Ác mộng – Chương 4

Ác Mộng – Chương 4


Thân thể tựa như không thuộc về ta nữa, ta ngửa đầu, vật căng cứng của hắn đang điên cuồng đâm vào. Nếu ta biết làm hắn tức giận phải đổi lấy như thế thống khổ, ta có lẽ đã nhẫn nại rồi…

“A a….” Ta rên rỉ, đau quá, phía dưới nhỏ hẹp làm sao có thể tiếp nhận vật to lớn kia. Có cái gì chảy xuống, mùi máu nhàn nhạt liền lan đi. Ta biết đó là máu của ta…

“Ngươi buông ta ra…” Ta nghĩ toàn thân ta bắt đầu phát lạnh rồi.

Hắn hừ lạnh, nâng người ta lên, càng cố sức mà đâm vào. Dường như có một ống sắt đang càn quấy nội tạng ta, ta nhìn hắn tàn nhẫn không thương tiếc, tuyệt vọng nhắm lại mắt.

“Ngươi bên trong hảo chặt!” Hắn dâm mi nói ” …Bất quá, có không ít nam nhân thích cô trụ cảm giác… Tỷ như, ta!”

“A a … A…” Thực tế, ta đã bị hắn dằn vặt đến choáng váng rồi, ngay cả rên rỉ cũng chỉ là do vô thức.

Ta thừa dịp thời gian hắn trì hoãn, nhích cơ thể ra ly khai, mong muốn có thể giảm chút thống khổ, hắn lại nâng người ta lên, càng làm ta gần kề, cảm thụ rõ ràng vật cứng rắn đang ở bên trong thâm nhập, ta ngừng hô hấp… Hắn cũng rên rỉ ra, vẻ mặt đều là khoái cảm…

Chuyện này, sao có người thích làm a, ta khóc, cảm thấy hoang mang, lẽ nào ta thật sự không được chiếu cố sao, lão thiên a, ngươi đã cho ta không trọn vẹn thân thể, sao còn muốn ta bị người khác ức hiếp a…

…Có cái gì nóng rực bắn vào thân thể, suy nghĩ một hồi, ta mới biết đó là gì… Chờ đợi hắn rút ra, nhưng hắn lại đem cái kia khí quan chỉ mềm đi một chút đặt vào thân thể ta.

“Ngươi rất tuyệt, bảo bối!…Ngươi xem, đây là máu của ngươi, huyết trinh thuần khiết của nữ xử, không nghĩ ngươi cũng có…” Hắn liên tiếp đâm vào hạ thể ta, liền từ đó tơ máu trào ra!

Kể cả không phải xử nữ, bị như vậy đâm xuyên cũng sẽ chảy máu! Huống hồ chỗ ấy của ta vốn cấm kỵ, lại thêm phân thân trời sinh so với người thường cũng nhỏ hơn.

Tay hắn với trước mặt ta, đỏ tươi một màu đâm vào mắt ta. Hắn lại vung tay, đem huyết tanh vẫy lên mặt ta, mùi tanh ngập khoang mũi, dạ dày khó chịu muốn nôn….

“Ác …. Ác…” Ta giãy dụa, bò đến đầu giường, ngập ngụa như muốn nôn.

“Thế nào? Đừng nói ngươi cũng có thể sinh hài tử ? Ân? Mang thai rồi? … Hanh,nhanh quá rồi…Hồi nãy vừa xuyên qua thì có rồi?” Hắn ngả ngớn đem ta đặt trên giường, ta mắt ngấn nước nhìn hắn.

“Ngươi làm xong rồi…Thả ta đi….”

“Thả ngươi đi?….Ngươi đã là người của ta rồi! Trừ phi ta chán ghét ngươi, không đến lượt ngươi nói!… Hơn nữa, cùng phòng, muốn thượng thì thượng, đừng nghĩ đến chuyện đổi phòng.” Hắn rút ra dục vọng.

“A a…” Ta một trận co rút, tựa hồ nội tạng cũng bị hắn lôi đi rồi.

Trên ngực sức ép đột ngột tăng, hắn chế trụ vai ta, đưa khổng lồ dục vọng còn lẫn trong huyết cùng dịch trắng đến trước mặt ta.”Ngậm, bị ngươi làm bẩn rồi.”

Trước mắt kích thước quả thật khủng khiếp, cùng ta phân thân quá sức bất đồng. Ta hạ mắt tận lực không nhìn đến nó.

