơn.

” Thuỵ , ngươi rốt cuộc suy nghĩ được chút nào rồi ?” đang xem TV , hắn đột nhiên bỏ remote xuống và hỏi.

” …. Ta còn đang suy nghĩ. ”

Diệp tuyên cự nhiên không cho ta kéo dài thêm thời gian nữa vì hắn đã chờ đến 5 ngày rồi.

“Mặc kệ , ngày mai là kỳ hạn cuối cùng , không phải nếu như người nghĩ mãi vẫn không thông , ta chẳng phải phí thời gian chờ đợi hay sao ?”

Lời nói vốn không có ý trêu tức mà chỉ mang đậm sự uy hiếp.

….. đáp ứng hắn xong , cũng giống như lúc ở với Trình Hi , ta bị nhốt lại 24 giờ một ngày , không còn biết phân biệt ngày tháng , cứ như nước chảy không đích đến.

Diệp Tuyện cười nằm đè lên người ta , vẻ mặt của hắn hoàn toàn trái ngược với bàn tay thô bạo đang xé rách quần áo ta , ta tuyệt vọng nhắm hạ mắt, ta biết hậu quả nếu như ta giãy dụa là gì, giống như lúc ở chung với Trình Hi chỉ làm cho chuyện càng thêm trầm trọng hơn thôi.

“Đừng sợ , ta sẽ rất ôn nhu mà ! ” Diệp Tuyên ép sát vào ta mà nói.

“Các ngươi đều như nhau cả … ngươi với Trình Hi đều như nhau …. ” ta không cử động , lạnh nhạt mà nói.

Thân người trên đột nhiên dừng lại , tự nhiêm cảm thấy trọng lượng nhẹ hẳn đi , Diệp Tuyện biểu hiện vẻ mặt không chút hờn giận , tay hắn đang cởi áo của ta đột nhiên dừng lại, ta không hiểu hắn rốt cuộc bị làm sao vậy ?! Diệp Tuyên cư nhiên lại buông tha ta !

“Ta với Trình Hi không giống , ta so với hắn khá hơn nhiều , Thuỵ à , người biết cách đả kích ta lắm !… ”

A… chỉ một lời nói vô tâm , mà lại đánh đúng điểm , trong nháy mắt ta được cứu thoát.

Hắn nói thầm ” Thuỵ , ta sẽ chứng minh cho ngươi thấy ta với Trình Hi hoàn toàn không giống nhau , đương nhiên , ngươi vẫn không được rời khỏi đây! … ta đồng ý cho ngươi đi học lại , ngày mai đi … ngày mai cùng ta đi học , Thuỵ , người muốn học lại năm nhất không ?”

” …. Không cần , trước đó tuy không có đi học nhưng ta cũng tự học rồi ”

” A … thật tốt quá , ngươi cùng ta học cùng một khoá là đươc rồi , sách vở ta sẽ cho ngươi mượn ”

“….” Ta đột nhiên nhớ tới điều gì đó ….

Diệp Tuyên đi tới trước mặt ta , sờ lên vài lọn tóc của ta ” không cần lo lắng về Trình Hi đâu , có ta ở đó , hắn không có quyền đem ngươi đi , hơn nữa ngươi cũng không thể tránh né hắn suốt cả đời.”

Suy tư một hồi , ta gật đầu biểu thị đồng ý với hắn .

Diệp Tuyên đang học năm ba , cùng với Trình Hi một khoá. Nhưng về sau Trình Hi lại chuyển vào cùng năm nhất với ta . Ngày tiếp theo , Diệp Tuyên thực hiện đúng như lời đã nói , ta theo hắn tới trường học , tuy rằng lớp học mới xa lạ , nhưng vẫn có cảm giác thật quen thưộc .

Trình Hi vốn đang học ở năm nhất, không lâu sau lại xuất hiện ở trước cửa phòng ta với khuôn mặt âm lãnh , trong phòng học đang chú tâm nghe giảng , thầy giáo dừng lại nhìn về phía khuôn mặt tuấn tú của Trình Hi .

“Ngươi đi ra đây cho ta , Ngô Thuỵ ! ”

Âm thanh hắn phát ra không lớn , nhưng lại làm ta phát run , ta nghe qua cũng biết hắn đang vô cùng tức giận.

“Dựa vào cái gì chứ … Thuỵ hiện là khách của nhà ta , hơn nữa hiện đang học ở khoá trên !”

Cảnh này giống y chang trước đây từng xảy ra , Khải ninh cũng giằng co với Trình Hi trong lớp học , nhưng hiện tại đổi thành Diệp Tuyên với Trình Hi.

