Ác mộng – Chương 19

 

Ác mộng – Chương 19

 

Chỉnh đốn lại biệt thự bị đốt đến rối tinh rối mù . . . . . .

Một lực lượng lớn không chỗ nào không tìm, gây nặng áp lực cho cả Trình gia, truyền thông thì không đưa tin. Chỉ nói biệt thự đã cũ, một lần nữa sửa chữa lại!

“Đứng lên! Đứng lên cho ta!” Đôi giày cao gót không chút lưu tình nào đá mạnh một cái.

“Ân. . . . . .” Chỉ rên rỉ một tiếng, người trên mặt đắt ngay cả nhúc nhích cũng không có.

Dáng người nóng bỏng, mỹ lệ xoay người đi ra ngoài, sau đó bưng một chậu nước trở về.

“Ầm” một tiếng, toàn bộ nước bị đổ lên mặt người nằm trên đất.

Nước lạnh như băng, rốt cục khiến cho hắn có chút phản ứng, ngồi dậy, “Ngươi làm cái gì!”

“Ta còn muốn hỏi ngươi đang làm cái gì! Nhìn ngươi nửa sống nửa chết như vậy khiến cho nhiều người rất đau lòng!”

“Ta không phải người của ngươi. Ngươi bớt lo chuyện đi!” Gãi gãi tóc, chuẩn bị tắm rửa một cái rồi tiếp tục ngủ.

“Ngươi nếu không phải đệ đệ ta , ta đã mặc kệ ngươi từ lâu! Ngươi cũng đủ rồi, ngươi nói ngươi trốn học đã bao lâu? ! Ba ba cũng biết tình trạng của ngươi, ngươi nói hắn còn có thể ngồi xem ngươi như vậy được bao lâu?”

“. . . . . .”

“Vẫn là nói, ta muốn đem đứa nhỏ mang đi, ngươi như vậy, như thế nào có thể đem đứa nhỏ giao cho ngươi, ta lập tức phải về Mĩ Quốc !”

“Không được, đứa nhỏ ai cũng không thể mang đi!”

Ngẩng đầu lên một cách đờ đẫn, ánh mắt mang sắc đỏ, làn da trắng bệch, tóc tai lộn xộn ,rõ ràng là Trình Hi.

Trình Ảnh bất đắc dĩ thở dài, “Ba ba đã thừa nhận đứa nhỏ này, như vậy, hắn như thế nào có thể cho ngươi làm đứa nhỏ đói chết!”

“Ai nói ta sẽ đem hắn đói chết, bảo mẫu sẽ làm và vân vân!”

“Kia vậy đem đứa nhỏ ở ba ba lại có cái gì khác nhau. . . . . .”

“Như thế nào không khác nhau, ta là ba ba đứa nhỏ!”

“Ba ba hay ông nội gì cũng như nhau!”

“. . . . . . Ta không cùng ngươi tranh, ngươi quay về Mĩ Quốc đi. . . . . .” Trình Hi cầm lấy nước lạnh uống vài ngụm, cổ họng khô khốc rốt cuộc cũng thoải mái.

“Ngươi. . . . . .”

Nhìn thấy Trình Ảnh mặc kệ bỏ đi, Trình Hi suy sụp lại ngã xuống trên mặt đất, hai tháng, tuy rằng vẫn kỳ vọng Ngô Thụy có thể còn sống, nhưng lại hiểu được kia là chính mình đang an ủi bản thân ở đống phế tích bị đốt trọi phát hiện một bộ hài cốt, trên hài cốt còn giữ một cái huân hắc ngọc, đó là thời điểm y hạ sinh, chính mình đưa cho y. . . . . .

Nhìn xem bên ngoài, đã là ba giờ chiều, hôm nay là ngày thứ Hai, vậy là đã trôi qua hai tuần, dù sao chính mình cũng không muốn biết ngày. . . . . . Trình Hi thay quần áo mới, đem quần áo ướt sũng tùy ý ném tới trên mặt đất, trong chốc lát sẽ có người đến đem đi!