“Đến, tự mình làm sạch, tự mình giải quyết.” Hắn cầm dục vọng đưa đến khóe miệng ta, ta kinh ngạc cắn chặt khớp hàm.

“Đến , há miệng…” Hắn nói ôn nhu, tay lại gắt gao mở hàm ta, đau đến mức không thở nổi…

“Đau…đau..”Mắt mở trừng trừng nhìn hắn đem cái kia đáng ghét, ghê tởm hạ thể đặt trong miệng ta. Hàm cứng, kia dị vật thẳng đến thực quản, cái miệng cũng đã đến cực hạn, khổng lồ khí quang ngay trước mắt, thô ráp thể mao ma sát mặt ta đau đớn.

Nước mắt lại một lần nữa rơi xuống, lúc này đây, khuất nhục càng thêm rõ ràng rồi…Khẩu thủy theo khóe miệng chảy xuống, men đến cái cổ, bị hắn dùng ngón tay lau, sau đó, hắn cư nhiên lau lên ngực ta.

“…Động đầu lưỡi, nhanh lên!” Hắn mệnh lệnh nói rất tự nhiên, ta tuy rằng không phải được nuông chiều từ bé, thế nhưng, chí ít cũng là cơm ăn áo mặc đầy đủ. Không bao giờ trải qua ủy khuất đến mức này. Cái miệng cứng ngắt rồi, toàn bộ khoang miệng đều bị chèn ép, ngay cả hô hấp cũng miễn cưỡng, hắn còn muốn ta động đầu lưỡi, sao có thể!

Ai oán nhìn hắn, hy vọng hết đêm nay hắn sẽ buông tha ta, không, qua đêm nay, ta sẽ tận lực nhất định lẩn tránh hắn…

“Như thế mê hoặc ta cũng vô dụng! Nhanh lên, dùng đầu óc, chuyển động đầu lưỡi đi!” Hắn vỗ nhẹ mặt ta.

Ta kịch liệt hô hấp…Đầu lưỡi cũng cứng ngắt rồi…

“Ngốc quá…” Một lát sau, hắn lắc đầu, nâng mặt ta lên tự mình ma sát. Phân thân thô lớn chế trụ hàm ta, tràn ngập cảm giác ghê tởm! Thế nhưng, khoang miệng bị chèn ép cứng ngắt, không có khả năng nôn ra, huống hồ, ta cũng không dám nôn, hắn không khác gì ác ma, áp đảo ta hoàn toàn.

“Khụ khụ!” Một cỗ nhiệt lưu mạnh mẽ chảy vào yết hầu ta, ta ho khan liên tục, vị tanh tràn ngập…Bạch sắc ô uế vì ho khan cũng ra một ít.

Thật ghê tởm, thật khó chịu! Thật…. muốn…. chết… Khó khăn hô hấp, trên mặt đã tràn ngập nước mắt trộn lẫn dịch thủy rồi.

“Ngươi… Khả dĩ thả ta rồi a” Chờ hô hấp bình ổn hơn, ta thấp giọng hỏi hắn. Hắn đã ra hai lần, chắc là thỏa mãn rồi.

“Gọi Hi, Trình Hi! Ngươi nhớ rồi chứ… Đây là tên nam nhân của ngươi! Hiểu không?… Còn nữa, không được nói cái gì thả hay không thả, bằng không ngươi sẽ không yên đâu!”

Nói xong, dùng lực chế trụ phân thân ta, nhìn ta toàn thân run rẩy hắn mới buông ra hạ thể mềm nhũn.

“Giơ tay lên!” Hắn không kiên nhẫn nói.

Ta nghi hoặc nhìn hắn.

“Thế nào? Thích bị trói sao!!?” Hắn bắt lấy tay ta, bắt đầu thay ta cởi trói, cổ tay cứng ngắt cuối cùng cũng có thể hoạt động. Da thịt rất đau, trên cổ tay hiện lên một vòng sưng đỏ, thoạt nhìn vô cùng thê thảm.

Hắn nắm tay ta, sau đó trước ánh mắt kinh ngạc của ta, hắn nhẹ hôn lên, vết thương bị đau liền cảm thấy rất thoải mái, nhưng ta tuyệt nhiên không cảm kích hắn, chính vì hắn hại ta nên mới thê thảm thế này.