“Ta không muốn nhiều lời vô ích , Diệp Tuyên ngươi cút ngay , Ngô Thuỵ nếu ngươi không ra thì đừng trách ta vô tình , ngươi cũng không muốn người khác bàn tán về quan hệ giữa ta và người chứ !”

Ta ngăn cản Diệp Tuyên lúc này mặt đã biến sắc “Ta biết rồi , chúng ta đi ra ngoài nói chuyện đi , Thấy giáo cho em xin nghỉ !” ta đi ra ngoài, Diệp Tuyên theo ở phía sau.

3 người đi tới một sân vận động vắng người.

“Có cái gì nói nói mau, chúng ta còn muốn đi học!” Diệp Tuyên nói với ý tứ khiêu khích rõ ràng.

Trình Hi không thèm để ý tới hắn , lặng lẽ hướng ta đi tới , ta sợ hãi , Diệp tuyên liền bước ra phía trước ta không cho Trình Hi tiến gần hơn nữa , Trình Hi không suy nghĩ nhiều, liền một quyền nhắm thẳng Diệp Tuyên, rất nhanh , Diệp Tuyên phản kích trả lại một quyền , hai người cứ thế đánh qua đánh lại.

Ta đứng xem bọn họ mà chân tay luống cuống , không biết nên can họ ra hay không , kết quả , ta bất lực đứng yên nhìn bọn họ, thẳng đến lúc hai người đều kiệt sức, đánh nhau bằng quyền cước thay bằng vật lộn thì ta mới hét lớn lên “Các người dừng được rồi đấy !! ”

Nghe tiếng ta hét lớn , bọn họ giật mình nhận ra sự có mặt của ta , liếc mắt một cái , sau đó cả hai đều tự đứng lên.

” Thụy, theo ta trở về” Trình Hi nói.

“Khách của ta không tới phiên ngươi quan tâm !” đây là Diệp Quyên phản bác lại .

Đúng lúc ấy, lại xuất hiện thêm một người.

“Tiểu Thuỵ … ” chính là Khải Ninh .

“Ta thấy Trình Hi đột nhiên đi ra nên linh cảm có chuyện sẽ xảy ra , liền xin thầy giáo cho nghỉ … quả nhiên …. ” Khải Ninh kích động mà bước tới nhưng lại bị Diệp Tuyên cùng Trình Hi ngăn cản.

” A Khải , ngươi lại muốn gây thêm phiền phức a ! ” Diệp Tuyên nói.

” A Tuyên , ngươi quá đáng rồi đấy, là ngươi giấu tiểu Thuỵ đúng hay không ?” Khải Ninh âm thanh ủ dột nói.

“Ta nào có tài cán ấy , là do 2 người ngươi áp bức Thuỵ , ta chỉ cứu vớt con thỏ con lạc đường thôi! ” Diệp Tuyên biện minh lại.

“……” Khải Ninh không nói.

Trình Hi lớn tiếng quát ” Đừng chõ mũi vào chuyện của chúng ta , Thuỵ là người của ta, các ngươi tốt nhất là đi chỗ khác đi!”

“Ta sợ ngươi sao, sợ lắm chắc …. Bớt giả bộ lại đi , Thuỵ là khách của ta , sớm muộn gì cũng là người của ta , Trinh Hi , Thụy chính là cực kì ghét ngươi đấy, thức thời thì quay mặt mà đi đi ” Diệp Tuyên cố ý khiêu kích Trình Hi.

Ta đứng ở một bên nhìn bọn họ tranh chấp không ngừng , Khải Ninh lại nhìn chằm chằm vào ta. kết quả Diệp Tuyên cương quyết không thoái thượng , gặp phải đối thủ lực lượng ngang mình , Trình Hi không chiếm được tiện nghi , quyết định quay về năm ba. Khải Ninh củng không bỏ cuộc mà chuyển lên khóa ba học.

Thoáng cái cả khóa ba liền trở nên xôn xao.

Năm nhất vốn là lớp có thành tích xuất sắc nhất, Trình Hi thì do tùy hứng mà chuyển nên cũng không có gì hiếu kì. Còn Khải Ninh vốn là học sinh ưu tú của trường, hắn lại đột nhiên đòi chuyển đến năm ba, làm các thầy cô một trận đau đầu.

Ta đau đầu nằm bò lên bàn, làm sao giờ, cái gì đây a! Một mình Trình Hi đã gây áp lực lớn lắm rồi, giờ lại còn thêm Diệp Tuyên với Khải Ninh, Khải Ninh đã từng cùng ta quan hệ, còn Diệp Tuyên đối với ta lúc nào cũng mang ý xấu! Còn Trình Hi thì không cần phải nói nữa rồi!