Trinh gia có một đống biệt thự! Chính là ngẫu nhiên cho rằng nơi đây an nhàn, ở trước tân biệt thự, Trình Hi muốn tạm thời ở nơi này .

Đứa nhỏ đã được năm tháng, lại còn không có tên! Thời điểm bé được ba tháng, Trình Hi đã suy nghĩ được vô số tên, mạnh mẽ có, tao nhã có, cao quý có. . . . . . Chỉ còn chờ chọn một cái, nhưng là một hồi tất cả đều cháy! Trình Hi cũng không có tâm tình để suy nghĩ tên nữa.

Trình Hi đi vào phòng bên cạnh, dì Lý đang ôm đứa nhỏ đùa.

Khuôn mặt phúng phính cùng hai khỏa mắt nhỏ xinh. . . . . . Tay bé đặt ở trước ngực sờ sờ. Trình Hi tay đặt ở bên cạnh, lập tức đã bị bé cầm. Trong lòng có chút không phải tư vị, là cao hứng nhưng lại thương tâm. Thụy. . . . . .

“Vất vả ngươi , dì Lý. . . . . .”

“Có gì đâu, thiếu gia! Có thể chiếu cố tiểu thiếu gia là phúc khí của ta!”

“Đúng rồi, dì Lý, đứa nhỏ này kêu Trình Tư”

Lại qua vài ngày, Trình Hi bắt đầu khôi phục lại hẳn, trở lại trường học, lại thành quý công tử kiêu ngạo ương ương ngạnh ngạnh, bất cần đời, trưởng tôn của Trình gia ── Trình Hi. .

Trình Hi vẫn không có dũng khí đi báo cho cha mẹ Ngô Thụy, hắn không muốn mở miệng, nếu cha mẹ Ngô Thụy vẫn tiếp tục tìm, có thể dễ chịu hay không so với hắn hiện tại, ít nhất bọn họ cho rằng Thụy còn sống. . . . . . Về phần đứa con Trình Tư, Trình Hi vì không cho phụ thân đem đi và đã tranh đấu không ít, cuối cùng cũng phải đi tìm Trình Ảnh giúp đỡ, dù sao cũng là tỷ đệ, Trình Ảnh vẫn là hướng về đệ đệ.

Biết đâu một ngày, hắn sẽ nói cho cha mẹ Ngô Thụy, là hắn hại chết con bọn họ, nhưng hắn vĩnh viễn cũng sẽ không đem Trình Tư nói cho bọn họ, Trình Tư là thứ duy nhất hiện tại có thể chứng minh rằng Thụy từng là bảo bối của hắn. Nếu không phải có đứa con, Trình Hi sẽ nghĩ đến chính mình như vừa ngủ một giấc mộng, trong mộng hắn nhìn thấy một yêu tinh hấp dẫn, sau đó chính mình bẻ gẫy cánh của nó, làm cho nó vì chính mình mà lưu lại. . . . . .

Hắn còn trẻ, mới vừa biết đến ái tình, còn không có khả năng để khắc cốt ghi tâm sinh mệnh này(Ngô Thụy)**. . . . . Đau đớn không thể quên được cũng sẽ theo thời gian trôi đi, cuối cùng sẽ gặp được một nửa khác, có thể gìn giữ trong tay, không có thương tổn làm hại!

_______________

Trong quán Bar ồn ào náo động, phần lớn mơ mơ màng màng là người trẻ tuổi, ngồi trên ghế hầu hết là những đôi tình nhân. . . . . .

“Hi, khỏe không, lâu rồi chúng ta không cùng nhau đi chơi à nha!”

Đầu mùa xuân thời tiết vẫn lạnh, cô gái mặc áo hai dây xinh đẹp ngồi trên người Trình Hi, khuôn mặt thanh lệ, đẹp nhưng không tầm thường!

“. . . . . .” Trình Hi không có đáp lời, bưng ly rượu lên rồi đứng dậy.

“Hi, hôm nay ta về nhà ngươi được không ? Nghe nói ngươi mới đổi sang biệt thự mới!”

Trình Hi ngừng uống, nhìn chằm chằm vào nàng kia, làm cho trong lòng nàng sợ hãi, ” Ha….Ha….ta…ta nói giỡn thôi . . . . . .”

