Ác mộng – Chương 12

Ác mộng – Chương 12

 

“A… A…” Ta cắn môi rên rỉ, đau đớn từng đợt từng đợt đâm vào trí não.

Huyệt khẩu bắt đầu rỉ nước, máu theo xích thốn cự đại của hắn chầm chậm chảy xuống, khiến xâm nhập của hắn càng lúc càng dễ dàng.

Khi hắn buông ta ra, vị đạo tanh của máu theo không khí loãng ra, ta cắn môi, thật sự rất buồn nôn. Đau đến mờ mắt, ý thức cũng không còn rõ ràng, ta thậm chí vài lần bất tỉnh, mỗi lần hắn đều dùng nước tát mạnh vào, hay chỉ đơn giản dùng vài cái tát hồi tỉnh ta.

“Ngươi là sủng vật của ta! Của ta! Lần sau còn dám chạy, ta phế chân ngươi! Ta không cho ngươi chạy mất, ta tuyệt đối không buông ngươi ra… Ngươi, đời nay chỉ là của ta!…” Hắn liên tục lặp lại những lời đầy vị chiếm hữu.

Đến tối hắn mới thỏa mãn, ôm ta cùng ngủ trên giường, cảm nhận khí tức bình ổn của hắn bên tai, ta vội vã động đậy cánh tay, cố gắng vận động cổ tay, trải qua dằn vặt của hắn từ nãy đến giờ, cà vạt cũng lỏng rồi, từng chút từng chút, ta đã thoát khỏi dây trói.

Ta run rẩy tách khỏi cơ thể hắn, tận lực không đánh thức hắn, y phục của ta bị hắn đặt trên giường, ta với tay, cầm chúng lên, lại lấy vật nằm trong ống quần ra, là một tờ áo được vo chặt, có vật gì bên trong, ta rút ra, lưỡi dao sắc bén lành lạnh ánh lên tia sáng.

Trình Hi… Trình Hi… Tay ta run rẩy, ngươi vì sao không buông ta. Ta sợ, ta hèn nhát…. Thế nhưng, ta liên tục niệm tên hắn, cái tên ám ảnh ta từng giây từng phút, hành hạ ta đến cả tư cách làm người cũng không còn, tên hắn mỗi lần vang lên, lại tiếp thêm cho ta sức mạnh.

Trình Hi nằm im lặng trên giường, lồng ngực hắn bình ổn lên xuống, trái tim hắn, sinh mệnh của hắn, nằm ngay nơi ngực trái then chốt kia.

Mũi dao sắc lạnh đặt trên lồng ngực hắn, tim ta đập liên tục, nếu như hắn không chết, ta sẽ không tự do. Còn có cha mẹ của ta! Ta run rẩy nắm chặt lưỡi dao trong tay, giờ ta mới biết, có rất nhiều chuyện, dù muốn, cũng chưa chắc làm được, đối với việc sát nhân, thực sự là đáng sợ vô cùng.

“Đau !” Hắn bởi vì đau đớn mà tỉnh giấc, lưỡi dao theo bàn tay xiết chặt của ta mà đâm vào lồng ngực hắn. Tơ máu từng giọt lăn dài xuống, hắn đánh ta rơi xuống đất. Vẻ mặt hắn vừa kinh ngạc vừa tức giận nhìn ta.

Hắn phát hiện rồi, không còn cách nào khác, ta cố gắng dùng dao đâm hắn lần nữa, nhưng, dao chưa kịp chạm vào hắn, ta đã bị hắn đánh thê thảm. Hắn nắm dao trên tay ta vứt đi, không chút lưu tình mà đánh ta. Chờ đến lúc ta không còn khí lực nằm thoi thóp trên mặt đất, hắn đã phẫn nộ nắm tóc ta thở dốc.

Hắn xé chăn chặn lại vết thương đang chảy máu, cầm lấy điện thoại, ta không biết hắn nói gì, ý thức cũng rời khỏi cơ thể ta.

Chỉ lát sau, một người đã xuất hiện, hắn nhìn Trình Hi hốt hoảng kêu lên “Thiếu gia!” Sau đó, Trình Hi xử lý vết đâm trên cơ thể. Hắn nhìn ta, rồi khẽ nói.