Liên tục vài ngày như vậy, ta cảm thấy chính mình sắp vỡ tung rồi, đừng nói là đọc sách, đến ngay cả tập trung tinh thần còn không được! Chỗ ta ngồi đều bị ba kẻ đó vây quanh mà dùng võ mồm trêu chọc, thu hút không ít hiếu kì từ người khác!

Ta cũng hi vọng sự tình sẽ không mãi giằng co như vậy, ta mong muốn tìm thấy một cách giải quyết thật tốt cho tình hình này!

Thế nhưng, ta thật không ngờ Trình Hi lại có gan lớn đến mức lôi ta đi từ nhà vệ sinh, đúng là Trình Hi mà, hắn đã tìm cách che mắt Diệp Tuyên rồi mới hành động, bởi vì Diệp Tuyên lúc nào cũng kè kè ở cạnh ta.

Lúc ta đang mê man tỉnh lại, Trình Hi đang ngồi chân gác qua một bên, trên tay đang ôm một hài tử.

Ta lập tức biết ngay thân thế của hài tử này, liền nhắm mắt lại giả bộ ngủ.

“Tỉnh thì đứng dậy đi!” Trình Hi giọng lạnh lùng cất lên, “Thật là không dễ dàng a, tên hỗn đản Diệp Tuyên kia cư nhiên cả vệ sĩ cũng dùng đến, bất quá, đều bại trong tay ta!”

Ta biết tránh không được hắn, liền đứng dậy.

Trình Hi buông hài tử trong tay, đặt vào xe đẩy nơi góc phòng xong liền bước tới phía ta.

Ta còn đang suy nghĩ, bỗng nhiên bị hắn đánh một bạt tai, đau đớn liền nổi lên!

“Đồ đê tiện…ta đối với ngươi tốt như vậy…ngươi cư nhiên….cư nhiên dám phóng hỏa giả chết…” Trình Hi biểu tình lạnh lùng hòa cùng đau đớn hét lên.

Phóng hỏa…. giả chết….giả chết sao?!…..ta đúng là có phóng hỏa, nhưng khi nào thì giả chết chứ. Ta một tay che nửa mặt, thầm nghĩ.

Trình Hi lại tát thêm một cái, trong đầu liền “ông” lên một tiếng, thật đau! Chờ đến khi ta thanh tỉnh, y phục của ta đã bị Trình Hi xé rách, bắt đầu ở trên người ta mà ma sát!

“Ngươi còn dám cùng nam nhân khác…. đồ dâm đãng…..ngươi có hay không đã cùng bọn chúng làm chuyện đó!” hắn ở khắp người ta kiểm tra.

“không, không có…” ta thanh âm run run nói, khi nghe hắn hỏi, ta nhớ tới Khải Ninh, nhưng nói như thế là để bảo hộ chính mình, cũng là bảo hộ cho chính hắn.

“Không có?! Được, chờ ta tra rõ xong liền phế ngươi!”

Hắn lấy ngón tay đâm thẳng vào hậu huyệt ta! Thật may mắn, Diệp Tuyên còn chưa có chạm qua ta, dù có kiểm tra thế nào cũng sẽ không có vết tích.

Quả nhiên sau một hồi, hắn thỏa mãn mà rút đầu ngón tay ra.

“Ngươi cứ từ từ mà hưởng thụ sau này đi!” hắn nói xong một câu liền đứng dậy mở tủ ngăn kéo.

ở bên trong tủ là một vòng trang sức kì quái, nói kì quái bởi vì chiếc vòng nhìn thật tinh xảo, thế nhưng lại không hoàn toàn giống với những chiếc vòng bình thường khác, ở phía đầu của chiếc vòng trang sức là một sợi xích dài, ta còn chưa kịp phản ứng, Trình Hi đã lột bỏ giày của ta.

Ta cứng người, ngươi lại đối ta như súc sinh thế sao?!

“Ngươi đừng làm vậy!” ta nắm lấy mép quần Trình Hi, nói.

Hắn liền đẩy ta ra, “Đừng làm vậy?! ngươi đã bỏ chạy hai lần rồi, lần trước ta đã từng nói, nếu có lần sau liền không tha cho ngươi! Đối tốt với ngươi cũng không giữ ngươi lại được, hài tử cũng không giữ ngươi lại được , nếu đã vậy thì đây là do ngươi tự tìm lấy thôi…..”

Ta cứng người, lúc này mà còn muốn ly khai, e rằng còn khó hơn lên trời.

“Để chúc mừng chúng ta trùng phùng , chút nửa , ta còn muốn chiêu đãi ngươi , hoan nghênh ngươi đả trở về nhà !” Trình Hi biểu hiện thật ác ý , ta sợ đến phát run, thở còn không dám thở mạnh .

One thought on “Ác mộng – Chương 27

  1. Pingback: Ác Mộng _Điển Y | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s