“Về sau còn đùa nữa, đừng xuất hiện ở trước mặt ta” Buông lời nói, Trình Hi đẩy nàng ra, khoác áo lên trên vai bước đi, mắt lạnh lẽo nhìn đám bạn xấu bên cạnh, “Các ngươi, muốn làm thì đi thuê phòng, đừng ở chỗ này chướng mắt!”

Trong lúc nhất thời, không khí có chút khẩn trương. Nhưng chính là kiêng dè với thân phận của Trình Hi, mọi người đành ha ha tỏ vẻ không náo loạn.

Bạn gái Trình Hi hiển nhiên là muốn xoay chuyển tâm tình của Trình Hi nên bắt đầu tìm đề tài trò chuyện, chính là tâm tình Trình Hi vẫn không mặn không nhạt.

“. . . . . . A Hi, nghe nói ngươi có đứa con ! Trên báo chí đăng đầy. . . . . . Đứa nhỏ của ngươi nhất định thực đáng yêu a. . . . . ” Không chú ý tới thần sắc Trình Hi không bình thường, chỉ biết hắn dừng động tác uống rượu, nàng còn tưởng rằng chuyện này khiến cho Trình Hi hứng thú, nàng lại nói tiếp, “A hả, ta thật muốn làm mẹ đưa nhỏ. . . . . ., Hi ngươi nếu muốn có người bồng bế đứa nhỏ, ta cũng nguyện ý. . . . . .”

Còn chưa nói xong, Trình Hi đã bóp nát ly rượu trong tay. . . . . . Người ở đây liền lấy đồ cho hắn cầm máu nhưng lại bị hắn gạt ra!

“Cút cho ta, nếu còn cho ta thấy người, ta sẽ rạch nát khuôn mặt ngươi!”

Bị Trình Hi dọa đến chảy nước mắt, ả cũng không dám cầu xin tha thứ, lập tức chạy ra ngoài.

Vài đứa bạn bên cạnh lập tức khuyên giải an ủi Trình Hi. . . . . .

“Các ngươi cũng vậy, đều cút ra ngoài cho ta!”

Trong phòng chỉ còn lại có màn hình đang chiếu ca nhạc, những đĩa thức ăn đắt đỏ cùng những ly rượu sóng sánh đã được trả tiền!

Trình Hi nhìn thấy máu trên tay không khỏi nhớ tới ngày đứa con được sinh ra, màu đỏ của phòng giải phẫu. . . . . .

_______________

Ở một tiểu khu trong thành phố, những nhóm công nhân viên, đại đa số là gia đình bình thường , bất đồng chính là Lưu Khải Ninh xem như nhân viên có điều kiện tương đối tốt, phụ thân là uỷ viên chính trị hội nghị hiệp thương, mẫu thân là bí thư thị trưởng, gia đình lại luôn bận rộn, thoạt nhìn địa vị không tồi, trên thực tế không biết đã gặp qua bao nhiêu người, cha mẹ hắn đối với thương trường có thể xem như ghê gớm nhưng lại hứng thú với nơi này.

Lưu Khải Ninh cầm bát canh tôm, liên tục hô ‘ nóng ’, chạy đến phòng khách buông bát canh, không ngừng chà xát tay.

“Ngươi như thế nào xằng bậy, tại sao không dùng bao tay?” Âm thanh từ phòng bếp truyền đến.

Lưu Khải Ninh mặt nhăn mày nhíu, rồi lại cười vui vẻ, không có một tia khổ sở. “Đã biết, đã biết!” Sờ sờ cái mũi, tự nhiên đi vào phòng bếp.

Đặt lên khay vài món ăn, một bên xoa xoa cái tay Lưu Khải Ninh.

“Ngươi lại như vậy. . . . . .” Người tại nhà bếp sốt ruột nói.

“Đã biết, đã biết, ngươi so với ta mẹ còn dài dòng a. . . . . . Tiểu Thụy!”

One thought on “Ác mộng – Chương 19

  1. Pingback: Ác Mộng _Điển Y | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s