“Xem, quả thật rất nhạy cảm…” Hắn nói vô cùng ôn nhu, khí tức lướt trên vết thương của ta, “Đều tại ngươi không ngoan, nếu không đã không thụ thương..”

Hắn ngẩng đầu mỉn cười, hắn vốn là tuấn mỹ, nay cười lại càng thêm tuấn duật phi phàm, đáng tiếc, ta lại càng sợ, khả dĩ thế nào từ ác ma bá đạo lại thành thiên sứ ôn nhu!

“Sau này, phải ngoan ngoãn, mới không bị thương, hiểu chưa? Ta sẽ hảo hảo thương ngươi…” Hắn kế tục tại cổ tay ta thổi thổi, ta hạ mắt, không muốn nghe thanh âm giả tạo của hắn.

………………………………………….. .

“Đau quá!” Nhẹ nhàng co rút cổ tay, muốn thoát ra, lại bị hắn dùng lực kéo lại, đau đến mức phải kêu lên.

“Không phải đã nói, không được phản kháng ta sao?” Hắn trở mặt thật nhanh! Ta âm thầm cảm thán!

Nhìn ta cắn môi không nói, hắn chủ động thả tay ta ra, ta liền đem tay đặt sát cơ thể.

“Ngươi thực sự là yêu quái…” Hắn thì thào, chạm ngực ta, ta cứng ngắc mặc hắn động, ta ghét người khác chạm vào ta a!

“Rất mềm mại! Giống như da trẻ con trơn mềm…” Tay hắn mơn trớn bụng ta, di chuyển tới bắp đùi, sờ sờ phần dưới, giọng hắn đưa đẩy “Đặc biệt là ở đây, cái mông phi thường nhạy cảm… Khiến ta yêu thích không buông…”

“A!” Không hề phòng bị, bị hắn dùng lực áp trụ mông! Thịt non đau đớn, lực hắn thật sự rất lớn!

Tay hắn đi đến vai ta, tại lúc ta còn đang khó khăn hô hấp, hắn liền đem ta lật úp lại, như nằm bò trên giường. Ta nâng người bò đi, lại bị hắn dùng lực áp xuống, “Ba ba” đánh liên tiếp vào mông ta, thanh âm vang vọng trong phòng, ta đỏ bừng mặt, móng tay đâm vào da thịt, nhưng lại không mang đến đau đớn…

Bàn tay hắn trên lưng ta chà xát, làm ta khẩn trương nuốt khan, động tác hắn rất ôn nhu, ta lại cho tất cả đều là hung tàn! Có cái gì ướt át di khắp lưng ta, là đầu lưỡi của hắn, ta cúi sâu đầu vào đệm giường, cố gắng nhẫn nại…

“Toàn thân cũng rất mềm mại…Vị đạo vô cùng đặc biệt!” Hắn tán thán “Ngươi nói xem, nếu như ngay tại da thịt trắng mịn này, có một hình xăm tinh xảo, sẽ tuyệt mỹ đến mức nào!…Một hình xăm tinh tế, khắc tên ta, ngươi nói tuyệt không a!”

Ta trừng mắt, hình xăm, hắn, muốn làm cái gì… Ngươi dựa vào đâu mà có quyền làm điều đó! Ta phẫn nộ, nhưng không cách nào rống lên…

“Ha ha… Ta đùa thôi, ngươi nghe lời, ta sẽ không làm vậy! Ngươi nũng nịu khả ái thế này, lộng một chút thì khóc thành như vậy, nếu như làm thật, chỉ sợ, ngươi khóc hết nước mắt… Ngươi là từ trước đến giờ sủng vật đặc biệt của ta, ta sẽ không đơn giản phá hư đâu..” Hắn giống như một hài tử tàn nhẫn đang đùa giỡn xé rách cánh bướm, trên mặt luôn tồn tại một khí chất uy hiếp khiến ta sợ hãi…

Ta nước mắt vừa ngưng lại tiếp tục rơi xuống, ta rốt cuộc đã làm gì a! Ta sợ hãi nhìn hắn, hắn lại đột nhiên ôn nhu cười cười nhìn ta!

2 thoughts on “Ác mộng – Chương 4

  1. Pingback: Ác Mộng _Điển Y | Vũ Điệp Cốc

  2. Pingback: Ác Mộng _Điển Y | Vũ Điệp Cốc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s