“Xem vết thương của hắn!”

“Vâng, thiếu gia!”

Nam nhân kia đến gần ta, lật ta lại xem xét “Thiếu gia, cậu ta không có việc gì, chỉ bị thương ngoài da, bôi thuốc là khỏi.”

“Ngươi ra ngoài đi, chuyện ngày hôm nay không được nói!” Trình Hi lạnh lùng phân phó.

………………………

Trình Hi cầm cốc nước, đi đến gần ta. Ta theo bản năng muốn lùi lại, nhưng cơ thể vô lực chỉ có thể bò đi.

Hắn đá vào bụng ta, khí lực không lớn, nhưng cũng đủ mang đến thống khổ. Ta biết hắn đang rất phẫn nộ, hắn chắc chắn không bao giờ nghĩ đến, một kẻ nhu nhược như ta, lại có gan dùng dao đâm hắn. Nhưng hắn đã lãnh tỉnh nhìn ta, tựa như không có chuyện gì xảy ra.

“Bảo bối, ngươi thật sự làm ta bất ngờ! Đúng là một món quà thú vị a! Ta tất nhiên cũng có quà cho ngươi…” Hắn bế ta lên, muốn đem ta đặt lên giường.

“Bảo bối, vì sao làm vậy ? Muốn giết ta sao?”

“…”Ta cắn môi không đáp.

“Không nói? Ta đoán… vì hôm qua ta uy hiếp cha mẹ ngươi, nên muốn giết ta sao! Bởi vì ngươi biết, ngươi trốn cũng không thoát khỏi ta, cho nên muốn giết ta! Đúng không? ” Hắn càng nói càng trầm giọng.

Ta nuốt máu tanh trong vòm miệng, trước sau như một vẫn trầm mặc.

“Ngươi quá ngốc rồi!” Hắn vuốt tóc ta, kéo đầu ta lại, áp sát mặt ta vào mặt hắn “Ngươi cho rằng giết ta, ta chết là xong ư? Ngươi có biết Trình gia nếu nhúng tay vào, chuyện gì cũng không giấu được, đến lúc đó, cha mẹ của ngươi còn đối mặt với chuyện khủng khiếp hơn. Còn ngươi, Trình gia nhất định sẽ cho ngươi, sống cũng không được, chết cũng không xong! Cho nên… Sau này đừng làm những chuyện ngu xuẩn như thế nữa!” Nói xong, hắn buông tay, thả ta rơi xuống giường.

Reng reng…

Hắn nhíu mày, cầm lấy điện thoại “Rồi, đưa bọn họ vào đây!”

Nói xong, lập tức dập máy.

“Bảo bối, cha mẹ ngươi tới rồi, thực sự là nhắc đến Tào Tháo, Tào Tháo đến a!”

Ta mở to mắt, cha mẹ tìm đến sao!!

“Một lát nữa sẽ có kịch hay cho ngươi xem, coi như đáp lễ món quà của ngươi!” Hắn âm hiểm cười, nhặt lưỡi dao sắc lạnh đang nằm trên mặt đất lên.

Hơi lạnh kim loại trơn trượt phía sau lưng ta, hô hấp của ta như muốn đình lại, chỉ cần một chút, lưỡi dao bén nhọn kia sẽ đâm vào ta!

“Ô…” Mũi dao đâm vào da.

Hắn cầm dao khẽ động, mặt trên của dao có vệt máu ẩm ướt.

“Chỉ là cắt da thôi!” Hắn liếm lưỡi dao, tiện tay ném ra ngoài cửa sổ.”Ngươi rất sợ vật kia sao! Hiện nay tốt rồi… Sau này đừng chạm vào vật đó nữa!”

Lúc ta chuẩn bị đứng lên, hắn đã chèn ép trên lưng ta, làm ta vô pháp cử động.

“Đừng nhúc nhích, ta giúp ngươi lau sạch máu.”

Đầu lưỡi ướt át từng chút từng chút di chuyển khắp thân thể ta, hắn nói ‘lau sạch’ là ý này sao? Bất quá, như vậy cũng không đau, ta mặc hắn muốn làm gì thì làm.

“A a … A…. Ngươi làm cái gì… A..” Vai ta muốn nát ra.

Răng hắn như nghiền nát bả vai ta! Vừa cắn vừa hút… Chờ cho máu ngừng chảy xuống, hắn dời đến vị trí khác của cơ thể, điên cuồng cắn xé…

“A A….” Ta la lên, lưng ta đã đầy những vệt máu cùng dấu răng.

“Đây là trừng phạt!” Hắn đến gần ta, ta có thể thấy máu đang loang khắp vòm họng hắn.

Hô hấp của ta muốn ngưng trệ, “Biến thái…”

Nghe tiếng ta, hắn trái lại nở nụ cười, “Không sai, ta biến thái, nếu ta không biến thái, thế nào lại muốn ngươi… Ân…”

Dứt lời, hắn lại cắn ta, ta rên rỉ cúi thấp đầu.

Cộc cộc… Tiếng đập cửa chầm chậm vang lên.

“Vào đi!” Trình Hi ngẩng đầu.

Người vừa vào cúi thấp đầu, “Thiếu gia, họ đã đến!”

“Đưa họ vào!”

“Vâng, thiếu gia!” Người nọ rất nhanh đã lui xuống.

Họ đến, lẽ nào, là ba mẹ ta…

” Trình Hi, ngươi buông… Xin ngươi….” Thân thể ta hiện tại, làm sao có thể để họ thấy.

“Không được, cứ để vậy đi.” Hắn càng dùng sức chế trụ ta.

“Xin ngươi… Xin ngươi… Ngươi muốn gì ta cũng đáp ứng… Ngươi đưa quần áo cho ta…” Ta quay đầu cầu xin hắn.

“A…” Âm thanh của mẹ cắt đứt giọng nói yếu ớt của ta.

Ta câm lặng nhìn ra cửa, mẹ đang kinh ngạc che kín mặt, thần sắc ba ba cũng là sửng sốt đến cực độ. Ba mẹ dù có nằm mơ, cũng không nghĩ đến tình cảnh này! Ta tuyệt vọng nhắm mắt lại.

Trình Hi sảng khoái cười “Chào hai bác!” Sau đó từ cơ thể ta đứng lên. Thong thả mặc áo khoác vào, cười cười tỏ ý bảo ba mẹ ta tiến đến.

Ta nắm ga giường cuống cuồng che lấp cơ thể, mặt cúi thật thấp.

“Đồ đê tiện!” Ba lúc đầu còn sững sờ, sau đó chuyển sang giận dữ, xông lên định đấm Trình Hi, ta cho rằng hắn sẽ tránh, thế nhưng hắn chỉ im lặng tiếp nhận.

“Đê tiện ?!… Bác quá khen rồi!” Tiện tay lau đi vết máu bên miệng, Trình Hi trơ tráo nói.

Ba thật sự bất ngờ trước thái độ vô sỉ của Trình Hi, chỉ biết mở to mắt nhìn hắn.! Mẹ im lặng, đi tới gần ta, run rẩy nhìn ta, ta biết mặt mũi cùng thân thể mình hiện giờ có rất nhiều huyết, máu và vết thương trộn lẫn vô cùng khó xem. Thế nhưng trong ánh mắt mẹ, còn có vẻ khủng khiếp hơn rất nhiều lần.

“A…”Mẹ nhìn lưng ta bỗng nhiên thốt lên.

Ba ba vội vã lật lại thân thể của ta, ta quay mặt không dám nhìn ba mẹ, bên tai rất rõ ràng, truyền đến âm thanh hô hấp khó khăn của ba mẹ.

“Đừng lo lắng, chỉ là bị thương ngoài da.. Rất nhanh sẽ hồi phục!” Lời nói của Trình Hi như thêm dầu vào lửa.

“Chúng ta đi!” Ba ba không để ý đến Trình Hi, cầm y phục đưa ta mặc vào.

“Tiếc là không được! Ngô Thụy đã là người của cháu rồi… Làm sao có thể trở lại, hơn nữa, trường học còn đang chờ Ngô Thụy nhập học a!” Trình Hi đưa trà từ tay quản gia đến cho ba. Ba ba vung tay ném nó xuống đất, Trình Hi chỉ thờ ơ mà nhún vai.

“Tao muốn dẫn con trai tao đi, không cần mày cho phép!” Ba ba quát lớn.

“Nhi tử ? Ý bác là nhi nữ sao?” Trình Hi nhếch môi cười.

“Tao không muốn cùng mày tranh cãi, hành vi của mày là phạm pháp! Tao muốn dẫn Tiểu Thụy đi!” Ba ba kéo tay ta ra ngoài, Trình Hi đưa tay ngăn cản.

“Chờ một chút, bác có muốn xem thử vài thứ không!”

Trình Hi cầm điều khiển, ấn một cái, TV trên tường bắt đầu phát hình ảnh, hai thân thể đang cùng nhau điên cuồng dây dưa hiện lên! Nhất định là đêm qua hắn lộng phá cơ thể ta.

“Tắt đi… Tắt đi…” Ta gào lên, kéo tay hắn.

Hắn nhìn ba ba ta thần sắc kinh ngạc, khuôn mặt mẹ ta đang muốn ngất đi. Hắn đẩy tay ta ra, tắt màn hình đi.

“Bác còn muốn dẫn Ngô Thụy về không?”

“Mày muốn gì?”

“Rất đơn giản thôi. Giống như cũ, hai bác tiếp tục ở Anh, Ngô Thụy tiếp tục cùng cháu đến trường! Vậy thôi…” Trình Hi nhẹ nhàng nói.

Ba mẹ cùng đứng một chỗ thương lượng, lát sau ta thấy thần tình họ càng lúc càng ngưng đọng.

“Bảo bối, ta nghĩ ngươi nên cùng bọn họ nói gì đi… Ta không muốn vận dụng thủ đoạn của mình ra. Ngươi cũng biết, thủ đoạn của ta đến mức nào! Chẳng hạn : khiến họ biến mất, đem ngươi vĩnh viễn trói buộc ở đây…”Hắn nhìn khuôn mặt kinh sợ của ta, mở miệng cười khẽ.

Ta mệt mỏi đứng lên, đến gần ba mẹ “Ba mẹ trở về đi!”

“Con nói gì? Tiểu Thụy!”

“Kỳ thực, có một việc con chưa nói, không phải Trình Hi ép buộc con, là con tự nguyện. Con và Trình Hi là tình nhân, con yêu Trình Hi!” Ta lưu loát nói ra “Về việc này… Bởi vì… Trình Hi sợ ba mẹ ngăn cản chuyện của ‘chúng con’… nên mới uy hiếp ba mẹ!”

“Con.. Con… Ba không tin, Tiểu Thụy!” Ba lắc đầu, cự tuyệt lời nói của ta.

“Là thật, ba ba, con không muốn lừa dối ba mẹ! Con không đủ can đảm để Trình Hi cùng ba mẹ đối mặt!”Ta kiên định nhìn ba ba.

“Vết thương của con…” Mẹ nhẹ nhàng mở miệng.

“Trình Hi tâm tính bất thường! Chúng con… chúng con…” Trái tim ta như muốn nát ra theo từng lời nói ” Chúng con có bất đồng… Trình Hi muốn uy hiếp ba mẹ, con mới cùng hắn làm vậy… nên…”

“Con con…” Ba ba tức giận đến mức không thể nói được nữa, một cái tát giáng xuống mặt ta, câm lặng ra ngoài.

Mẹ nhìn ta, nhìn ba vừa đi khỏi, lại bối rối nhìn ta, cuối cùng cũng đi ra ngoài!

Nhìn ba mẹ đi khỏi, ta rốt cuộc cũng minh bạch, ta giờ trắng tay hoàn toàn rồi!

“Làm tốt lắm… Tình nhân… Lý do rất hay…” Vẻ mặt Trình Hi khoái trá nâng ta dậy. Ta nức nở, nước mắt trong suốt tí tách chảy ra, lăn dài trên gò máu vốn đã đầy vết sưng và vết cắt.

One thought on “Ác mộng – Chương 12

  1. Pingback: Ác Mộng _Điển Y | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s